Home » Thủ thuật máy tính » Cách đổi tên wifi và pass wifi tp link mới nhất

Cách đổi tên wifi và pass wifi tp link mới nhất

Viết bởi: mucindaitin
3,K views

Nếu wifi nhà bạn có quá nhiều người biết pass wifi. Nên họ thường vào sử dụng chùa, làm cho mạng bị chậm. Máy tính, laptop hay điện thoại di động vào mạng chạy không nổi. Để khắc phục tốc độ vào mạng và hạn chế số người sử dụng wifi. Bạn nên thường xuyên thay đổi tên wifi và pass wifi. Mực in Đại Tín hướng dẫn bạn cách đổi tên wifi và pass wifi tp link mới nhất. Dễ làm nhất, tự bạn cũng có thể tự thay đổi mật khẩu được.

Cách đăng nhập vào wifi tp link

Để có thể thay đổi tên wifi và pass wifi tp link. Thì máy tính, laptop hoặc điện thoại di động của bạn phải kết nối được wifi trước. Sau đó cần biết các thông số kỷ thuật như: Địa chỉ ip, username và password. Các thông số kỷ thuật này thường nằm ở mặt sau model phát wifi.

xem thông tin username và password wiffi tp link
xem thông tin username và password wiffi tp link

Mở trình duyệt web lên coccoc hoặc chrome điều được. Nhấp địa chỉ web tp link vào. http://tplinklogin.net nhấn Enter.

Cài đăt wifi tp link
Cài đăt wifi tp link

Hoặc bạn có thể nhập địa chỉ ip: 192.168.0.1 rồi nhấn Enter.

Đăng nhập wifi tp link
Đăng nhập wifi tp link

Cách đổi tên wifi tp link

Nếu đã đăng nhập được vào cục phát wifi tp link rồi. Thì bạn có thể thay đổi tên wifi tp link dễ dàng. Để thực hiện đổi tên wifi tp link ta làm như sau.

Sau khi đã đăng nhập vào wifi tp link, giao diện cài đặt xuất hiện. Bạn chon vào mục Wireless -> Wireless Settings. Tìm dòng có chữ Wireless Network Name: Xóa tên wifi cũ đi và nhập lại tên wifi mới vào. Nhấn Save .

Cách đổi tên wifi tp link mới nhất
Cách đổi tên wifi tp link mới nhất

Cách đổi pass wifi tp link

Để đổi pass wifi tp link bạn cũng thực hiện tương tự như đổi tên wifi tp link. Tuy nhiên bạn chọn vào mục khác mà thôi. Bạn thực hiện như sau.

Ở giao diện cài đặt wifi tp link chọn mục Wireless -> Wireless Security. Tìm đến dòng Wireless Password: Xóa pass wifi cũ đi và nhâp pass wifi mới, sau đó nhân Save lại là xong.

Cách đổi pass wifi tp link

Như vậy là bài viết hướng dẫn cách đổi tên wifi và pass wifi tp link đã xong. Chúc bạn có thể đổi được tên và pass wifi ở nhà mình. 

Nếu bạn không thực hiện được hãy để lại bình luận ở bên dưới. Mực in Đại Tín sẽ trả lời, hướng dẫn bạn thực hiện thay đổi tên và pass wifi. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn.

Hướng dẫn cách đổi tên wifi mạng fpt vnpt viettel sctv

Cách đổi pass wifi mạng fpt vnpt viettel sctv

Cách đổi tên wifi và pass wifi tenda tại nhà

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp