Home » Thủ thuật máy tính » Tìm hiểu chi tiết nhất về Crack teamviewer

Tìm hiểu chi tiết nhất về Crack teamviewer

Viết bởi: Phan Ha
999 views

Hiện nay có nhiều phần mềm được áp dụng vào trong cuộc sống giảng dạy và một công nghệ đặc biệt chính là Crack teamviewer. Phần mềm này có nhiều điểm đặc biệt và có thể giúp cho khách hàng sử dụng và vận dụng vào trong đời sống tốt hơn.

1.Crack teamviewer?

Crack teamviewer – một trong những phần mềm được dùng để quản lý và điều khiển máy tính từ xa một cách tốt nhất. Phần mềm này giúp cho người dùng có thể điều khiển máy tính người khác cho dù không ở đó nhưng với yêu cầu nơi đó có mạng để kết nối. Phần mềm này rất tiện ích cho người dùng làm văn phòng nên được nhiều người trên thế giới tin tưởng và trao trọn niềm tin.

2.Crack teamviewer có bao nhiêu phiên bản?

Crack teamviewer được người dùng biết đến có nhiều phiên bản nổi trội nhưng nổi trội cần nói tới Crack teamviewer 14 với nhiều tính năng vượt trội. Teamviewer 14 – một trong những phần mềm được đông đảo người biết đến do nó có tính năng hoàn hảo và điều khiển được mọi thiết bị công nghệ từ xa.

Crack teamviewer

Crack teamviewer

Teamviewer 14 có rất nhiều sự nổi bật khiến cho người dùng nó cảm thấy dễ dàng hơn khi hoạt động và mọi thứ đều được thu xếp ổn định từ xa. Khi công nghệ được kết nối toàn cầu có nghĩa chúng ta đã được kết nối hoàn toàn và không bị khoảng cách địa lý cản trở.

Active Crack teamviewer đều được thiết lập và hoạt động trên cơ sở hệ điều hành lớn như Windows, Chrome, IOS, Android. Do phiên bản này ngày càng được phát triển không ngừng giúp cho tất cả các máy có thể liên kết, kết nối, điều khiển lẫn nhau một cách đơn giản và dễ dàng. Khi truyền thông tin hay kết nối bạn không còn phải lo đường truyền kém vì thiết bị này đã làm tốt được điều này.

Teamviewer 14 ngày càng nổi bật hơn do khả năng bảo mật thông tin quá hoàn hảo và khi có thiết bị tấn công chắc chắn sẽ có hệ thống báo ngay về máy chủ. Luôn luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng người cài đặt và nó có sự kết nối tương đối ổn định không bất ổn như những phần mềm điều khiển khác. 

Phần mềm tiện ích quan trọng

Crack teamviewer có nhiều tính năng kết hợp và luôn thông báo cho người dùng về những chuyến đi, cuộc họp cần thiết. Phần mềm này có nhiều tính năng không chỉ có tính năng điều khiển từ xa, bảo mật thông tin – nó còn có nhiều khả năng đặc biệt khác hỗ trợ khách hàng. 

3.Sự khác biệt giữa Crack teamviewer 32 bit và 64 bit?

Nói một cách nôm na rằng 32 bit chủ yếu thích hợp với những máy yếu, chủ yếu làm văn phòng và có dung lượng từ 4GB trở xuống. Những thiết bị chỉ dùng để làm văn phòng không có nhiều tính năng và còn có nhiều điểm thiếu sót chưa được hoàn thiện.

Crack teamviewer 64 bit được hiểu sẽ tương thích với những máy có ram 4GB trở lên. Điều đó giúp cho nó có thể làm được mọi việc khó khăn, khó nhằn nhất. Khi sử dụng phần mềm này chắc chắn sẽ không gặp tình trạng mất thông tin hay sự cố khi làm việc hay thuyết trình.

4.Cách kiểm tra máy tính đã cài Crack teamviewer bản miễn phí hay thương mại?

Để kiểm tra máy tính đã cài Crack teamviewer bản miễn phí hay thương mại rất đơn giản chỉ cần thực hiện những thao tác sau.

Bước 1: Hãy tiến hành mở kích hoạt Crack teamviewer như bình thường.

Bước 2: Hãy đọc kĩ những dòng có trên máy tính và sẽ xảy ra hai trường hợp như:

Xuất hiện dòng “Free license” – phiên bản miễn phí. Nếu không có “Free license” – đồng nghĩa với việc trả phí.

Sử dụng nhiều trong các doanh nghiệp

5.Cách kiểm tra Crack teamviewer có bị hack hay không?

Crack teamviewer một trong những phần mềm để điều khiển máy tính với nhau nên cần phải cẩn thận. Hiện nay có nhiều cách để kiểm tra xem có bị hack hay không. Mỗi một phần mềm sẽ có sự kiểm tra tương đối khác nhau bạn cần để ý hơn.

Bước 1: Kiểm tra

Tiến hành truy cập TeamViewer QuickSupport tại Windows

Đầu tiên hãy nhấn vào biểu tượng bộ công cụ có tên toolkit – nhấn chọn Open Logfiles – mở tệp có tên ConnectionFirst.

Tiến hành truy cập TeamViewer và Host Module tại Windows

Đầu tiên hãy nhấn vào Extras có tại Menu – nhấn Open log files – hãy mở Connections _incoming.txt and Connection.txt.

Tiến hành mở những tập tin tại Linux

Tiến hành chạy câu lệnh eamviewer – ziplog – mở ZIP – mở Connection_ incoming.txt and Connection.txt.

Tiến hành mở những tập tin tại Mac

Hãy mở Console – tìm files – thư viện/logs/ teamViewer – tiến hành mở Connections.txt.

Bước 2: Tiến hành sử dụng địa chỉ IP sẵn có để kiểm tra tài khoản đã bị hack hay chưa. Khi kiểm tra thấy có sự đăng nhập khác chắc chắn tài khoản của bạn đã bị ai đó hack. Còn trong trường hợp không nhớ rõ tài khoản hãy nhập vào chỗ có tên “how to find your IP address” để tìm kiếm.

Crack giúp bạn sử dụng hoàn toàn miễn phí

6.Khi tài khoản Crack teamviewer bị hack nên làm gì?

Khi phát hiện Crack teamviewer đã bị mất hãy thực hiện cách sau đây:

Bước 1: Tiến hành ngay việc thông báo cho cơ sở trụ sở chính của phần mềm này.

Bước 2: Cho chạy phần mềm malware để diệt virus có trên máy tính và đã đảm bảo máy của mình không bị ảnh hưởng bởi thứ độc hại. Tiếp đó thực hiện việc thay đổi mật khẩu và đến Extras – Options – Security – Personal password.

Bước 3: Tiến hành việc kích hoạt nhận 2 lớp. Đăng nhập vào tài khoản và nhấn Edit profile – General – Activate link – Two factor.

Bước 4: Hãy thay đổi ngay người dùng của tài khoản. Tiến hành Advanced Options – Connections to this computer. Nếu có xuất hiện từ Full accesss hãy đổi thành Confirm all.

7.Hướng dẫn cách cài đặt Crack teamviewer chi tiết nhất

Cách cài đặt Crack teamviewer không quá khó chỉ cần thực hiện những bước chi tiết sau đây:

Bước 1: Trong máy của bạn chưa cài bẻ khóa Crack teamviewer hãy cài ngay về máy của mình. Hãy truy cập vào đường link teamviewer.com.

Bước 2: Thực hiện xong quá trình cài đặt về máy – hãy tiến hành vào *.exe – sẽ có cửa sổ hiện ra bạn cần phải thực hiện.

Bẻ khóa dễ dàng

Bước 3: Tại bước này bạn nên thật bình tĩnh để cài đặt tốt nhất. Hãy quan sát phần có tên “how to want to use teamviewer” – nhấn vào Personal/ Non – commercial (cá nhân) còn Company/ commercial (doanh nghiệp, công ty lớn). Khi chọn xong mới  ấn vào Accept – Finish.

Bước 4: Chờ quá trình diễn ra vài phút.

Bước 5: Hoàn thành.

8. Crack teamviewer có update được không?

Crack teamviewer có thể update và thường update theo hai hình thức sau đây bạn cần biết:

Update tại máy một cách trực tiếp

Tiến hành update tại máy một cách trực tiếp cần thực hiện những điều sau đây:

Bước 1: Ấn vào biểu tượng thứ 4 có hình mũi tên “tải xuống”. Khi đó cửa sổ sẽ có những thông báo cần thiết. Hãy cập nhật ngay phiên bản 11.0 và hãy chọn Update. Khi Crack teamviewer chưa có phiên bản mới hãy cập nhật thêm.

Bước 2: Chờ cài đặt.

Update tại máy người khác

Tại phần có tên About sẽ cho người dùng biết được có 9.0 không, ở phần Update có những thông tin khác nhau. Sau đó hãy lựa chọn Remote Update trên thanh công cụ ở cửa sổ. 

Update thoải mái không cần suy nghĩ

Khi có thông báo có phiên bản mới hơn hãy cập nhật phiên bản mới nhất và chọn phiên bản mới nhất. Nhấn tải xuống – reset teamviewer – hãy chờ lát – kết nối lại.

9.Lưu ý sau khi Crack teamviewer

Sử dụng trình diệt virus 

Virus xuất hiện ở nhiều phần mềm khác nhau và Crack teamviewer cũng như vậy sẽ xuất hiện nhiều virus khác nhau. Chính điều này khiến cho người dùng luôn phải quan tâm và cài phần mềm diệt virus về máy để bảo đảm phần mềm không bị virus làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng.

Các bạn đang tìm cách active Crack teamviewer hiệu quả nhất, hãy chọn địa điểm uy tín đáng tin cậy. Một trong những cái tên đáng quan tâm như https://mucindaitin.com/ đảm bảo cho người dùng về chất lượng dịch vụ hàng đầu.

Đánh giá bài viết này
Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp