Home Top địa điểm Top 10 văn phòng phẩm quận 8 giá rẻ nhất trong khu vực

Top 10 văn phòng phẩm quận 8 giá rẻ nhất trong khu vực

Viết bởi: mucindaitin

Văn phòng phẩm hiện nay là những món đồ cấp thiết rất cần cho cuộc sống hàng ngày. Môi trường làm việc, học tập, gia đình của chúng ta không thể thiếu được đồ dùng văn phòng phẩm. Bởi vì nhu cầu bức thiết của người dùng như thế. Cho nên thị trường ngày càng nhiều địa điểm bán những vật dụng này. Nhưng không phải ở đâu cũng đảm bảo chất lượng tốt. Vậy chúng ta phải mua đồ dùng văn phòng phẩm quận 8 ở đâu?. Bài viết này sẽ chỉ điểm cho bạn top 10 công ty dịch vụ cung cấp văn phòng phẩm tại khu vực quận 8 tphcm.

Tiêu chi chọn địa điểm bán văn phòng tốt

Về cách thức lựa chọn cơ sở kinh doanh thì đầu tiên phải chọn được những địa điểm có cấp phép rõ ràng. Có giấy tờ, giấy phép kinh doanh đầy đủ, không được gian lận trong buôn bán. Bởi đó là một trong những yếu tố chứng minh cơ sở đó làm ăn hợp pháp và không vi phạm pháp luật.

Thứ hai cần phải biết những cơ sở, nhà phân phối nào cung cấp những mặt hàng văn phòng phẩm chất lượng và chính hãng. Đồng thời, khi xét về một cơ sở kinh doanh tốt thì chất lượng phải đi đôi với giá thành hợp lý. Không độn giá, hay chặt chém khách hàng. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng.

Văn phòng phẩm giá rẻ
Văn phòng phẩm giá rẻ

Chỉ điểm top 10 địa chỉ văn phòng phẩm tại quận 8 nên biết

Đi vào cụ thể đối với câu hỏi nên mua văn phòng phẩm ở đâu tại khu vực quận 8 tphcm?. Chúng tôi xin đưa ra những gợi ý sau. Đây là 10 địa chỉ đáng tin cậy để mua đồ dùng văn phòng phẩm tphcm nói chung và quận 8 nói riêng.

#1. Cửa hàng văn phòng phẩm Nguyên Cường

Toạ lạc ở quận 8 khá sầm uất, với nhiều cửa hàng văn phòng phẩm chất lượng tốt. Tuy nhiên, cửa hàng văn phòng phẩm Nguyên Cường vẫn chiến được lòng tin người tiêu dùng. Khi luôn có những sản phẩm dành cho văn phòng, dành cho sinh viên, học sinh rất chất lượng và phù hợp về mọi mặt.

Thông tin địa chỉ liên hệ

 • Địa chỉ: 158 Phạm Hùng, Phường 5, Quận 8, Hồ Chí Minh 
 • Số điện thoại: 028 3856 9428
Văn phòng phẩm nguyên cường quận 8
Văn phòng phẩm nguyên cường quận 8

#2. Nhà phân phối văn phòng phẩm Khang Long

Đây là nhà phân phối lớn của hãng văn phòng phẩm lớn cung cấp sỉ và lẻ. Tại cơ sở này cung cấp sản phẩm phân phối chính gốc. Vì thế, nên giá cả và chất lượng sản phẩm đều luôn làm vừa lòng người tiêu dùng

Thông tin địa chỉ liên hệ mua hàng

 • Địa chỉ: 113 Đường 130 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, Hồ Chí Minh 
 • Số điện thoại: 028 3917 4173

#3. Công ty TNHH Văn phòng phẩm Thành Văn [quận 8]

Nhắc đến văn phòng phẩm quận 8 không thể không nhắc đến địa chỉ bán văn phòng phẩm giá rẻ này. Mức giá tại đây được cho là khá phù hợp với các em học sinh. Nhưng không vì thế mà sự đảm bảo về sản phẩm lại không tốt mà người lại rất ổn định và cực kỳ tốt.

Địa chỉ số điện thoại liên hệ

 • Địa chỉ: 216/6 Dương Bá Trạc, Phường 2, Quận 8, Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028.66725252
Địa chỉ công ty văn phòng phẩm quận 8

#4. Cửa hàng văn phòng phẩm Nguyễn Đình Hiếu

Địa chỉ mua văn phòng phẩm uy tín này luôn xứng đáng được đứng ở thứ hạng cao trong top 10. Bởi sản phẩm ở đây vừa tốt, vừa rẻ lại vừa có đội ngũ nhân viên giỏi, nhiệt tình và biết tư vấn cho khách hàng.

Thông tin địa chỉ liên hệ tại quận 8

 • Địa chỉ: 28C/37, Đường Dương Bá Trạc, Phường 02, Quận 8, Phường 1, Quận 8, Hồ Chí Minh 
 • Số điện thoại: 094 616 46 46

#5. Cửa hàng văn phòng phẩm Phước Thuận

Phước Thuận là một trong những cửa hàng bán văn phòng phẩm quận 8 được khách hàng đánh giá trong mọi hoạt động. Từ chất lượng đến giá cả, đến thái độ nhân viên đều được đánh giá tốt, 5 sao.

Thông tin địa chỉ liên hệ

 • Địa chỉ: 51 Đường 204 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, Hồ Chí Minh 
 • Số điện thoại: 028 3850 8788

#6. Cửa hàng văn phòng phẩm Song Long

Bạn đang tìm một cửa hàng bán văn phòng phẩm uy tín ở quận 8, đừng bỏ lỡ cửa hàng văn phòng phẩm Song Long. Đây cũng được xem là một trong những địa chỉ có vị trí cao trong top 10 địa chỉ văn phòng phẩm quận 8. Bạn nên thử đến đây và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất về mọi hoạt động.

Thông tin địa chỉ số điện thoại liên hệ

 • Địa chỉ: 582-584 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 090 820 21 28

#7. Nhà sách Ngân Lê [ tại quận 8]

Là địa chỉ uy tín bậc nhất không chỉ ở quận 8 mà còn cả ở Tp HCM. Không chỉ nhận phân phối các sản phẩm của các hãng lớn như Thiên Long, Hồng Hà, Hải Tiến,… mà còn có các sản phẩm như truyện của nhà xuất bản Kim Đồng, truyện tranh thiếu nhi,….

Thông tin liên hệ mua hàng

 • Địa chỉ: 51 Đường 204 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, Hồ Chí Minh 
 • Số điện thoại: 028 3850 8788

#8. Công ty TNHH dịch vụ văn phòng phẩm nét Việt

Đây thực sự là một địa chỉ tuyệt vời để bạn có thể mua đồ dùng văn phòng phẩm quận 8. Tại đây cung cấp đa dạng các loại văn phòng phẩm, dành cho học sinh, sinh viên và cả người làm văn phòng.

Thông tin địa chỉ liên hệ

 • Địa chỉ: 334, Đường Tùng Thiện Vương, Phường 13, Quận 8, Hồ Chí Minh 
 • Số điện thoại: 028 6260 7316

#9. Văn phòng phẩm Giang Hưng

Đây là cái tên không thể nhắc đến khi nhắc đến thiết bị văn phòng phẩm giá rẻ. Nhằm cung ứng cho người tiêu dùng và thị trường những sản phẩm tốt nhất. Vì thế, nên cửa hàng luôn chú trọng bậc nhất về vấn đề chất lượng. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm tuyệt đối.

Địa chỉ liên hệ văn phòng phẩm giang hưng quận 8

 • Địa chỉ: 1756 Phạm Thế Hiển, Phường 6, Quận 8, Hồ Chí Minh 
 • Số điện thoại: 028 6263 5174

#10. Văn phòng phẩm Thuận Hoà

Các thiết bị văn phòng phẩm của cửa hàng luôn sử dụng được lâu dài. Mua một lần, có thể sử dụng rất nhiều lần về sau. Bởi độ chắc chắn của sản phẩm sẽ giúp bạn tiết kiệm hạn chế hư hỏng một cách tối đa.

Địa chỉ liên hệ văn phòng phẩm

 • Địa chỉ: 3305A Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3981 3239

Trên đây là toplist 10 địa chỉ mua văn phòng phẩm quận 8 uy tín nhất. Hy vọng bạn sẽ tìm cho mình được một địa điểm thích hợp để sở hữu những sản phẩm văn phòng phẩm tốt nhất. Gần khu vực công ty hay nhà riêng tại quận 8 để tiện đi lại hơn.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp