Home Thủ thuật máy tính Hướng dẫn cách in tài liệu trên máy tính

Hướng dẫn cách in tài liệu trên máy tính

Viết bởi: mucindaitin
Bạn mới đi làm, bạn không rành về cách sử dụng máy in, máy tính, bạn lần đầu tiên tiếp xúc với máy in, bạn không biết cách in 1 tài liều văn bản file word, excel, Pdf trên máy tính như thế nào ? Bạn đừng quá lo lắng không có gì khó khăn cả. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách in tài liều trên máy tính cho bạn 1 cách dễ dàng, dễ làm nhất.

Hướng dẫn cách in tài liệu trên máy tính cho những bạn chưa biết.

– Việc in 1 tài liệu trên máy tính là chuyện bình thường, đơn giản đối với những bạn đã biết những cũng rất khó khăn đối với ai chưa từng làm việc này, chưa từng tiếp xúc với máy in. Mực in Đại Tín sẽ hướng dẫn cho bạn cách in tài liệu trên máy tính chi tiết và dễ làm nhất. Không có gì khó khăn, phức tạp cả bạn chỉ cần làm vài thao tác theo bài viết này là bạn cũng có thể thành thạo trong việc in ấn tài liệu, văn bản thôi.
– Để in được tài liệu trên máy tính trước tiên thì cần phải có máy in đã bật nguồn và được kết nối với máy tính thông qua dây kết nối máy in qua cổng USB hoặc kết nối qua mạng Lan. Nói chung là đã kết nối được máy in với máy tính.
– Để xem máy in có kết nối được với máy tính chưa bạn có thể vào Star ( biểu tượng lá cờ) -> Devices and printer , xem thử có tên máy in của mình trong đó không.
Hướng dẫn cách in tài liệu trên máy tính

Hướng dẫn xem máy in đã kết nối với máy tính chưa

Lưu ý: Nếu biểu tượng máy in bị mờ không sáng lên thì hãy kiểm tra lại dây cắm usb, kiểm tra máy in đã bật nguồn chưa, nếu đã kiểm tra hết mà biểu tượng máy in vẫn không sáng thì ta nên khởi động lại máy tính và máy in.

Mực in Đại Tín

Chi tiết hướng dẫn cách in tài liệu trên máy tính

Hướng dẫn cách in tài liệu trên máy tính chi tiết qua các cách sau. Nếu đã có máy in rồi thì việc in rất đơn giãn. Bạn chỉ cần mở file tài liệu word, excel, Pdf lên và tiến hành in thôi, dù bạn có sử dụng máy tính hệ điều hành win 10, 8, 7 hay win xp thì cách in vẫn giống như nhau thôi.

Có 2 cách in tài liệu trên máy tính

Cách 1: Bạn mở file tài liệu word, excel, pdf… lên và bấm phím Ctrl + P và chọn nút Print là xong.
hướng dẫn cách in tài liệu trên máy tín cho những ai chưa biết

Cách in tài liệu trên máy tính dành cho người chưa biết

Cách 2: Bạn mở file tài liệu word, excel, pdf… lên chọn vào mục File -> Print -> sau đó bấm nút Print là xong.
Cách in tại liệu văn bản trên máy tính

Cách in tại liệu văn bản trên máy tính

Như vậy là xong đơn giãn lắm đúng không nào, cho dù đó là file định dạng nào đi chăng nữa bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn cách in tài liệu trên máy tính đúng như trên là in được hết. Chúc các bạn thành công!
1.4/5 - (193 bình chọn)

Bài Viết Liên Quan

2 comments

Vo Thi Anh Thơ 01/01/2022 - 1:42 chiều

in có cần cái máy in không ạ

Reply
vodanh 24/09/2022 - 12:16 chiều

cần chứ in mà k cần máy s đc

Reply

Bình luận/Hỏi đáp

error: Content is protected !!