Home » Win 10 » Cách ghép file pdf gộp nhiều file pdf thành 1 file đơn giản nhất

Cách ghép file pdf gộp nhiều file pdf thành 1 file đơn giản nhất

Viết bởi: Phan Ha
2,K views

Khi bạn sử dụng máy tính chắc chắn không thể bỏ qua cách ghép file pdf. Nhưng nếu bạn không biết cách bạn sẽ khó thực hiện. Bài viết dưới đây sẽ hỗ trợ cho bạn hiểu hơn về cách ghép này.

Tại sao bạn cần phải ghép file pdf?

Bạn nên biết ghép file pdf do nó có khả năng tách đôi một file pdf lớn thành nhiều file nhỏ. Chính tính năng đó khiến cho bạn dùng máy tính tốt hơn. Ngoài ra, nó còn có tính năng ghép nối những file pdf lại với nhau thành file mới nhưng không ảnh hưởng chất lượng file pdf.

Sự ưu việt của ghép file pdf

Ưu điểm khi ghép file pdf

Ghép file pdf có nhiều ưu điểm khiến cho nhiều người yêu thích. Sau đây chúng ta tìm hiểu những ưu điểm đó bao gồm:

Cách này có nhiều mật mã bảo vệ pdf.

Nó còn có khả năng chèn vào 2 trang pdf thêm trang trống.

Ngoài ra, nó còn hỗ trợ kéo hay thả chuột thao tác.

Nhược điểm khi ghép file pdf

Ghép này không chỉ có ưu điểm, nó còn có những nhược điểm. Nhược điểm của nó như bạn không dùng nó đơn giản nếu không biết cách. Thứ hai, cách ghép này có nhiều sự cố nếu làm không cẩn thận.

Top phần mềm ghép file pdf miễn phí

Hiện nay có rất nhiều phần mềm để ghép file pdf miễn phí ai dùng máy tính nên biết. Phần dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về những phần mềm này.

#1.Phần mềm Pdf Split Or Merge

Phần mềm này bạn có thể chia nhỏ hoặc ghép những file pdf của bạn đơn giản. Bạn có thể lựa chọn sẵn như Split để cắt hoặc Extract Image để ghép nối. Phần mềm này có cách sử dụng đơn giản và thao tác nhanh gọn.

Ghép file pdf
Ghép file pdf

Phần mềm có tính năng bao gồm chia tách những file pdf thành những văn bản riêng, kết hợp những file thành file duy nhất. Hơn nữa, nó còn có khả năng chia tách hình ảnh trong pdf thành những file ảnh khác nhau.

#2.Phần mềm Pdf Split Merge

Phần mềm có tính năng đặc biệt như hỗ trợ công cụ để chọn những file pdf thực hiện kết nối hay kết nối được chính xác. Nó còn có thể kết nối những trang pdf hay kết nối nhiều tệp tin pdf thành một file pdf duy nhất. Ngoài ra, phần mềm có thể sắp xếp bố trí lại nội dung và cấu trúc file.

Phần mềm có những tính năng đặc biệt

Nó còn mang tính năng tách những trang file pdf hay chia cắt một hoặc nhiều file pdf thành những tệp tin riêng biệt. Hơn nữa, nó mang tính năng kéo và thả tệp tin để thao tác đơn giản hơn.

#3.Phần mềm PdfMate Free Pdf Merge

Phần mềm PdfMate Free Pdf Merge được nhiều người biết đến với tính năng tách, xóa, loại bỏ, sáp nhập, cắt, thêm, chia …. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ quá trình biên tập văn bản theo trang được định sẵn. Hơn nữa, nó còn có thể quét file ảnh mang định dạng JPG, PNG ….

Phần mềm biết đến với những tính năng vượt trội

#4.Split Pdf

Phần mềm này được rất nhiều người tin cậy và có thể tự động tìm kiếm những tập tin pdf tại ổ cứng. Từ đó, bạn hãy chọn file bạn muốn chỉnh và cắt hoặc ghép nối.

Phần mềm đáng tin cậy hiện nay

#5.Weeny Free Pdf Merger

Phần mềm này giúp cho bạn có được quá trình cắt, ghép những tài liệu pdf nhanh chóng. Sau đó bạn có thể thay đổi vị trí lưu đầu ra sau khi hoàn thành và thiết lập chất lượng cho pdf. Phần mềm này được nhiều người biết đến bởi tính năng dễ dùng, bạn chỉ cần một vài cú nhấp chuột.

Phần mềm hỗ trợ bạn cắt, ghép dữ liệu tốt

#6.Advanced Pdf Merger Free

Phần mềm cho phép bạn lưu file vào danh sách đợi nhờ vào chức năng duyệt tệp tin. Nó còn hỗ trợ quá trình ghép nối những file pdf trở nên tốt hơn, tiện lợi hơn. Hơn nữa, bạn có thể chỉnh danh sách nhanh nhất có thể.

Phần mềm có chức năng duyệt tin tuyệt vời

Phần mềm có những tính năng nổi bật như hỗ trợ nhập file pdf với cách duyệt tệp tin. Hơn nữa, nó cho phép bạn thay đổi danh sách kết hợp hay xóa toàn bộ danh sách. Nó mang một tốc độ kết hợp cao và ổn định. Nó còn bảo đảm giữ nguyên bố cục và chất lượng tệp tin sau khi kết hợp thành công.

#7.Ultra Pdf Merger

Phần mềm này có sự vượt trội như không cần cài đặt phần mềm vào máy tính nhưng có thể dùng lập tức. Nó có những tính năng như ghép nối pdf, xóa file, thay đổi thứ tự, chọn trang cụ thể để trộn, chọn kiểu trộn.

Phần mềm mang đến những tính năng vượt trội

#8.PdfMerge

Phần mềm mang đến hai khả năng bất ngờ như cắt ghép file pdf và kết nối những tập tin lại với nhau. Ngoài ra nó mang những tính năng vượt trội như chia tách các tài liệu dung lượng lớn, sắp xếp theo thứ tự trang. Nó còn có thể quản lý và lưu trữ tài liệu đơn giản.

Phần mềm đem đến sự bất ngờ

#9.Pdf Rider

Phần mềm mang tính năng vượt trội như hợp nhất những tài liệu pdf, thêm trang mới từ một tập tin pdf, trích xuất trang. Nó còn có khả năng xóa, xoay, giải mã pdf, cung cấp mật khẩu.

Ai dùng máy tính nên biết phần mềm này

#10.Pdf Split Merge Pages

Phần mềm có khả năng kết hợp những tập tin thành một file, xóa file không cần kết nối. Nó còn có thể tách trang của file pdf thành những file pdf riêng biệt. Phần mềm này còn có tính năng loại bỏ những trang không cần tách. Ngoài ra, nó có thể xác định đường dẫn để lưu kết quả, thiết lập mật khẩu cho những file pdf.

Phần mềm đa tính năng

#11.Arduo Pdf Merger

Phần mềm Arduo Pdf Merger mang tính năng hỗ trợ có thể kéo và thả file để chọn văn bản cần biên tập. Hơn nữa, phần mềm có thể sắp xếp trật tự những file, tách file pdf.

Phần mềm mang trong mình tính năng hoàn hảo

#12.Pdf File Merger Splitter

Phần mềm này mang tính năng như xóa một hay nhiều trang pdf. Nó còn có thể cắt ghép hai hoặc nhiều tập tin pdf thành một hoặc nhiều tập tin. Nhưng nó lại không thể chia tách file pdf thành những phần riêng biệt.

Phần mềm được nhiều người biết đến

Tổng hợp cách ghép file pdf online trực tuyến đơn giản nhất

Ngày nay công nghệ càng phát triển, pdf càng trở thành thứ gì đó không thể thiếu. Nhưng nhiều lúc bạn tải file bị hiện tượng tác nhỏ thành nhiều file. Hay khi tải do dung lượng lớn bạn cần chia nhỏ.

Điều đó khiến bạn rất đau đầu? Nhưng không cần quá lo lắng, bạn chỉ cần biết cách ghép file pdf online trực tuyến đơn giản.

Dùng công cụ trực tuyến ilovePdf

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào đường link https://www.ilovepdf.com/. Sau bạn chọn Merge Pdf.

Bước 2: Sau bạn kích vào Select Pdf files để chọn file.

Bước 3: Bạn hãy tìm thư mục chứa file bạn muốn kết nối, chọn file xong. Bạn hãy kích vào Open.

Phần mềm hỗ trợ trực tuyến

Bước 4: Bạn hãy nhấn vào Merge Pdf để thực hiện quá trình ghép nối file pdf.

Bước 5: Khi hoàn thành quá trình nối file. Tại đây còn phụ thuộc vào hệ thống tự lưu hay không. Nếu không bạn hãy kích vào Download Merge Pdf.

Dùng SmallPdf

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập đến https://smallpdf.com/. Sau đó bạn chọn ghép pdf.

Bước 2: Sau bạn kích chọn file.

Bước 3: Bạn chọn thư mục chứa file, tiếp theo bạn nhấn Open.

Bước 4: Bạn muốn thêm file, bạn hãy chọn nút bổ sung thêm file pdf. Sau bạn kích vào ghép file pdf để tiến hành ghép.

Phần mềm được lòng người dùng

Bước 5: Khi hoàn tất, bạn hãy nhấn vào nút tải file.

Ghép file pdf – một trong những quá trình rất quan trọng trong quá trình sử dụng máy tính. Cách ghép này có thể ghép hay nối những file với nhau lại để sử dụng tốt hơn.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp