Home » Nạp mực » Máy in hp 1102 mới bơm mực mà in bị mờ

Máy in hp 1102 mới bơm mực mà in bị mờ

Viết bởi: mucindaitin
2,5K views

Máy in hp 1102 mới bơm mực mà in bị mờ. Nguyên nhân là bị làm sao đây?. Máy in hp laserjet P1102 của bạn bị hết mực, bạn đã đem hộp mực đi bơm mực mới vào. Nhưng về in ra bản in bị mờ chữ, không đậm, rỏ nét. Việc hộp mực máy in hp 1102 đã bơm mực, đổ mực mới vào rồi mà bản in ra bì mờ. Trường hộp này thì có rất nhiều nguyên nhân, có thể do mực nạp không đạt chất lượng, hoặc có thể do hộp mực đã hao mòn linh kiện cần phải thay mới.

Giá bơm mực, đổ mực máy in hp 1102/ P1102w

Nguyên nhân máy in hp 1102 mới bơm mực mà in vẫn bị mờ

Để xác định nguyên nhân máy in hp 1102 mới bơm mực mà in bị mờ thì có rất nhiều nguyên nhân. Mực in Đại Tín trong thời gian bơm mực máy in có đúc kết được 1 số nguyên nhân thường gặp nhất như sau.

Nếu máy in hp 1102 của bạn mới mua chưa bơm mực lần nào. Nhưng khi hết mực bạn bơm mực vào in được khoản vài chục trang là bị mờ, không đậm nét.

  • Trường hộp này là do hộp mực theo máy của hãng hp chỉ in được 1 lần và không cho bạn bơm mực lại. Để có thể tiếp tục sử dụng thì bạn cần phải thay linh kiện của hộp mực. Như drum hoặc trục từ là có thể sử dụng được. Cam kết đậm nét như lúc đầu mới mua máy in. Lưu ý: là bạn chỉ thay linh kiện lần đầu nạp, các lần sau chỉ việc bơm mực vào sai thôi.

Nếu hộp mực máy in hp 1102 của bạn đã bơm mực, đổ mực được vài lần rồi.

  • Trường hộp này có thể do mực bơm không đạt chất lượng, không tương thích với máy in hp 1102. Hoặc do linh kiện của hộp mực bị hao mòn, không còn đạt chuẩn nữa. Cần phải thay thế mới chủ yếu là mòn drum, thay drum hp 1102 mới là ok.

Nếu hộp mực máy in hp 1102 mới mua, mới chỉ nạp mực được có 1 lần thì bị mờ.

  • Trường hộp này có thể do hộp mực mới mua kém chất lượng. Thông thường 1 hộp mực mới có thể bơm mực được trên 3 lần mà vẫn đẹp. Không bị mờ chữ là hộp mực đạt chuẩn, chất lượng tốt. Hoặc có thể nguyên nhân là do máy in hp 1102 bị hư. Để test thử bạn chỉ cần cho hộp mực khác vào in xem chất lượng thế nào là xác định được nguyên nhân.

Tóm lại: Bạn nên mua hộp mực máy in hp p1102 loại tốt, tương thích với máy in. Giúp máy in hoạt động ổn định hơn, ít hư hỏng hơn. Hộp mực in được lâu hết mực hơn. Tiết kiệm được nhiều tiền hơn cho chí phí in ấn hàng tháng cho công ty. Đừng hàm sản phẩm có giá quá rẻ, chất lượng kém. Thấy lợi trước mắt không được bao nhiều mà thiệt hại dài dài về sau đó.

Thay mực, đổ mực máy in hp p1102 bị mờ chữ

Bạn nên tham khảo giá hộp mực máy in hp p1102 loại tốt nhất hiện nay

5/5 - (3 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp