Home » Hộp mực in » Hộp mực 30A loại tốt

Hộp mực 30A loại tốt

Viết bởi: mucindaitin
1,6K views

Hộp mực 30A là dòng hộp mực mới của hãng HP. Hộp mực 30A có thiết kế tách rời giữa cụm drum và hộp mực. Đây là công nghệ mới của HP giúp tiết kiệm mực in. Đặc biệt hộp mực này không có mực thải nó có thể tái sử dụng lại mực thải được. Tuy nhiên vì đây là công nghệ mới nên giá thành của hộp mực rất đắt. Còn 1 nhược điểm nữa là linh kiện rất dễ hư hỏng vì không phải thiết kế nguyên cụm mực mà tách rời. Hộp mực nhỏ nên số trang in cũng rất ít. Nếu hộp mực 30A của bạn hư, bạn cần mua hộp mực 30A mới. Mực in Đại Tín chuyên phân phối hộp mực 30A loại tốt giá sỉ tốt nhất cho khách hàng.

Giá bơm mực máy in HP M227, M203, hộp mực 30A

Hộp mực 30A loại tốt này có thể nạp mực được không ?

– Khi bạn mua hộp mực 30A loại tốt của chúng tôi có thể nạp mực, bơm mực lại được từ 2 – 3 lần mà bản in vẫn đẹp. Nếu vượt quá số lần nạp mực này mà bản in bị đen, bị sọc bản chỉ cần thay linh kiện là có thể sử dụng thêm được nữa.

– Linh kiện rất dễ hư nhất là Trục từ của hộp mực 30A. Nên khi bơm mực bạn cần lưu ý hạn chế tiếp xúc, cầm nắm, vệ sinh mạnh linh kiện này. Nó được thiết kế với bề mặt rất mỏng nên rất dễ bị trầy xước. Khi bơm mực phải đúng chuẩn loại mực 30A. Nếu không sẽ cho ra bản in bị đen, bị sọc chữ, nặng hơn có thể hư luôn hộp mực.

Hộp mực 30a loại tốt giá rẻ

Hộp mực 30A loại tốt bảo hành như thế nào ?

– Bảo hành 1 đổi 1 nếu lỗi do nhà sản xuất.

– Bảo hành 1 đổi 1 đến hết những hạt mực cuối cùng.

– Bảo hành linh kiện hộp mực như: Drum ( Trống hình), gạt lớn, gạt nhỏ, trục từ, trục sạc 2 lần bơm mực.

– Bảo hành phôi hộp mực 6 tháng. ( Cam kết hộp mực có thể sử dụng trên 6 tháng, không bị chảy mực, xì mực, trào mực).

– Chúng tôi bảo hành tận nơi, tại nhà cho quý khách.

– Miễn phí giao hàng tận nơi, tại nhà.

Hộp mực 30A loại tốt, giá rẻ nhất hiện nay tphcm

Hộp mực 30A loại tốt in được bao nhiêu trang, giá hộp mực mới là bao nhiêu

– Với thiết kế mới, công nghệ mới nên hộp mực 30A có giá đắt hơn rất nhiều so với các dòng máy in HP khác. Khi bạn mua phải mua cụm hộp mực riêng và cụm drum riêng. Nếu bạn mua 2 cài này cộng lại sẽ gần bằng tiền mua máy mới. Mục đích hãng HP sản xuất ra dòng này chỉ để bán hộp mực chứ không phải bán máy theo mình nghĩ là như vậy.

Giá hộp mực 30A loại tốt nhất:     550,000đ     Chưa có chíp mực.

Giá hộp mực 30A đã có chip mực:     950,000đ

– Ngoài ra hôp mực của nó rất nhỏ, nên cho bản in rất ít khoản từ 500 – 800 trang giấy A4 là hết mực. Số trang in này rất ít hơn các dòng máy in Khác của HP. Nó chỉ phù hợp cho gia đình hoặc những người có nhu cầu sử dụng ít mà thôi. Nếu bạn là công ty thường xuyên in, chúng tôi khuyên bạn không nên mua loại máy in này.

Sửa máy in HP giá tốt, nhanh chóng các quận tphcm

Hộp mực 30A loại tốt này sử dụng cho máy in nào ?

Hộp mực 30A loại tốt này dùng chung có các dòng máy in HP Laserjet Pro M227fdw/ M227sdn/ M203dw/ M203dn/ Cf230a. Đây là những dòng máy in mới của HP tuy nhiên độ bền hoạt động không như mong đợi. Chú yếu hộp mực rất dễ hư, còn máy in thì khởi động kêu rất to. Nói chung với kinh nghiệm trong lĩnh vực máy in mĩnh nhận xét thì máy in này quá tệ so với công nghệ mới.

Các dịch vụ bơm mực máy in HP uy tín khác của mực in Đại Tín

Đánh giá bài viết này
Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp