Home » Thủ thuật máy tính » Crack winrar 32bit 64bit mới nhất 2019 đơn giản

Crack winrar 32bit 64bit mới nhất 2019 đơn giản

Viết bởi: Phan Ha
2,4K views

WinRAR – phần mềm giải nén, nén được đánh giá tốt nhất và dễ sử dụng nhất hiện nay. Chính vì vậy việc biết crack winrar giúp bạn sử dụng phần mềm này dễ dàng, miễn phí và đầy đủ tính năng nhất. Tránh những thông báo khó chịu và những phiền toái khi không crack.

1. Crack winrar là gì?

Đa số các phần mềm thông dụng hiện nay đều sinh ra với mục đích kiếm lợi cho nhà sản xuất. Chính vì vậy việc ra bản quyền, thu tiền của người dùng xuất hiện rất nhiều trên các phần mềm như office, idm, winrar. Việc bẻ khóa winrar sẽ giúp các bạn sử dụng phần mềm này đầy đủ tính năng, miễn phí hoàn toàn.

Crack winrar vô cùng cần thiết

Crack winrar vô cùng cần thiết

Đơn giản crack winrar thông thường sẽ theo dạng copy file license key. Có nghĩa một người trả tiền và nhiều người dùng. Vì vậy chỉ cần một cracker mua bản quyền và copy cho anh em là ai cũng có thể sử dụng miễn phí. Vậy hãy tham khảo kĩ càng thông tin này trong các phần dưới đây nhé!

2. Các định dạng nén độc đáo winrar mang lại

Nếu bạn muốn có những file nén hoàn hảo sau khi crack winrar hãy tham khảo một số lựa chọn tại muc “compression method”:

Store: Tốc độ nén nhanh, tuy nhiên dung lượng sau khi nén thường lớn và có thể xảy ra một số lỗi không phù hợp với nén file lớn.

Faster: Thời gian nén nhanh nhưng chậm hơn Store. Nhưng mang lại khả năng nén file dung lượng lớn tốt hơn, đôi khi vẫn xảy ra lỗi.

Fast: Thời gian nén trung bình, cũng được đánh giá nhanh nhưng file nén sau khi nén thường lớn. Vì vậy đây không phải cách khả thi nhất khi nén file.

Normal: Kiểu nén thường sử dụng, được chọn nhiều nhất. Khá ổn định và ít xảy ra lỗi khi nén.

Good: Thời gian nén lâu nhưng cho chất lượng file tốt, nếu bạn muốn một file nén tốt nên tham khảo lựa chọn này sau khi bẻ khóa winrar.

Những chế độ nén độc đáo

Best: Nén chậm nhất, tốn thời gian nhưng sẽ cho file nén đầu ra tốt, dung lượng thấp để tiết kiệm bộ nhớ. Các dữ liệu có dung lượng lớn và cần nén ổn định nên chọn hình thức này.

3.Sự khác biệt giữ winrar 32bit và 64bit

Có khá nhiều người vẫn chưa biết thông tin này, cũng có không ít người hiểu sai về cả hai bản winrar này. Vậy hãy tham khảo kĩ càng qua thông tin sau:

WinRAR 32bit sinh ra với dung lượng nhẹ hơn, thích hợp cho máy cài windows bản 32bit (RAM hệ thống dưới 4GB). Có tốc độ nén cũng như xử lý chậm hơn, nhưng lại là lựa chọn hiệu quả cho máy cấu hình yếu, máy tính văn phòng hoặc trường học giá rẻ.

WinRAR 64bit được sử dụng nhiều hơn trong cuộc sống. Tìm hiểu crack winrar cũng thường nhắm tới phiên bản này. Bản này chạy trên windows 64bit, mang lại độ ổn định cao cũng như tính năng đầy đủ nhất. Vì vậy việc nén file, tốc độ nén cũng như số lượng tính năng người dùng được sử dụng sẽ nhiều hơn.

4.Cách kiểm tra máy tính đã crack winrar chưa

Hiện nay chưa có cách nào giúp bạn kiểm tra đã kích hoạt winrar chưa. Tuy nhiên để tiện lợi cho các bạn, sau thời gian dùng thử mỗi lần sử dụng winrar sẽ hiện lên thông báo kích hoạt. Còn nếu bản đã crack hoặc mua bản quyền sẽ không có trường hợp này, vì vậy đây là cách hiệu quả giúp bạn kiểm tra thông tin này.

Thông báo khó chịu nếu không crack

5.Không crack winrar có sử dụng được không

Có khá nhiều người không phải crack winrar sau khi hết hạn dùng thử 40 ngày, tuy nhiên đó chỉ là hộ gia đình, sinh viên mà thôi. Nếu tìm hiểu kĩ càng sự thành công của winrar chính là do nó miễn phí hoàn toàn. Không có bất cứ sự khác biệt nào giữa crack và bản quyền hay dùng miễn phí cả.

Chủ yếu việc hiện lên thông báo mỗi lần mở khiến bạn thấy phiền. Vì vậy chỉ với 29 USD (khoảng 600 ngàn) hay crack miễn phí. Nếu là mình tất nhiên chọn cách crack để tránh được sự phiền phức của thông báo. Tuy nhiên nếu bạn không muốn crack vẫn có thể sử dụng hoàn toàn bình thường.

6.Winrar crack có update được không?

Tất nhiên là có, dù các bạn không crack còn update được nói chi crack. Vì vậy các bạn có thể cập nhật thường xuyên, liên tục để trải nghiệm những công nghệ mới nhất từ phần mềm này. Bẻ khóa winrar chắc chắn sẽ khiến các bạn hài lòng mà thôi. Vậy hãy cùng mình tìm hiểu ngay những phương pháp crack phần mềm này hiệu quả nhất nhé!

7.Top những cách crack winrar hiệu quả – an toàn – nhanh gọn nhất

Chắc chắn hiểu được lợi ích mà phần mềm này mang lại các bạn sẽ tìm tới phương pháp active winrar. Vậy có thể tham khảo một số phương pháp sau:

Giúp bạn crack nhanh gọn

Key File Maker

Phần mềm này sẽ giúp các bạn dễ dàng crack chỉ sau 1 – 3 phút mà thôi. Cách thực hiện cũng vô cùng đơn giản, hãy chạy Key File Maker > copy toàn bộ nội dung hộp thư hiện ra > tạo một file text rồi paste vào > đổi tên thành rarreg.key. Sau đó để crack winrar các bạn chỉ cần copy file “rarreg.key” sau đó bỏ vào thư mục đã cài đặt thôi.

Tải sẵn winrar đã crack

Cách này dễ hơn, chỉ cần tải và một vài thao tác các bạn sẽ bẻ khóa phần mềm này thành công. Sau khi tải và cài đặt winrar bình thường các bạn thực hiện các bước sau: Copy file “rarreg.key” đã tải > paste vào C:\Program Files\WinRAR. Như vậy các bạn đã crack thành công.

Hiện nay hầu hết người dùng đều kích hoạt winrar bằng hai cách trên. Cực kỳ dễ dàng và tiện lợi đúng không nào. Bởi phần mềm này cũng không quá khắt khe trong việc bản quyền, vậy nên nếu các bạn không muốn phiền mỗi lần bật winrar nên hãy thử ngay nhé!

Phần mềm giúp crack thành công

8.Hướng dẫn crack winrar với tỷ lệ thành công cao

Nếu muốn crack thành công, ít bị lỗi các bạn nên tham khảo một số thông tin hữu ích sau đây:

Không bật sau khi cài đặt

Thường để crack winrar dễ dàng, các bạn nên lập tức chép file crack vào thư mục cài đặt. Bởi nếu bật, hệ thống sẽ kết nối với trang chủ và sẽ phát hiện các bạn bẻ khóa. Điều này có thể khiến máy bạn bị đơ, lỗi không mong muốn.

Nên tắt mạng khi crack

Việc chép đè file crack không cần dùng mạng, vậy nên nếu có thể các bạn có thể tắt hoặc rút dây mạng. Bởi một số phiên bản cũ sẽ ngăn cản người dùng crack online, cho nên nếu muốn crack nhanh nhất hãy tắt mạng nhé!

Cuối cùng, các bạn nên tắt trình diệt virus cũng như windows firewall. Những phần mềm này thường ngăn chặn các tập tin crack winrar. Đặc biệt nếu các bạn đã crack win, office và một số phần mềm khác cũng không cần quan tâm hai phần mềm kể trên làm gì.

9.Những lưu ý giúp bạn có một máy tính an toàn – chạy ổn định

Việc crack mọi phần mềm cũng có rủi ro, vì vậy cũng là người dùng mình sẽ hướng dẫn các bạn bảo vệ thông tin cá nhân cũng như máy tính như sau:

Không lưu thông tin quan trọng ở máy

Tài khoản ngân hàng, thông tin cá nhân các bạn không nên lưu hết trong máy tính. Bởi dù gì crack winrar cũng có rủi ro, trong đó nguy hiểm nhất là rò rỉ thông tin. Vì vậy nếu máy tính đã crack phần mềm, sử dụng crack các bạn cũng nên có phương pháp bảo quản thông tin cá nhân phù hợp.

Phần mềm cực kỳ tiện lợi

Sử dụng thêm phần mềm diệt virus

Có không ít các trang web cho thêm mã độc vào file cài đặt, vì vậy một phần mềm diệt virus giúp các bạn giúp máy tính luôn sạch, an toàn. Trong đó có thể tham khảo avast, kapersky, trình diệt virus tích hợp sẵn trong windows cũng khá hiệu quả.

Nếu bạn là học sinh, sinh viên việc bẻ khóa winrar thực sự cần thiết để có trải nghiệm máy tính tốt hơn. Tuy nhiên nếu là doanh nhân, nhân viên văn phòng làm việc với hợp đồng trên máy tính không nên crack. Hay đơn giản hãy tới ngay website https://mucindaitin.com/ để được tư vấn crack an toàn, hiệu quả.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp