Home » Thủ thuật máy tính » Tổng hợp cách đổi pass wifi mạng fpt vnpt sctv viettel

Tổng hợp cách đổi pass wifi mạng fpt vnpt sctv viettel

Viết bởi: mucindaitin
Published: Last Updated on 0 Bình luận 777 views

Mạng wifi nhà bạn có quá nhiều người sử dụng làm cho việc truy cập internet qua chậm. Vì thế nên bạn cần phải thay đổi pass wifi mới, bảo mật hơn. Để làm được điều này thì bạn cần phải thay đổi mật khẩu. Mực in Đại Tín chia sẽ cách đổi pass wifi mạng fpt vnpt sctv viettel. Giúp bảo mật và hạn chế được nhiều người dùng chùa hơn.

Điều kiện cần có để thay đổi pass wifi

Để thay đổi pass wifi điều kiện cần có để làm được việc này. Là máy tính, laptop của bạn phải được kết nối với model phát wifi. Thông qua dây cáp kết nối mạng thì mới có thể truy cập được vào model wifi. Đây chỉ là phương án lần đầu tiên kết nối, cài đặt mạng wifi.

Nếu như mạng wifi của bạn đã sử dụng từ trước và giờ bạn muốn thay đổi pass wifi thì dễ dáng hơn. Bạn có thể thay đổi từ laptop hoặc điện thoại di động thong qua kết nới wifi. Tuy nhiên laptop hay điện thoại di động phải được kết nối wifi từ trước.

Cách đổi pass wifi FPT

Nếu nhà bạn đang sử dụng mạng wifi fpt cung cấp. Bạn muốn đổi pass wifi để bảo mật hơn và hạn chế người sử dụng. Giúp mạng wifi truy cấp nhanh hơn thì bạn cần phải đổi pass wifi mới.

Thông tin địa chỉ ip user và pass đăng nhập model wifi fpt
Thông tin địa chỉ ip user và pass đăng nhập model wifi fpt

B1: Mở trình duyệt web và nhập địa chỉ ip của model wifi fpt. Thường các thông tin nhứ. Địa chỉ ip, username và password đăng nhập vào model nằm ở mặt sau của cục phát wifi fpt.

Cách đăng nhập wifi fpt
Cách đăng nhập wifi fpt

B2: Sau khi đăng nhập wifi fpt thành công. Bạn chọn mục Wireless -> Wireless security. Tìm đến dòng Enter Security passphare. Xóa pass cũ đi và nhập lại pass wifi mới. Nhấn Apply là xong.

Cách đổi pass wifi fpt

Cách đổi pass wifi vnpt

Cũng tương tự như mạng fpt. Để đổi pass wifi vnpt, bạn cũng cần phải đăng nhập vào model wifi vnpt. Bạn cần biết các thông tin như địa chỉ ip, user và pass đăng nhập. Thì bạn có thể xem các thông tin ở mặt sau của model wifi vnpt.

Thông tin địa chỉ ip user và pass đăng nhập model wifi vnpt
Thông tin địa chỉ ip user và pass đăng nhập model wifi vnpt

B1: Mở trình duyệt web và nhập địa chỉ ip: 192.168.1.1 nhấn Enter.

Cách đăng nhập model wifi vnpt
Cách đăng nhập model wifi vnpt

B2: Hộp thoại xuất hiện bạn chọn mục Network Setting -> Wireless -> Security. Xóa pass wifi cũ và nhập lại pass wifi vnpt mới. Nhấn Apply/Save là xong.

Cách đổi pass wifi vnpt
Cách đổi pass wifi vnpt

Cách đổi pass wifi viettel và SCTV

Cách đổi pass wifi viettel và sctv điều giống nhau. Bạn chỉ cần làm giống như vậy là có thể đổi pass wifi được thôi. Xem thông tin địa chỉ ip , username và password ở mặt sau của cục phát wifi. Sau đó mở trình duyệt web lên và nhập thông tin đăng nhập vào.

Cách đăng nhập vào model wifi vitetel

Sau khi đã đăng nhập được vào model wifi viettel và sctv. Bạn chon mục Network -> Wlan -> Security. Xóa pass wifi cũ và nhập vào pass wifi mới vào là xong.

Cách đổi pass wifi sctv và viettel
Cách đổi pass wifi sctv và viettel

Tham khảo cách đổi tên wifi các mạng fpt vnpt sctv viettel

Như vậy là bạn đã biết cách đổi pass wifi mạng fpt vnpt sctv viettel. Nếu như bạn vẫn không thực hiện được, hãy để lại bình luận bên dưới. Mực in Đại Tín sẽ trả lợi cho bạn xử lý khúc mắc chưa thực hiện được.

Đánh giá bài viết này

Bài viết này có hữu ích cho bạn không?

Yes
No
Cảm ơn phản hồi của bạn rất nhiều!

Đề xuất Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp

error: Content is protected !!