Home » Nạp mực » Bơm mực máy in hp M12a/M12w Cartridge 79a giá rẻ như hạt dẻ

Bơm mực máy in hp M12a/M12w Cartridge 79a giá rẻ như hạt dẻ

Viết bởi: mucindaitin
1,4K views

Máy in hp M12a/M12w Cartridge 79a khi hết mực có bơm mực lại được không?. Đến với mực in Đại Tín tất cả các dòng máy in điều bơm mực lại được hết. Giá bơm mực lại cực kỳ rẻ, giá rẻ như hạt dẻ. Tiết kiệm được nhiều tiền so với việc chọn phương án thay hôp mực máy in hp M12a/M12w cartridge 79a mới. Khi bơm mực lại bản in có được đậm, sắc nét đẹp như lúc đầu mới mua không ?. Đảm bảo khi bơm mực máy in hp M12a/M12w cartridge 79a đẹp không tỳ vết như lúc mới rước về.

Bơm mực máy in hp M12a/M12w Cartridge 79a giá bao nhiêu ?

Chưa bao giớ bơm mực máy in hp M12a/M12w Cartridge 79a lại rẻ đến như vậy, lợi nhuận lại ích đên như vậy. Mực in Đại Tín luôn mong muốn đêm sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, giá thấp nhất. Tiết kiệm chí phi tối đa nhất cho khách hàng thân yêu.

Giá bơm mực máy in hp M12a/M12w Cartridge 79a:  80,000đ

– Khi máy in hết mực bạn chỉ việc ngồi ở nhà và gọi điện la làng máy in đã hết mực. Chúng tôi sẽ cho kỹ thuật viến đến trong tít tắt, kiểm tra và bơm mực mới vào liền. Bạn không còn phải lo lắng giá cả hay sợ bị bày vẻ, chặc chém, làm hư linh kiện. Chúng tôi chỉ nhận thánh toán tiền bơm mực in khi bạn đã kiểm tra và hài lòng về chất lượng bản in.

Bơm mực hộp mực 79a_CF279a

Mực bơm cho máy in hp M12a/M12w Cartridge 79a có đảm bảo chất lương

Chúng tôi cam kêt đảm bảo chất lượng mực in. Mực in của chúng tôi được nhập khẩu từ nước ngoài tiêu chuẩn chất lượng cao. Khi về Việt Nam chung tôi luôn test kiểm tra chất lượng nhiều lần, kỷ càng trước khi đưa ra thị trường sử dụng.

Cam kết mực bơm cho máy in hp luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo đậm, rỏ nét. Tương thích với dòng máy in hp M12a/M12w sử dụng hộp mực 79a. Bản in luôn đẹp không tùy vết, không bị sọc đen, không chạy mực ra máy in, ít mực thải hơn. Đúng số lượng trang in, nạp đúng tiêu chuẩn trọng lượng. Kéo dài tuổi thọ máy in, ít tốn tiền sửa máy in hp hơn.

Với đội ngũ kỷ thuật trẻ trung, nhạy bén, kinh nghiệm đầy mình sẽ làm cho bạn hài lòng. Ngoài ra chúng tôi còn có hệ thống chi nhánh vệ tinh xuất hiện ở các quận của TPHCM. Nên việc nạp mực, bơm mực hộp mực 79a sẽ được rút ngắn thời gian, nhanh chóng hơn.

Đổ mực máy in hp M12a/M12w hộp mực 79a có được bảo hành không ?

Khi bạn sử dụng dịch vụ bơm mực máy in hp M12a/M12w của mực in Đại Tín. Bạn không những được bảo hành mà còn được bảo hành tận công ty, tại nhà riêng hoàn toàn miễn phí.

– Đổ mực hộp mực 79a được bảo hành trong suốt quá trình in cho đến khi hết mực. Nếu trong quá trình in bị lỗi do hộp mực thì alo ngây. Chúng tôi sẽ đên tận nơi kiểm tra, sữa ngây và văn bản in lại đẹp như mới.

Nếu bạn sử dụng dịch vụ bơm mực máy in thường xuyên. Bạn sẽ được giá ưu đãi, rẻ nhất khi thay thế linh kiện của hộp mực như. Drum ( Trống hình), trục từ, trục sạt, gạt mực hay hộp mực cartridge 79a mới.

Nếu hộp mực hư bạn nên xem giá hộp mực máy in hp M12a/M12w cartridge 79a loại tốt.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp