Home Thủ thuật máy tính Cách in 2 mặt máy in Canon 3300 tự động đảo mặt

Cách in 2 mặt máy in Canon 3300 tự động đảo mặt

Viết bởi: mucindaitin

Nếu bạn không biết cách in 2 mặt máy in Canon 3300 tự động đảo mặt. Thì đây là bài viết dành cho bạn. Máy in Canon 3300 là dòng máy in có chức năng in 2 mặt tự động đảo mặt rất tiện lợi. Máy in rất thích hợp cho nhưng ai có nhu cầu in ấn 2 mặt trên 1 trang giấy. Máy in có thể in được thì bạn phải cài driver máy in Canon 3300 trước. Xem Cách cài driver máy in canon 3000 kết nối với máy tính.

Hướng dẫn cách in 2 mặt máy in Canon 3300 chỉ vài thao tác

Để có thể in được 2 mặt thì văn bản của bạn cần in phải có từ 2 trang trở lên và không cần đánh số trang. Máy in có thể in được 2 mặt tự động đảo mặt được tất cả các file tài liệu như. Excel, Word, PDF….Cách thực hiện trên các file văn bản điều giống nhau. Bạn chỉ cần áp dụng cách thực hiện bên dưới là file nào cũng có thể in được.

Đầu tiên bạn mở file word hay excel lên, sau đó ra lệnh in. Nếu bạn không biết cách in thì tham khảo cách in văn bản word, excel, pdf trên máy tính.

Mở file word chon Ctrl + P xuất hiện ra giao diện in bạn chọn vào Tab Preferences như hình. Sau đó bạn chọn vào Tab Finishing -> Chọn On Both Side.

Cách in 2 mặt máy in Canon 3300

Nhấn ok -> Apply vậy là đã chọn được chức năng in 2 mặt tự động đảo mặt trên máy in canon 3300 rồi.

Sau khi chọn chức năng in 2 mặt sẽ quay về cửa sổ in Print. Bạn chọn số trang cần in ở mực Page, nếu không chỉ viêc để mặc định và nhấn OK vậy là xong. Việc còn lại là ngồi đợi giấy chạy ra thôi.

Cách chỉnh in 2 mặt máy in canon 3300 tự động đảo mặt

Giá bơm mực máy in Canon 3300

5/5 - (3 bình chọn)

Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp

error: Content is protected !!