Home » Thủ thuật máy tính » Hộp mực máy in mới có bơm mực lại được không ?

Hộp mực máy in mới có bơm mực lại được không ?

Viết bởi: mucindaitin
2,K views

Tất cả các dòng máy in của các hàng. Khi mua máy in mới, điều kèm theo hộp mực. Trong hộp mực đã có mực sẵn, bạn chỉ việc rút dây seal mực. Sau đó gắn vào máy in và in bình thường. Tuy nhiên khi đã in hết mực thì hộp mực máy in mới có bơm mực lại được không?.

Hộp mực theo máy in có bơm mực lại được không ?

Theo như thông tin khuyến cáo của hãng sản xuất. Thì hộp mực ( Catridge ) máy in kèm theo máy in mới mua. Không thể bơm lại được, vì hộp mực là chỉ là Demo. Để người sử dụng in test kiểm tra máy in có bị lỗi hay không thôi.

Vì thế nên hộp mực kèm theo máy in có lượng mực rất it. Chỉ in đươc khoản 300 – 500 trang giấy A4 là đã hết mực. Nếu muốn hộp mực in đẹp như lúc đầu thì bạn cần phải thay linh kiện hộp mực.

Có nên đổ mực lại hộp mực kèm theo máy in mới mua

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, thì có thẻ bơm mực lại, đổ mực lại cho hộp mực theo máy. Tuy nhiên chất lượng mực, đổ đậm nét thì không bằng như lúc đầu. Bạn in được 1 thời gian thị chữ nhẹ bị nhạt dần, mờ dần. Thậm chí có thể không thấy được chữ, mất nét chữ.

Văn bản in ra bị mờ chữ, mất nét chữ
Văn bản in ra bị mờ chữ

Tuy nhiên nếu bạn muốn chữ đậm nét, rỏ nét như lúc đầu. Thì bắt buộc phải thay linh kiện bên trong hộp mực. Chỉ cần bạn thay drum ( trống hình) là có thể sử dụng được. Tại sao phải thay drum trống hình máy in cho hộp mực mới.

Có nên thay hộp mực máy in mới không?

Theo như đã nói ở trên hộp mực kèm theo máy in mới mua rất nhỏ, chỉ in được từ 300 – 500 trang là hết mực. Vì thế nên bạn phải bơm mực thường xuyên, tốn nhiều chi phí.

Nếu như bạn thay hộp mực máy in mới, hộp mực khác. Có kích thước lơn hơn, cho nên bạn có thể in được từ 800 – 1,200 trang giấy. Có hộp có thể lên đến 2,500 trang giấy A4 mới hết mực. Gấp 2 lần so với hộp mực kèm theo máy in mới mua đúng không nào. Như vậy là bạn đã biết hộp mực máy in mới có bơm mực lại được không rồi.

Lời khuyên: Bạn nên thay hộp mực máy in mới, không nên tận dụng lại hộp mực kèm theo máy in. Để tiết kiệm chi phí bơm mực và in được nhiều hơn. Giá thành hộp mực mới bay giờ đã rẻ hơn rất nhiều. Giá hộp mực máy in mới.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp