Home Thủ thuật máy tính Cách đổi tên wifi và pass wifi totolink mới nhất

Cách đổi tên wifi và pass wifi totolink mới nhất

Viết bởi: mucindaitin

Model wifi totolink hiện rất thông dụng trên thị trường. Bởi tốc độ thu và phát sóng wifi của nó rất mạnh. Rất thích hợp để sự dụng trong các tòa nhà hay quán caphe không gian rộng và nhiều người sử dụng. Nếu bạn muốn thay đổi tên wifi và pass wifi totolink nhưng chưa biết cách làm. Mực in Đại Tín sẽ hướng dẫn bạn cách đổi tên wifi và pass wifi totolink mới nhất.

Xem thông tin đăng nhập wifi totolink

Để có thể thay đổi được tên và pass wifi totolink. Thì bạn cần phải biết các thông tin đăng nhập như: Địa chỉ ip, username và password. Các thông tin này bạn có thể xem mặt sau của cục phát wifi totolink. 

Thông tin đăng nhập wifi totolink
Thông tin đăng nhập wifi totolink

đăng nhập vào wifi totolink

Nếu máy tính, laptop của bạn đã kết nối wifi totolink được rồi. Thì bạn chỉ cần đăng nhập vào wifi totolink. Sau đó thực hiện việc thay đổi tên wifi và mật khẩu wifi totolink thôi. Còn nếu máy tính, laptop bạn chưa kết nối được wifi totolink. Thì bạn cần phải cắm dây mạng kết nối máy tính với cục phát wifi totolink.

Mở trình duyệt web coccoc hoặc Chrome điều được. Nhập địa chỉ ip như: 192.168.0.1 của model wifi totolink. Sau đó nhấn Enter. Nhập user: admin, Pass: admin. Nhấn Login.

Cách đăng nhập vào model wifi totolink
Cách đăng nhập vào model wifi totolink

Cách đổi tên wifi totolink

Khi bạn đã đăng nhập được vào model wifi totolink, thì việc đổi tên wifi rất dễ. Để thực hiện đổi tên wifi totolink theo ý muốn bạn làm như sau.

Ở giao hiện wifi totolink bạn chon Wireless -> Basic Settings. Tìn dòng nào có chữ SSID. Sau đó xóa tên wifi cũ đi và nhập tên wifi mới vào là được. Nhấp Apply là xong.

Cách đổi tên wifi totoLink
Cách đổi tên wifi totoLink

Model wifi totolink đặc biệt có 2 bằng tần phát wifi. Là 2.4G và 5G. Nên khi thay đổi bạn cần phải chọn vào băng tần thay đổi luôn. Đây là ưu điểm của wifi totolink nên nó rất được ưu chuộn nhất hiện nay. Với 2 bằng tần wifi phù hợp cho nhiều máy sử dụng và không kén thiết bị sử dụng. Độ phủ sóng wifi rộng hơn.

Cách đổi tên wifi và pass wifi totolink
Cách đổi tên wifi và pass wifi totolink

Cách đổi pass wifi totolink

Việc thường xuyên thay đổi pass wifi giúp cho wifi hạn chế được người sử dụng. Giúp cải thiện tốc độ truy cập mạng internet. Mực in Đại Tín hướng dẫn bạn cách đổi pass wifi totolink như sau.

Ở giao diện cài đặt wifi totolink chọn Wireless -> Security Settings. Tìm dòng chữ Pre- Sahred key. Xóa hết pass cũ đi và nhập pass wifi mới vào. Nhấn Apply Changes là xong.

Cách đổi pass wifi totolink mới nhất
Cách đổi pass wifi totolink mới nhất

Thay đổi pass wifi totolink ở 2 băng tần 2.5G và 5G. Vì wifi totolink có nhiều băng tần nên, việc thay đổi pass wifi. Bạn cần phải thay đổi ở các bằng tần phát wifi luôn.

Cách đổi tên wifi và pass wifi totolink

Như vậy đã bài hướng dẫn cách đổi tên wifi và pass wifi totolink đã xong. Hy vọng bài viết giúp ích được cho bạn. Có thể tự mình thay đổi tên và mật khẩu wifi theo y muốn của mình.

Nếu bạn vẫn chưa thực hiện được hãy để lại bình luận bên dưới. Mực in Đại Tín sẽ hổ trợ hướng dẫn bạn giải đáp thắc mắc.

Cách đổi tên wifi và pass wifi tp link tại nhà

Cách đổi tên wifi và pass wifi tenda mới nhất

Đánh giá post

Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp

error: Content is protected !!