Home » Hộp mực in » Hộp mực 53A loại tốt

Hộp mực 53A loại tốt

Viết bởi: mucindaitin
1,3K views

Mực in Đại Tín chuyên nhập khẩu và phân phối hộp mực 53A loại tốt nhất hiện nay. Nếu bạn cần thay hộp mực 53A hay liện hệ với chúng tôi. Sẽ có nhân viên đến tận nơi, tại nhà giao hàng miễn phí cho bạn. Sử dung hộp mực 53A loại tốt cho bản in sắc nét, tương đương với mực chính hãng. Ngoài ra nếu bạn sử dụng hộp mực chất lượng cao sẽ giúp kèo dài tuổi thọ máy in, ít hư hỏng. Tiết kiệm được rất nhiều chi phí sửa chữa máy in. Nếu sử dụng hộp mực kém chất lượng, giá rẻ sẽ gây hậu quả nghiêm trọng. Tốn kém nhiều chi phí sữa chữa máy in hơn và tuổi thọ của máy in chỉ sử dụng được vài năm. Sau vài năm sẽ cho ra dựa ve chai hoặc là vào trong kho.

Xem giá bơm hộp mực 53A cho máy in HP

Hộp mực 53A sử dụng bao lâu thì thay mới

Tùy theo mức độ bạn sử dụng nhiều hay ít chứ không phải dựa vảo thời gian bao lâu. Vì cơ cấu hoạt của hoạt mực luôn hoạt động liên tục trong lúc in, nên linh kiện luôn ma sát với nhau. Nên rất dễ dẫn đến tình trạng hao mòn, hư hỏng. Theo như kinh nghiệm của chúng tôi nếu hộp mực của bạn sử dụng nhiều thì 1 năm nên thay hộp mới 2 lần. Như vậy là quá đẹp. Còn nếu nhu cầu sử dụng, in ấn tài liệu ít thì 1 năm bạn thay 1 lần là quá chuẩn. Như vậy sẽ kéo dài được tuổi thọ máy in, máy in ít hư hỏng hơn. Tiết kiệm được nhiều chi phí sửa chữa máy in.

Giá hộp mực 53a loại tốt nhất     450,000đ

hộp mực in 53A mới 100% nguyên hộp, nguyên seal

Hộp mực 53A loại tốt của mực in Đại Tín bơm mực lại được không ?

Khi bạn mua hộp mực 53A loại tốt của chúng tôi đảm bảo bạn sẽ nạp mực lại được trên 3 lần mà không hư hỏng linh kiện. Nếu bạn đã bơm mực lại được 3 lần mà bản in ra bị đen, bị lem thì bạn chỉ cần thay linh kiện là có thể bơm mực lại sử dụng bình thường. Không cần phải thay hộp mực mới, hộp mực của chúng tôi chỉ thay khi nào bạn đã sài banh xác mới thay mới.

Xem giá các hộp mực máy in HP, Canon mới nhất

Hộp mực 53A loại tốt này in được bao nhiêu trang

Theo như tiêu chuẩn của hãng HP thì hộp mực 53A có thể in được từ 1,500 – 2,500 trang giấy A4 tùy theo độ phủ mực lên văn bản cần in. Nếu văn bản cần in có độ phủ mực nhiều thì có thể ít hơn dự kiện hoặc chỉ in văn bản bình thường thì số trang in có thể nhiều hơn.

Hộp mực 53a nguyên seal, rút seal ra trước khi in

Hộp mực 49A loại tốt bảo hành bao lâu ?

Khi bạn mua hộp mực 49A loại tốt của chúng tôi sẽ được nhiều chế độ bảo hành tốt nhất. Mang lại lợi ích và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. Sử dụng hộp mực của chúng tôi có thể tiết kiệm được 90% chi phí in ấn. Khi bạn sử dụng hộp mực in chất lượng cao sẽ cho bản in đẹp, rỏ nét tương đương với mực in hãng.

– Bảo hành 1 đổi 1 nếu lỗi do nhà sản xuất.

– Bảo hành 1 đổi 1 đến hết những hạt mực cuối cùng.

– Bảo hành linh kiện hộp mực như: Drum ( Trống hình), gạt lớn, gạt nhỏ, trục từ, trục sạc 3 lần bơm mực.

– Bảo hành phôi hộp mực 6 tháng. ( Cam kết hộp mực có thể sử dụng trên 6 tháng, không bị chảy mực, xì mực, trào mực).

– Chúng tôi bảo hành tận nơi, tại nhà cho quý khách.

– Miễn phí giao hàng tận nơi, tại nhà.

Hộp mực 53A dùng cho máy in nào ?

Hộp mực 53A dùng cho các dòng máy in HP laserjet 2014/ 2015/ m2727. Ngoài ra hộp mực 53a còn dùng chung được với các dòng máy in Canon như. Canon LBP 3310/ 3370. Đây là những dòng máy in rất bền và được sử dụng nhiều nhất trong văn phòng, công ty. Bởi hộp mực in được lâu, máy in ít hư hỏng, in được 2 mặt, tốc độ in nhanh. Độ ổn đinh cao ít hư hỏng.

Nếu hộp mực của bạn hư cần thay linh kiện nên xem

Đánh giá bài viết này
Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp