Home » Top địa điểm » Top địa chỉ công ty dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp nhất

Top địa chỉ công ty dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp nhất

Viết bởi: Phan Ha
2,K views

Hiện nay tình trạng xã hội bất ổn và rất cần đến dịch vụ bảo vệ uy tín. Bạn muốn chọn được dịch vụ tốt bạn hãy tìm địa chỉ công ty uy tín. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết hơn những địa chỉ này.

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ bảo vệ uy tín

Những ai đang muốn tìm dịch vụ bảo vệ uy tín bạn cần biết tới tiêu chí lựa chọn. Những tiêu chí đó sẽ giúp cho bạn tìm ra được đia chỉ tốt và đảm bảo, tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ bảo vệ uy tín

Được nhiều người biết tới

Những địa chỉ tốt thường được nhiều người biết đến từ cá nhấn, bạn bè đồng nghiệp hoặc người thân. Bạn nên lắng nghe từ những ý kiến của thành viên trong gia đình vì người ta thường bảo “tiếng tốt đồn xa”.

Đội ngũ nhân viên

Lúc bạn trao đổi với những công ty bảo vệ tiềm năng, nhân viên của họ thường được huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp. Hơn nữa, những nhân viên đó được cấp giấy chứng nhận trong quá trình huấn luyện và đào tạo từ những trung tâm.

Đội ngũ nhân viên của công ty đều được huấn luyện đào tạo và chứng nhận thường mang đến chất lượng công việc hiểu quả hơn. Vì thế, bạn nên chọn lựa cẩn thận hơn và chú ý đến điểm này.

Đặc điểm của dịch vụ này

Phong cách làm việc

Những công ty làm dịch vụ này bạn cần chú ý đến phong cách làm việc của đội ngũ nhân viên. Thông thường đội ngũ nhân viên có đội ngũ nhân viên làm việc tận tâm và phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Giấy phép kinh doanh

Trước khi bạn chọn được dịch vụ chất lượng, bạn cần quan tâm đến giấy phép kinh doanh hoạt động. Kinh doanh loại hình dịch vụ này theo quy định của pháp luật như loại hình kinh doanh có điều kiện và sự quản lý chặt chẽ nhà nước.

Nội dung hợp đồng

Khi bạn tìm công ty bảo vệ, bạn cần chú ý đến hợp đồng. Bạn hãy bàn bạc và thảo luận về những điều khoản, cách giải quyết bất kỳ câu hỏi thắc mắc bạn đề ra cho công ty.

Dịch vụ bảo vệ
Dịch vụ bảo vệ

Những nơi cần phải thuê dịch vụ bảo vệ

Hiện nay nhiều nơi cần phải thuê dịch vụ bảo vệ như chung cư, bệnh viện, nhà hàng, sân bay, trường học, siêu thị, văn phòng, nhà máy ….Những nơi có nhiều người hay thường để thuê dịch vụ này để bảo vệ nhiều người.

Top địa chỉ công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp nhất

Ngày nay xã hội ngày càng bất ổn và được nhiều doanh nghiệp, công ty áp dụng dịch vụ này. Hiện nay có nhiều địa chỉ công ty dịch vụ này uy tín, chuyên nghiệp và mang đến chất lượng tốt.

#1.Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Hoàng Hà

Hoàng Hà một trong những công ty uy tín trong việc bảo vệ tài sản, sức khỏe và tính mạng của khách hàng. Những dịch vụ đó bao gồm bảo vệ mục tiêu cố định, bảo vệ sự kiện.

Địa chỉ mang đến dịch vụ bảo vệ tốt nhất

Đội ngũ nhân viên bảo vệ của Hoàng Hà nhiều năm kinh nghiệm. Hơn nữa, dịch vụ này mang đến sự chất lượng tốt và luôn mang đến sự hiệu quả trong quá trình làm dịch vụ này.

Địa chỉ: Thôn 1, Bắc Sơn, An Dương, Hải Phòng

Điện thoại: (0225) 3292693, 0934 632 919

Fax: (0225) 3292693

Website: http://baovehoangha.com.

#2.Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Trường Phát

Công ty này được nhiều người biết đến do dịch vụ uy tín. Nhân viên vệ sĩ của Trường Phát được tuyển chọn khắt khe qua nhiều vòng, tuyển lựa dựa vào tiêu chí như tuổi tác, sức khỏe, trí tuệ, phản ứng, sự trung thành. Khi họ trải qua những vòng kiểm tra mới được tuyển.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản của dịch vụ này

Do sự tính chất chuyên nghiệp và uy tín cao, hiện tại Trường Phát đã đào tạo qua sự đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp. Sự chuyên nghiệp, quả cảm, tận tụy, trung thành và kỷ luật của đội ngũ vệ sĩ này khiến cho nhiều người bị thu hút.

Địa chỉ: 31 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0936 865 588

Fax: (031) 3515567

Website: http://truongphatsecurity.com.

#3.Công ty CP dịch vụ bảo vệ Thủy Nguyên

Công ty CP dịch vụ bảo vệ Thủy nguyên mang đến dịch vụ chuyên nghiệp hiện nay. Những nhân viên bảo vệ của công ty này đem đến dịch vụ tốt với nhân viên được lựa chọn một cách chuyên nghiệp.

Công ty có đội ngũ chuyên nghiệp

Những nhân viên được đào tạo theo tiêu chuẩn như ngoại hình, có đạo đức, linh hoạt, tuyệt đối trung thành. Những khóa đào tạo của công ty với nhân viên đều được biên soạn chuyên nghiệp, kỹ lưỡng, sát với quá trình đào tạo.

Địa chỉ: Thôn An Lợi, An Lư, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Điện thoại: (0225) 3573559

Fax: (0225) 3573559

Website: http://securitythuynguyen.org.

#4.Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Hùng Cường

Công ty này hoạt động trong dịch vụ này nhiều năm với nhiệm vụ bảo vệ sự kiện, bảo vệ tại địa điểm cụ thể. Nhiều khách hàng của công ty khá đa dạng, từ những khách hàng cá nhân cho đến doanh nghiệp, ngân hàng, công ty lớn.

Những doanh nghiệp, ngân hàng, công ty thường tìm đến dịch vụ uy tín này

Đội ngũ nhân viên tại đây đều được đào tạo bài bản và phải đáp ứng được những nhu cầu của công ty. Hơn nữa, dịch vụ tại đây có giá thành phải chăng khiến ai cũng bị thu hút.

Địa chỉ: Khu 3 Hải Thành, Dương Kinh, Hải Phòng.

Điện thoại: (0225) 3513005, 0898262226

Fax: (0225) 3513500

Website: http://www.baovehaiphong.com.

#5.Công ty TNHH bảo vệ Kiên Cường

Công ty này được thành lập 2011, hiện tại công ty đang đứng hàng đầu của miền Bắc trong việc cung ứng dịch vụ này. Mục tiêu của công ty mang tới cho khách hàng nói riêng và xã hội mang đến sự an toàn, đảm bảo về sinh mệnh.

Dịch vụ bảo vệ mang đến những điểm nổi bật

Địa chỉ: Số 33 Lê Lai, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: (0225) 3552886

Fax: (0225) 3552886

Website: http://www.dichvubaovehaiphong.com.

#6.Công ty TNHH bảo vệ Sơn Trường

Công ty này mang đến dịch vụ bảo vệ chất lượng, đảm bảo an ninh trật tự cho khách hàng trong quá trình sản xuất và kinh doanh. Sự chuyên nghiệp, tự tin, chính xác, an toàn, hiệu quả điều nhiều người nhận thấy từ công ty này.

Sự chuyên nghiệp của dịch vụ này

Địa chỉ: Tổ 10, Khu 2, Quán Toan, Hồng Bàng, Hải Phòng.

Điện thoại: (0225) 3282258

Fax: (0225) 3282469

Website: http://www.baovesontruong.com.

#7.Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Đất Việt

Công ty này đem đến chất lượng tốt do đội ngũ đào tạo chuyên nghiệp. Đất Việt có giá thành dịch vụ phải chăng khiến nhiều người bị thu hút.

Sự ưu việt của dịch vụ có một không hai này

Địa chỉ liên hệ: Số 38, Đường số 10, KP2. P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức

Website: http://baovedatviet.com

Hotline: 090 88 99 278 – 62833033 (bấm 103)

Email: datviet.hcm@datviet.vn.

#8.Công ty bảo vệ Liêm Chính

Công ty này đem đến dịch vụ tốt, hoạt động kinh doanh tốt. Công ty có giấy phép hoạt động khiến cho nhiều người bị thu hút. Ngoài ra, công ty cung cấp những thiết bị hiện đại bao gồm dùi cui điện, sung điện, gậy ba khúc, bộ đàm ….

Lý do khiến cho nhiều nơi lựa chọn dịch vụ bảo vệ

Địa chỉ: 948 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.3849.5959

Email: baoveliemchinh@gmail.com

Website: dichvubaoveliemchinh.com.

Những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ

Bạn đang tìm dịch vụ bảo vệ bạn nên tìm đến những công ty có uy tín và được nhiều người biết tới. Ngoài ra, bạn cần phải quan tâm tới đội ngũ nhân viên và thiết bị công nghệ hiện đại.

Dịch vụ được nhiều nơi như khách hàng, bệnh viện, chung cư …. áp dụng để khiến cho nhiều người yêu thích. Với thông tin địa chỉ công ty dịch vụ này khiến cho nhiều người và nhiều nơi áp dụng để bảo vệ tính mạng, an ninh của nhiều nơi.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp