Home » Win 10 » Cách xóa video trên tik tok và chỉnh sửa video đã đăng chi tiết nhất

Cách xóa video trên tik tok và chỉnh sửa video đã đăng chi tiết nhất

Viết bởi: Phan Ha
18,4K views

Tik tok – mạng xã hội video được nhiều người chú ý đến. Nhưng không phải ai cũng biết cách xóa video trên tik tok. Tải tik tok dễ nhưng việc xóa lại không dễ dàng như bạn nghĩ. Phần dưới đây chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về cách xóa này.

Tik tok là gì? Của nước nào sáng lập

Tik tok – công cụ hỗ trợ người dùng tạo nên các đoạn video ngắn với những hiệu ứng âm thanh, hình ảnh đặc biệt và đem lại không gian vui vẻ. Chính điểm đó khiến cho giới trẻ bị thu hút hơn.

Tik tok ứng dụng được giới trẻ hết sức quan tâm đến hiện nay

Hiện nay tik tok đang trở thành một trào lưu của giới trẻ Trung Quốc nói riêng và thế giới nói chung. Những video được đăng lên tik tok càng ngày càng được nhiều người yêu thích hơn bởi tính năng nó đem lại.

Tik tok được thành lập bởi Trương Nhất Minh thành lập. Nó được thành lập vào tháng 9 năm 2016. Ứng dụng giải trí này ngày càng khiến cho nhiều người yêu thích hơn, nó trở thành nền tảng video ngắn hàng đầu ở châu Á.

Nhiều người thường thắc mắc không biết tik tok của nước nào. Tik tok được thành lập tại Trung Quốc. Hiện nay, doanh thu của ứng dụng giải trí này mang tính quảng cáo và hỗ trợ cho những doanh nghiệp tạo nên quảng cáo.

Cách đăng video lên tik tok

Tik tok ngày càng khiến nhiều người bị thu hút hơn và mang lại những video sống động, hấp dẫn. Cách đăng video lên tik tok rất đơn giản, bạn chỉ cần mất 30 giây.

Cách đăng video lên tik tok

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải tik tok về điện thoại theo đường link tải. Khi bạn cài đặt xong hoàn thành bạn hãy cho ứng dụng truy cập micro và ảnh.

Bước 2: Khi bạn thiết lập xong bạn hãy nhấn chọn đến dấu cộng ở giữa màn hình chính. Sau đó bạn đến giao diện quay video. Nhưng bạn hãy chọn nhạc video tik tok của bạn với cách nhấn chọn vào chọn nhạc bên trên cùng màn hình.

Bước 3: Ở giao diện chọn nhạc, bạn chọn những bài hát theo ý thích của mình. Khi bạn chọn bản nhạc yêu thích va nhấn quay với âm thanh này.

Tại giao diện chính để quay video bạn có thể thiết lập thêm như hiệu ứng làm đẹp da, thay đổi bộ lọc màu, hẹn giờ quay.

Bước 4: Bạn hãy quay lại với giao diện quay video, bạn sẽ quay mặt hay bất cứ 1 thứ gì và nhún nhảy, biểu cảm thích hợp với những đoạn nhạc hay. Bạn quay hoàn tất những nền nhạc, chỉnh sửa âm lượng, cắt nhạc, chọn hiệu ứng, lựa chọn ảnh bìa xuất hiện tại video hoặc dùng bộ lọc.

Tik tok ngày càng được nhiều người quan tâm tới

Bước 5: Bạn hãy đến giao diện “đăng”. Lúc này bạn hãy nhập nội dung cho video vừa làm, thêm hashtag, tag bạn bè. Sau bạn chọn chế độ bảo mật, bật tắt bình luận. Tiếp theo bạn có thể video về máy, bạn tạo video như 1 bản nháp hoặc đăng lên tài khoản tik tik.

Chú ý: Bạn muốn đăng video lên mạng xã hội bạn hãy đăng ký một tài khoản hay sử dụng tài khoản facebook, instagram, google ….

Cách chỉnh sửa video trên tiktok

Khi dùng tik tok bạn cũng có thể chỉnh sửa video như ý muốn. Bạn hãy thực hiện những bước sau đây là có thể chỉnh sửa nhanh chóng.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào ứng dụng tik tok cho hệ điều hành android, iphone đã được tải và cài đặt trên thiết bị của mình.

Bước 2: Sau đó bạn ấn chọn biểu tượng “+” tại giao diện chính ứng dụng tik tok, sau đó bạn chuyển sang diện camera. Bạn muốn sửa video tại tik tok bạn hãy nhấn mục “tải lên”.

Bước 3: Bạn sẽ thấy danh sách những video đã được tải về thiết bị, bạn ấn vào chọn vào một video mà bạn muốn sửa video tại tik tok. Lúc đó hệ thống bạn chuyển sang giao diện xem trước video trước khi biên tập video này.

Cách chỉnh sửa video trên tik tok hiệu quả nhất

Bước 4: Khi bạn chọn hoàn tất, bạn ấn chọn tiếp theo để tiếp tục thực hiện quá trình chỉnh sửa video tại tik tok. Lúc này bạn có thể chèn nhạc vào video, bạn chọn mục chọn nhạc ở góc tay phải màn hình.

Bước 5: Khi bạn chọn nhạc hoàn thành, bạn sẽ lần lượt tìm hiểu những tính năng chỉnh sửa video của tik tok để có video ấn tượng hơn. Tiếp theo bạn chọn biểu tượng tiếp theo để chia sẻ video.

Tại đó bạn sẽ thấy những tính năng bao gồm:

Tính năng hiệu ứng đặc biệt – thêm những bộ lọc hiệu ứng độc đáo tại tik tok.

Tính năng chọn ảnh bìa – dùng một khung hình trong video làm ảnh đại diện, video.

Tính năng bộ lọc – dùng những bộ lọc màu trong video.

Tính năng nhãn dán – dùng những nhãn dán sticker thú vị trên video.

Bước 6: Tại hệ thống sẽ tự động tiến hành việc đăng tải video tại tik tok, quá trình này hoàn thành bạn nhận được thông báo quá trình đăng tải hoàn tất.

Cách đăng video tik tok lên facebook

Bạn cũng có thể đăng video lên facebook nếu bạn biết những bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải và cập nhật phiên bản tik tok mới nhất.

Bước 2: Sau đó bạn mở tik tok, giao diện chính bạn xem video bất kỳ và nếu cảm thấy thú vị, bạn hãy bấm vào biểu tượng chia sẻ để tiến hành lưu video tik tok về điện thoại.

Cách đăng video tik tok lên facebook được nhiều người quan tâm

Bước 3: Sau đó bạn nhấn vào mục “lưu” về thiết bị. Mỗi một video tại tik tok chỉ có 15 giây cho nên việc tải diễn ra nhanh chóng và không hề khó.

Bước 4: Khi này bạn sẽ thấy thông báo hoàn thành tải video tik tok về máy giống như bên dưới. Bạn muốn xem lại video vừa tải về, bạn hãy truy cập vào mục thư viện trên điện thoại.

Bước 5: Khi bạn đã lưu video, sau đó bạn có thể chia sẻ lên facebook.

Cách xóa video đã đăng trên tik tok vĩnh viễn

Bạn đang muốn xóa video trên tik tok vĩnh viễn? Việc này không quá khó chỉ cần bạn biết cách xóa video trên tik tok. Bạn hãy thực hiện những bước sau đây để thực hiện cách này.

Cách xóa tài khoản tik tok

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy khởi động ứng dụng tik tok, tại giao diện chính bạn chọn vào mục tôi (bên dưới góc phải).

Bước 2: Sau đó bạn nhấn vào more (biểu tượng 3 gạch ngang).

Bước 3: Sau đó bạn chọn vào tên tài khoản của bạn.

Bước 4: Tiếp theo bạn nhấn chọn tiếp vào cài đặt.

Bước 5: Bạn chọn vào quản lý tài khoản.

Bước 6: Cuối cùng, bạn nhấn vào xóa tài khoản. Tại đây bạn thấy ứng dụng sẽ được yêu cầu bạn xác minh và đăng nhập lại lần nữa. Sau đó bạn nhấn vào xóa tài khoản.

Cách xóa video trên tik tok
Cách xóa video trên tik tok

Chú ý:

Khi gửi yêu cầu xóa tài khoản, tài khoản của bạn sẽ được xóa sau 30 ngày. Những thông tin có liên quan bao gồm video, những nội dung đăng tải cũng được xóa.

Trong khoảng thời gian chờ 30 ngày, bạn có thể xóa tài khoản bằng cách đăng nhập lại.

Cách xóa video trên tik tok

Bạn muốn xóa những nội dung đăng tải tik tok nhưng bạn không muốn xóa tài khoản. Cách xóa video trên tik tok rất đơn giản, bạn chỉ thực hiện những bước sau đây:

Bước 1: Tại giao diện chính của ứng dụng bạn chọn vào mục tôi (bên dưới góc phải).

Bước 2: Bạn tạo khung video, bạn chọn vào video hay nội dung cần xóa.

Bước 3: Bạn nhấn xóa và xác nhận để xóa tài khoản tik tok.

Cách xóa video trên tik tok không khó chỉ cần bạn biết cách. Bạn không muốn thấy nó xuất hiện nữa, bạn không cần phải xóa tài khoản nhưng vẫn có thể xóa nó vĩnh viễn.

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp