Home » Hộp mực in » Hộp mực 16a loại tốt

Hộp mực 16a loại tốt

Viết bởi: mucindaitin
1,2K views

Hộp mực 16a đây là dòng hộp mực dành cho máy in lớn có thể in được giấy A3. Nếu hộp mực của bạn dùng đã lâu, bạn in không còn được sắc nét như mới. Hộp mực 16a in bị sọc đen, bị chảy mực bạn nên thay hộp mực mới. Nếu vẫn tiếp tục in sẽ làm cho linh kiện máy in hư hỏng, tốn kém nhiều chi phí sửa máy in. Hộp mực 16a chảy mực nhiều sẽ làm cho máy in rất nhanh hết mực. Đừng hỏi tại sảo lại nhanh hết mực và bản in không đẹp nhé. Mực in Đại Tín nơi bạn có thể an tâm về chất lượng mực in và giá cả. Chung tôi chuyên cung cấp hộp mực 16a loại tốt nhất thị trường hiện nay. Giá hộp mực luôn được mức giá cạnh tranh, thấp nhất cho quý khách.

Giá bơm mực máy in Canon 3500

Hộp mực 16a loại tốt này dùng cho máy in nào ?

Hộp mực 16a dùng cho các dòng máy in HP như. HP laserjet P5200/ P5200L/ P5200N/ 5200TN. Ngoài ra hộp mực 16a còn dùng chung được với máy in Canon như. Máy in Canon LBP 3500/ 3900/ 3910/ 3920/ 3950/ 3970. Đây là những dòng máy in Laser in trắng đen, có thể in được khổ giấy A3 . Máy sử dụng có độ bền cao, hộp mực in rất lâu hết hơn. Nên người tiêu dùng rất ưu chuộng, rất thích hợp cho những ai sử dụng in khổ giấy A3.

Hộp mực 16a mới 100% nguyên hộp, nguyên seal

Giá hộp mực 16a loại tốt là bao nhiêu ?

Mực in Đại Tín chuyên phân phối hộp mực 16a loại tốt, hàng nhập khẩu nguyên seal. Hiện nay thị trường mực in đã được bão hòa, nhiều nhà cung cấp nên độ canh tranh rất cao. Giá hộp mực 16a loại tốt hiện nay đã có mức giá cạnh tranh thấp nhất, lợi nhuận giảm xuống mức thấp nhất. Mang lại lợi ít và tiết kiệm chi phí cho khách hàng nhất.

Giá hộp mực 16a loại tốt nhất :      990,000đ.

Hộp mực 16a loại tốt này in được bao nhiêu trang ?

Theo tiêu chuẩn công bố của hãng thì hộp mực 16a có thể in được từ 6,000 – 7,000 trang giấy A4. Tùy theo độ phủ mực lên văn bản cần in. Nếu văn bản cần in có hình ảnh và tô đậm nhiều thì số trang in có thể ít hơn hoặc chỉ in văn bản bình thường thì số trang in có thể nhiều hơn. Còn tùy theo chất lượng mực in và độ hao mòn linh kiện nữa. Sử dụng hộp mực quá cũ, in ra bị đen, chảy mực cũng làm máy in nhanh hết mực. Đừng nói tại sao máy in nhanh hết mực nhé.

Hộp mực Cartridge 16a Canon 309 loại tốt giá rẻ

Hộp mực 16a loại tốt có nạp mực lại được không ?

Cam kết khi bạn mua hộp mực 16a loại tốt của chúng tôi có thể nạp mực lại được trên 3 lần mà không hư hỏng linh kiện, văn bản in ra không 1 vết đen. Hộp mực có thể bơm mực được nhiều lần, chỉ khi nào linh kiện hao mòn mới thay. Linh kiện chủ yêu hao mòn là drum ( trống hình ), gạt lớn, trục từ. Chỉ linh kiện nào hao mòn, hư mới thay thôi không phải thay hết nên bạn yên tâm về giá cả và chi phí. Giá thay linh kiện hộp mực 16a giao động từ 150k – 350k thôi là bạn có thể sử dụng tiếp tục. Tiết kiệm được rất nhiều tiền cho việc in ấn.

Sửa máy in Canon tại nhà uy tín

Hộp mực 16a loại tốt này bảo hành như thế nào ?

– Hộp mực 16a mới 100% nguyên hộp, nguyên seal.

– Hộp mực đã có mực bạn chỉ cần bỏ vào máy và in thôi.

– Bảo hành 1 đổi 1 nếu lỗi do nhà sản xuất.

– Bảo hành 1 đổi 1 đến hết những hạt mực cuối cùng.

– Bảo hành linh kiện hộp mực như: Drum ( Trống hình), gạt lớn, gạt nhỏ, trục từ, trục sạc trong 3 lần thay mực.

– Bảo hành phôi hộp mực 6 tháng. ( Cam kết hộp mực có thể sử dụng trên 6 tháng, không bị chảy mực, xì mực, trào mực).

– Chúng tôi bảo hành tận nơi, tại nhà cho quý khách.

– Miễn phí giao hàng tận nơi, tại nhà.

Đánh giá bài viết này
Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp