Home » Win 10 » Cách xóa tài khoản instagram và những lưu ý khi dùng cần phải biết

Cách xóa tài khoản instagram và những lưu ý khi dùng cần phải biết

Viết bởi: Phan Ha
787 views

Bạn có muốn xóa tài khoản Instagram hay không? Bạn có thể xóa nó vĩnh viễn nếu bạn biết cách. Tương tự như những trang mạng xã hội khác, Instagram đều có cách xóa đơn giản. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách xóa này.

Instagram là gì?

Instagram – ứng dụng chia sẻ hình ảnh và video miễn phí trên apple ios và windows phone. Bạn có thể đăng tải những hình ảnh hay video lên dịch vụ và chia sẻ hình ảnh với người theo dõi mình hay nhóm bạn bè, người hâm mộ. Tại Instagram người theo dõi bạn có thể xem, bình luận và thích hình ảnh bạn chia sẻ.

Instagram ứng dụng lớn mạnh

Instagram cũng giống như mạng xã hội facebook, zalo, twitter …. Dùng để kết nối với những người quen biết. Instagram bạn cũng có thể chỉnh sửa hình ảnh với màu sắc đẹp hợp nhất.

Ưu điểm của mạng xã hội Instagram

Instagram được ví như thế giới của những bức ảnh hấp dẫn. Chính những ưu điểm khiến nó trở thành công cụ được nhiều người biết đến.

Nhiều bộ lọc hấp dẫn

Tại Instagram bạn sẽ nhận được những tiện lợi xung quanh việc chia sẻ ảnh, kiểu tóc mới, ăn mặc lịch sự sang chảnh, điểm du lịch đẹp ….Tại đây bạn sẽ có bộ lọc để tạo màu hấp dẫn hơn, bức ảnh thu hút hơn với người xem.

Môi trường quảng bá hiệu quả

Những sản phẩm được quảng bá tại đây sẽ hiệu quả hơn. Do Instagram sẽ kết nối mọi người trên thế giới với nhau. Vì vậy, những người làm startup dễ dàng hơn trong việc quảng bá thương hiệu của mình hơn.

Ưu điểm của Instagram

Bạn cho những người yêu du lịch

Trên Instagram sẽ có những cảnh quan du lịch thu hút và bạn không thể ngờ được. Khả năng gắn thẻ địa lý hoạt động rất tốt, cho phép bạn thêm vị trí cho hình ảnh. Ngoài ra, bạn sẽ có những ảnh khác được chia sẻ công khai cho những người trong cùng nơi đó.

Tính bảo mật cao

Instagram có tính bảo mật cao, đề cao tính riêng tư của bạn. Bạn có thể chọn ẩn ảnh trước những người theo dõi. Tại đây những người theo dõi bạn không thể biết hết những thông tin cá nhân của bạn. Hơn nữa, người khác không thể tải những hình ảnh của bạn xuống. Từ đó có thể bảo vệ thông tin của bạn tối đa.

Giao diện đẹp mắt

Instagram có thiết kế giao diện bắt mắt, đẹp mắt khiến nhiều người bị thu hút. Không giống với facebook, Instagram có tổ chức thiết kế gọn gàng không lộn xộn như những công cụ mạng xã hội khác.

Những tính năng chất lượng

Instagram có tính tổ chức cao. Nó không chỉ dùng để chia sẻ ảnh và bộ lọc, nó còn hỗ trợ chia sẻ hình ảnh trực tuyến. Những tính năng của nó hoàn hảo không kém gì facebook nhưng an toàn hơn.

Tính năng của Instagram

Cách đăng ký tạo tài khoản instagram

Trước khi dùng Instagram bạn cần biết đến cách đăng ký tạo tài khoản Instagram. Việc đăng ký này không khó nhưng bạn cần biết cách.

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải tải ứng dụng Instagram về máy và khởi động. Sau đó bạn ấn vào “tạo tài khoản mới”. Tiếp theo bạn chọn tạo tài khoản mới tài khoản instagram qua số điện thoại, hay email cá nhân.

Bước 2: Bạn nhập tên cá nhân cho tài khoản Instagram để có tên tài khoản. Sau đó bạn chuyển đến giao diện mới người dùng “nhập mật khẩu tài khoản instagram”. Bạn muốn tạo tài khoản instagram cá nhân và nhận được giao diện. Bạn muốn thay đổi tên bạn hãy nhấn vào “đổi tên người dùng”.

Bước 3: Tiếp theo Instagram sẽ chuyển đến các giao diện kết nối, thêm bạn bè mới. Bạn cũng có thể kết bạn nhờ liên kết đến facebook để tìm bạn bè. Bạn cũng có thể nhập số điện thoại để tìm kiếm bạn bè như facebook.

Bước 4: Cuối cùng bạn sẽ nhận được giao diện thiết lập khác cho tài khoản trước khi bạn dùng vào giao diện chính của Instagram. Instagram sẽ cho bạn biết những ai đang theo dõi bạn. Hay nếu bạn muốn tìm trang của ai bạn hãy nhấn vào biểu tượng kính lúp.

.Cách đăng ký tài khoản Instagram

Bước 5: Tại đây bạn nhấn vào biểu tượng hình người để truy cập trang Instagram cá nhân của mình. Bạn sẽ thấy Instagram phân thành 4 mục thông tin khác nhau. Bạn cần truy cập từng mục để thêm thông tin cho tài khoản.

Bước 6: Bạn muốn lấy lấy lại mật khẩu Instagram, bạn cần xác nhận tài khoản qua địa chỉ email hay số điện thoại bạn đã đăng ký.

Bạn thực hiện hết những bước đó bạn đã đăng ký thành công tài khoản Instagram. Tạo tài khoản từ email, số điện thoại bạn sẽ bảo vệ được tài khoản tốt hơn.

Cách đăng nhập instagram trên máy tính và điện thoại

Bạn có biết cách đăng nhập Instagram trên máy tính và điện thoại hay không? Nếu bạn chưa biết, bạn hãy tham khảo phần dưới đây.

Bước 1: Đầu tiên bạn chọn “đăng nhập bằng facebook”, tiếp theo bạn nhấn “ok” để cho phép Instagram nhận được những thông tin cần thiết của bạn trên facebook.

Bước 2: Sau đó bạn nhấn vào “tìm kiếm bạn bè trên facebook” rồi chọn “Ok” để tìm kiếm bạn bè trên facebook.

Cách đăng xuất tài khoản Instagram

Cách đăng xuất tài khoản Instagram rất đơn giản. Dưới đây chúng ta tìm hiểu chi tiết những cách đăng xuất này.

Đăng xuất tài khoản Instagram

Cách đăng xuất trên điện thoại

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở Instagram bằng cách chạm vào ứng dụng Instagram với biểu tượng.

Bước 2: Bạn chạm vào biểu tượng trang cá nhân. Biểu tượng bóng hình người này ở phía dưới góc phải màn hình.

Bước 3: Bạn chạm vào biểu tượng ba thanh ngang ở phía trên góc phải.

Bước 4: Tiếp đó bạn mở settings. Sau đó bạn chạm vào biểu tượng bánh răng hay ở bên dưới trình đơn.

Bước 5: Bạn kéo xuống màn hình và chọn log out ở dưới trình đơn.

Bước 6: Bạn chọn Remember hay Not Now. Bạn chọn lựa chọn dành cho mật khẩu khi được hỏi. Bạn chọn nhớ sẽ cho phép bạn đăng nhập lại vào tài khoản Instagram không cần nhập mật khẩu.

Bước 7: Sau đó bạn chọn log out khi được yêu cầu để thoát khỏi ứng dụng Instagram trên điện thoại.

Bước 8: Cuối cùng bạn xóa thông tin đăng nhập. Nếu muốn ngăn Instagram đăng nhập vào tài khoản của bạn không cần gõ thông tin, bạn sẽ chọn remove ở bên dưới nút log in.

Đăng xuất trên điện thoại

Cách đăng xuất trên máy tính

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở Instagram.

Bước 2: Bạn nhấn vào biểu tượng trang cá nhân ở phía trên góc phải trang.

Bước 3: Sau đó bạn nhấn vào biểu tượng settings ở phía trên góc phải trang để mở danh sách lựa chọn.

Bước 4: Cuối cùng, bạn nhấn vào log out ở giữa danh sách lựa chọn để đăng xuất Instagram trên máy tính.

Cách xóa hoặc khóa tài khoản instagram vĩnh viễn khi không dùng nữa

Cũng giống như facebook, bạn cũng có thể xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn khi bạn không dùng. Phần dưới đây sẽ giúp bạn biết cách xóa chi tiết nhất.

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập đến link truy cập để xóa tài khoản Instagram.

Bước 2: Tại giao diện bạn sẽ thấy tên tài khoản Instagram của bản thân. Ở phần dưới bạn sẽ được hỏi tại sao xóa tài khoản.

Bước 3: Khi bạn chọn hoàn tất do bạn sẽ được yêu cầu “nhập lại mật khẩu Instagram” cá nhân để xác nhận. Tại dòng to continue, please re – enter your password nhập mật khẩu tài khoản.

Bước 4: Cuối cùng, bạn nhấn chọn vào nút Permanently delete my account.

Xóa tài khoản Instagram
Xóa tài khoản Instagram

Cách xóa ảnh trên instagram

Cách xóa ảnh trên Instagram dành cho thiết bị điện thoại vô cùng đơn giản. Phần dưới đây sẽ giúp bạn hiểu được cách xóa chi tiết nhất.

Cách xóa một ảnh trên Instagram

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Instagram trên thiết bị, sau đó bạn chọn biểu tượng profile ở góc dưới cùng bên phải.

Bước 2: Sau đó bạn nhấn ảnh bạn muốn xóa, sau đó bạn nhấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm thẳng hàng ở dưới hình ảnh để ở menu.

Bước 3: Cuối cùng, bạn nhấn chọn delete để xóa ảnh.

Cách xóa nhiều ảnh trên Instagram

Bước 1: Đầu tiên, bạn đăng nhập Instagram.

Bước 2: Sau đó bạn cuộn xuống profile Instagram của bạn và tìm tất cả ảnh bạn muốn xóa.

Bước 3: Bạn đặt trỏ chuột vào ảnh bạn muốn xóa. Sau bạn kích chuột phải vào đó. Trên menu ngữ cảnh, bạn chọn open link a new tab.

Bước 4: Bạn nhấn vào những ảnh đó. Sau đó bạn chọn delete để xóa.

Cách xóa ảnh Instagram đơn giản

Những lưu ý khi sử dụng instagram cần phải biết

Khi bạn dùng Instagram bạn hãy đăng ký email, số điện thoại thật của bản thân để bảo mật thông tin của mình tốt hơn. Tiếp theo bạn không nên cho ai biết tài khoản để bảo vệ thông tin tốt hơn.

Xóa tài khoản Instagram khi không dùng nữa rất quan trọng để bảo vệ tài khoản tốt hơn. Cách xóa này không quá khó bạn chỉ cần biết cách.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp