Home » Top địa điểm » Top địa chỉ dịch vụ sửa máy chấm công nhanh chóng giá rẻ

Top địa chỉ dịch vụ sửa máy chấm công nhanh chóng giá rẻ

Viết bởi: Phan Ha
773 views

Máy chấm công loại máy dùng để chấm công cho công nhân hiệu quả, chính xác. Trong quá trình dùng nó sẽ bị hỏng và cần đến dịch vụ sửa máy chấm công cơ sở uy tín. Bài viết dưới đây giúp bạn biết thêm về địa chỉ sửa máy này chất lượng.

Máy chấm công là gì?

Máy chấm công – thiết bị được sử dụng để ghi nhận giờ đến làm và giờ tan làm của người lao động. Nó cung cấp căn cứ xác định nhân viên có đi làm đúng giờ hay không, có đi sớm về muộn không ….

Máy chấm công là gì?

Những dữ liệu chấm công thu được từ máy, những bộ phận quản lý, nhân sự có thể tính lương, thưởng chính xác cho người lao động. Từ đó, giúp nâng cao ý thức làm việc, tinh thần kỷ luật của cơ quan, công ty, doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn.

Loại máy này có nhiều tính năng vượt trội hơn như rút ngắn thời gian chấm công, tránh được những sai sót khi ghi nhận thời gian chấm công. Nó còn đảm bảo sự khách quan và đơn giản giải quyết những khiếu nại liên quan đến chấm công của nhân viên vì thời gian do máy không phải người xác nhận.

Loại máy này tăng tính tiện lợi khi chấm công nhờ máy thường có nhiều tính năng, tiện ích nhất. Chính điểm đó khiến cho nhiều công ty, doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng chiếc máy này.

Máy chấm công có mấy loại?

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy chấm công với những tính năng đặc biệt. Những loại đó mang đến sự hiệu quả và chấm công chính xác nhất. Sau đây chúng ta tìm hiểu chi tiết về những loại máy này.

Những loại máy chấm công

Máy chấm công cơ học

Loại máy chấm công này người chấm công sẽ đưa thẻ giấy vào máy. Tiếp theo, thời gian chấm công vào, ra của mỗi một ca làm việc được in trực tiếp lên thẻ giấy chấm công. Vì vậy, loại máy này còn được biết tới với tên gọi như chấm công thẻ giấy.

Quá trình tổng hợp dữ liệu chấm công cần được thực hiện thủ công trước rồi bạn có thể nhờ tới sự hỗ trợ của phần mềm tính lương. Từ đó, nó có thể xử lý những dữ liệu này.

Loại máy này có tính năng như thời gian chấm công nhanh, chỉ mất khoảng thời giây cho mỗi lượt chấm công. Thiết bị thường đi kèm tính năng chuông báo giờ vào ca và tan ca, chi phí đầu tư ban đầu khá rẻ, nhưng nó sẽ phát sinh ra phí mua thẻ giấy, thay mực in.

Ngời chấm công phải mang theo thẻ, giữ cho thẻ phẳng và khô mới có thể chấm công được. Nó có thể xảy ra tình trạng chấm công hộ nhau, dữ liệu chấm công được tổng hợp thủ công nên tốn thời gian và khó tránh sai sót.

Máy chấm công cơ học được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Máy chấm công điện tử

Máy chấm công điện tử – loại máy chấm công mà ID nhân viên và dấu hiệu nhận diện nhân viên được lưu trước vào bộ nhớ máy. Lúc người chấm công thành công trong việc xác thực danh tính đã được đăng ký trước, thời gian chấm công mỗi ngày được lưu trực tiếp vào bộ nhớ máy chấm công.

Những dữ liệu chấm công sau đó được chuyển ngay tới máy tính và được tổng hợp, xử lý bằng những phần mềm chấm công chuyên dụng hoàn toàn tự động dựa vào những yêu cầu chi tiết của người dùng.

Nó còn phụ thuộc vào cách thức , phương thức nhận diện danh tính của người chấm công và được phân loại thành loại chính như:

Máy chấm công sinh trắc học – nhận diện bằng cách quét vân tay, khuôn mặt hay tròng mắt.

Máy chấm công thẻ cảm ứng, thẻ từ – nhận diện bằng cách quét thẻ cảm ứng, thẻ từ.

Loại máy này có tính năng đặc biệt như dữ liệu được tổng hợp và xử lý tự động, có thể lưu trữ lâu dài và xuất thành những báo cáo khác nhau theo yêu cầu và tiết kiệm được thời gian. Chính điểm đó đảm bảo tính chính xác và tiện lợi cao.

Công ty, doanh nghiệp hay lựa chọn loại máy này để sử dụng chấm công

Những máy chấm công điện tử có thể tích hợp 2 cách thức chấm công bằng sinh trắc học và bằng thẻ cũng như tính năng kiểm soát ra vào.

Máy chấm công sinh trắc học khắc phục được tình trạng chấm công hộ, giúp bảo mật, bảo đảm hiệu quả nhưng tốc độ chậm. Khi đó bạn sẽ mất tầm 6 giây cho máy chấm công vân tay, máy chấm công khuôn mặt có thể lâu hơn. Nó có thể bị ảnh hưởng nếu như dấu vân tay bị mờ.

Máy chấm công bằng thẻ từ, thẻ cảm ứng có tốc độ chấm công nhanh và bạn chỉ mất 2 giây cho mỗi lượt chấm công. Nhưng vẫn có thể xảy ra hiện tượng chấm công hộ và sẽ phát sinh thêm chi phí làm thẻ nhân viên trong quá trình dùng.

Những lỗi hư hỏng thường gặp ở máy chấm công

Khi dùng máy này lâu năm bạn sẽ thấy những lỗi hư hỏng. Dưới đây chúng ta tìm hiểu thêm về những lỗi đó. Khi gặp những tình trạng đó bạn cần biết đến địa chỉ sửa máy chấm công uy tín, chất lượng.

Những lỗi hay gặp của máy chấm công

Lỗi máy chấm công đọc sai vân tay

Tình trạng này hay gặp của máy chấm công do thời gian hoạt động mắt đọc quang học bị mòn và xước. Hay do quá trình sử dụng lâu và không vệ sinh sạch sẽ. Vì thế, khi đọc vân tay bị sai lệch so với vân tay ban đầu.

Máy chấm công chạy chậm hơn

Tình trạng do dữ liệu chấm công đầy hay lâu ngày máy không được reset lại. Từ đó, máy bị ảnh hưởng và chạy chậm hơn so với bình thường.

Không nhận thẻ chấm công

Tình trạng do ăng ten bị đứt. Nếu như thẻ khác nhận được, thẻ của bạn không nhận được do thẻ của bạn có vấn đề.

Máy chấm công bị sáng và không lên hình

Trường hợp này do màn hình bị lỗi. Hay do cáp màn hình đã bị gãy và màn hình không lên cũng có thể đã bị lỗi. Nó cũng có thể do bị đứt cáp màn hình hay xảy ra lỗi mainboard.

Máy chấm công không kết nối được với máy tính

Tình trạng này do đường mạng từ máy tới Switch có vấn đề, mạng của bạn đã bị đứt hay bị hỏng. Hay có thể do địa chỉ IP của máy bị đổi khác. Lúc này bạn hãy kiểm tra địa chỉ IP máy và IP máy tính.

Nguyên nhân khiến cho máy chấm công bị hỏng

Máy chấm công hay bị sai giờ thực chấm

Trường hợp này do thiết bị điện tử hay cơ khí bên trong làm sai lệch giờ. Lúc này bạn có thể điều chỉnh sao cho chính xác.

Top địa chỉ dịch vụ sửa máy chấm công uy tín giá rẻ

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ chuyên sửa máy chấm công giá rẻ chất lượng, uy tín. Dưới đây chúng ta tìm hiểu chi tiết về những địa chỉ đó.

#1.Trung tâm Techway chuyên sửa máy chấm công uy tín

Techway chuyên nhận sửa về máy chấm công giá rẻ với chất lượng tốt. Ngoài ra, trung tâm này có đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề cao. Cơ sở này có quy trình sửa cụ thể và chi tiết nhất.

Sửa máy chấm công
Sửa máy chấm công

#2.Tín Thành

Cơ sở sửa máy này được nhiều người tin cậy do chất lượng tốt cơ sở này mang lại. Đội ngũ nhân viên tại đây nhiều năm kinh nghiệm và quy trình sửa đáng tin cậy. Ngoài ra, chế độ bảo hành của cơ sở này rất tốt.

Địa chỉ sửa loại máy này uy tín

Sửa máy chấm công – dịch vụ được nhiều người tin cậy và chuyên sửa những tình trạng của máy này. Bạn muốn sửa loại máy này bạn nên tìm cơ sở sửa chữa uy tín, chất lượng. Nếu bạn không tìm được cơ sở uy tín bạn sẽ bị mất nhiều công thưởng.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp