Home » Hộp mực in » Hộp mực 42a loại tốt

Hộp mực 42a loại tốt

Viết bởi: mucindaitin
958 views

Tại sao hộp mực 42a lại hư, cần phải thay mới gấp. Hộp mực 42a có cấu tạo với nhiều bộ phận linh kiện nằm sát lên nhau. Khi in hộp mực phải quay đều và tất cả các linh kiện điều phải ma sát với nhau. Nếu máy in của bạn hoạt động liên tục, in liên tục trong 1 khoản thời gian dài. Như vậy sẽ làm cho linh kiện hộp mực hao mòn, bạn có thể thay linh kiện và sử dụng tiếp. Tuy nhiên nếu phôi hộp mực đã quá mòn dẫn đến tình trạng bị xì mực, chay mực. Các bánh nhông của hộp mực quá mòn không còn may êm như lúc đầu dẫn đến khi in kêu to. Đó là những lý do bạn cần thay hộp mực 42a loại tốt mới ngây.

Xem giá nạp mực máy in hp tận nơi

Hộp mực 42a loại tốt này in được bao nhiêu trang ?

Theo tiêu chuẩn dự kiến của hãng thì hộp mực 42a có thể in được từ 7,000 – 8,000 trang giấy A4. Tùy theo độ phủ mực lên văn bản cần in. Nếu văn bản cần in có độ phủ mực nhiều thì có thể ít hơn dự kiện hoặc chỉ in văn bản bình thường thì số trang in có thể nhiều hơn. Còn tùy theo chất lượng mực in và độ hao mòn linh kiện nữa. Sử dụng hộp mực quá cũ, in ra bị đen, chảy mực cũng làm máy in nhanh hết mực. 

Hộp mực 42a mới 100% nguyên hộp, nguyên seal

Hộp mực 42a loại tốt có nạp mực lại được không ?

Cam kết khi bạn mua hộp mực 42a loại tốt của chúng tôi có thể nạp mực lại được trên 3 lần mà không hư hỏng linh kiện, văn bản in ra không 1 vết đen. Hộp mực có thể nạp mực được nhiều lần, chỉ khi nào linh kiện hao mòn mới thay. Linh kiện chủ yêu hao mòn là drum ( trống hình ), gạt lớn, trục từ. Chỉ linh kiện nào hao mòn, hư mới thay thôi không phải thay hết nên bạn yên tâm về giá cả và chi phí. Giá thay linh kiện hộp mực 42a giao động từ 150k – 350k thôi là bạn có thể sử dụng tiếp tục. Tiết kiệm được rất nhiều tiền cho việc in ấn.

Sửa máy in hp tại nhà uy tín giá rẻ

Giá hộp mực 42a loại tốt là bao nhiêu ?

Mực in Đại Tín chuyên phân phối hộp mực 42a loại tốt, hàng nhập khẩu nguyên seal. Hiện nay thị trường mực in đã được bão hòa, nhiều nhà cung cấp nên độ canh tranh rất cao. Giá hộp mực 38a loại tốt hiện nay đã có mức giá cạnh tranh thấp nhất, lợi nhuận giảm xuống mức thấp nhất. Mang lại lợi ít và tiết kiệm chi phí cho khách hàng nhất. Chúng tôi bán đúng giá – đúng sản phẩm – đúng chất lượng. Nên đừng so sánh giá có câu tiền nào thì của náy thôi, nên bạn tự hiểu.

Giá hộp mực 42a loại tốt nhất thị trường tphcm.    950,000đ

Hộp mực cartridge 42a loại tốt giá rẻ. Phải rút seal trước khi in

Hộp mực 42a loại tốt này bảo hành như thế nào ?

– Hộp mực 42a mới 100% nguyên hộp, nguyên seal.

– Hộp mực đã có mực bạn chỉ cần bỏ vào máy và in thôi.

– Bảo hành 1 đổi 1 nếu lỗi do nhà sản xuất.

– Bảo hành 1 đổi 1 đến hết những hạt mực cuối cùng.

– Bảo hành linh kiện hộp mực như: Drum ( Trống hình), gạt lớn, gạt nhỏ, trục từ, trục sạc trong 3 lần thay mực.

– Bảo hành phôi hộp mực 6 tháng. ( Cam kết hộp mực có thể sử dụng trên 6 tháng, không bị chảy mực, xì mực, trào mực).

– Chúng tôi bảo hành tận nơi, tại nhà cho quý khách.

– Miễn phí giao hàng tận nơi, tại nhà.

Hộp mực 42a loại tốt này dùng cho máy in nào ?

Hộp mực 42a dùng cho các dòng máy in HP như. HP laserjet 4250/ 4350/. Đây là những dòng máy in Laser in trắng đen. Máy sử dụng có độ bền cao, hộp mực in lớn nên in được lâu hơn. Máy có thể in được khổ giấy A3. Nên người tiêu dùng rất ưu chuộng. Thích hợp cho những ai cho nhu cầu cần in khổ giấy A3.

Bảng giá hộp mực cartridge máy in Brother, HP, Canon, Samsung mới nguyên seal

Đánh giá bài viết này
Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp