Home » Hộp mực in » Hộp mực Cartridge HP » Hộp mực 38a loại tốt

Hộp mực 38a loại tốt

Viết bởi: mucindaitin
1,2K views

Dấu hiệu nhận biết hộp mực 38a đã hư cần phải thay hộp mực 38a mới loại tốt. Hộp mực khi in ra văn bản bị sọc đen, bị mờ chữ, bị chảy mực quá nhiều. Hộp mực khi in kêu to, hay bị kẹt giấy ở hộp mực, đã bơm mực và thay linh kiện như. Drum hay còn gọi là trống hình, trục sạt, trục từ, gạt mực. Bạn nên thay hộp mực 38a loại tốt ngây để hạn chế làm ảnh hưởng tới hoạt động máy in. Sử dụng hộp mực 38a loại tốt, tương thích với máy in HP, Canon. Giúp máy in hoạt động ổn định hơn, ít hư hỏng hơn, hộp mực in được lâu hơn.

Xem giá thay mực máy in HP uy tín tphcm

Hộp mực 38a loại tốt này in được bao nhiêu trang ?

Theo tiêu chuẩn công bố của hãng thì hộp mực 38a có thể in được từ 6,000 – 7,000 trang giấy A4. Tùy theo độ phủ mực lên văn bản cần in. Nếu văn bản cần in có hình ảnh và tô đậm nhiều thì số trang in có thể ít hơn hoặc chỉ in văn bản bình thường thì số trang in có thể nhiều hơn. Còn tùy theo chất lượng mực in và độ hao mòn linh kiện nữa. Sử dụng hộp mực quá cũ, in ra bị đen, chảy mực cũng làm máy in nhanh hết mực. Đừng nói tại sao máy in nhanh hết mực nhé.

Hộp mực 36a mới 100% nguyên hộp, nguyên seal

Hộp mực 38a loại tốt có đổ mực lại được không ?

Cam kết khi bạn mua hộp mực 38a loại tốt của chúng tôi có thể đổ mực lại được trên 3 lần mà không hư hỏng linh kiện, văn bản in ra không 1 vết đen. Hộp mực có thể bơm mực được nhiều lần, chỉ khi nào linh kiện hao mòn mới thay. Linh kiện chủ yêu hao mòn là drum ( trống hình ), gạt lớn, trục từ. Chỉ linh kiện nào hao mòn, hư mới thay thôi không phải thay hết nên bạn yên tâm về giá cả và chi phí. Giá thay linh kiện hộp mực 38a giao động từ 150k – 350k thôi là bạn có thể sử dụng tiếp tục. Tiết kiệm được rất nhiều tiền cho việc in ấn.

Dịch vụ sửa máy in tận nơi tphcm nhanh chóng

Giá hộp mực 38a loại tốt là bao nhiêu ?

Mực in Đại Tín chuyên phân phối hộp mực 38a loại tốt, hàng nhập khẩu nguyên seal. Hiện nay thị trường mực in đã được bão hòa, nhiều nhà cung cấp nên độ canh tranh rất cao. Giá hộp mực 38a loại tốt hiện nay đã có mức giá cạnh tranh thấp nhất, lợi nhuận giảm xuống mức thấp nhất. Mang lại lợi ít và tiết kiệm chi phí cho khách hàng nhất.

Giá hộp mực 38a loại tốt nhất thị trường tphcm.    950,000đ

Hộp mực cartridge 38 loại tốt. Phải rút seal mực trước khi in

Hộp mực 38a loại tốt này bảo hành như thế nào ?

– Hộp mực 38a mới 100% nguyên hộp, nguyên seal.

– Hộp mực đã có mực bạn chỉ cần bỏ vào máy và in thôi.

– Bảo hành 1 đổi 1 nếu lỗi do nhà sản xuất.

– Bảo hành 1 đổi 1 đến hết những hạt mực cuối cùng.

– Bảo hành linh kiện hộp mực như: Drum ( Trống hình), gạt lớn, gạt nhỏ, trục từ, trục sạc trong 3 lần thay mực.

– Bảo hành phôi hộp mực 6 tháng. ( Cam kết hộp mực có thể sử dụng trên 6 tháng, không bị chảy mực, xì mực, trào mực).

– Chúng tôi bảo hành tận nơi, tại nhà cho quý khách.

– Miễn phí giao hàng tận nơi, tại nhà.

Hộp mực 38a loại tốt này dùng cho máy in nào ?

Hộp mực 38a dùng cho các dòng máy in HP như. HP laserjet 4200/ 4200N/ 4200TN/ / 4200DN. Đây là những dòng máy in Laser in trắng đen. Máy sử dụng có độ bền cao, hộp mực in lớn nên in được lâu hơn. Máy có thể in được khổ giấy A3. Nên người tiêu dùng rất ưu chuộng. Thích hợp cho những ai cho nhu cầu cần in khổ giấy A3.

Bảng giá hộp mực cartridge mới nguyên seal

Đánh giá bài viết này
Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp