Home » Win 10 » Cách xóa nhạc chờ nhà mạng vina, viettel, mobi nhanh chóng nhất

Cách xóa nhạc chờ nhà mạng vina, viettel, mobi nhanh chóng nhất

Viết bởi: Phan Ha
1,3K views

Nhiều người đang thắc mắc không biết cách xóa nhạc chờ như thế nào. Do họ đã quá chán bài hát nhạc chờ đó. Nhưng thực sự điều đó lại không quá khó nếu bạn biết cách. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách này.

Cước phí sử dụng nhạc chờ là bao nhiêu?

Nhiều người thường thắc mắc không biết nhạc chờ có giá bao nhiêu. Mức giá nhạc chờ có mức giá trung bình như sau:

Cước phí sử dụng nhạc chờ hiện nay

Cước trọn gói thuê bao tháng và tải không giới hạn 15.000 đồng/ tháng (miễn phí tải bài hát).

Cước gói ngày 100.000 đồng/ ngày (miễn phí tải bài hát).

Cước gói tháng 5000 đồng/ tháng (miễn phí tải bài hát).

Cước thuê bao gói tháng nâng cao 10000 đồng/ tháng.

Cước phí thuê bao hàng tháng 9000 đồng/ tháng đối với thuê bao di động, 6000 đồng/ tháng đối với thuê bao HomePhone, 4500 đồng/ tháng đối với thuê bao Hi School.

Cước phí mua bài hát (áp dụng cho thuê bao gói tháng nâng cao, thuê bao gói tháng thông thường); mức thông thường 3000 đồng/ tháng.

Cước phí gọi đến 1221 300 đồng/ phút.

Cước phí nhắn tin đến đầu số 1221 0 đồng/SMS.

Cách xóa nhạc chờ nhà mạng Viettel

Khi bạn đã cảm thấy chán nhạc chờ và không dung bài đó nữa. Vì thế, bạn hãy nắm chắc cách xóa nhạc chờ chi tiết nhất. Vậy xóa nhạc chờ nhà mạng Viettel như thế nào hiệu quả nhất? Bạn có thể xóa nếu bạn áp dụng những cách sau đây:

 Cách xóa nhạc chờ
Cách xóa nhạc chờ

Hủy dịch vụ nhạc chờ Viettel bằng tin nhắn

Cách này được nhiều người áp dụng, nó được coi như cách phổ biến và mang lại hiệu quả cao cho người dùng. Bạn chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản và nhanh chóng sau đây. Cụ thế bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY gửi 1221.

Khi bạn nhắn tin gửi về tổng đài 1221 thành công, bạn hãy chờ trong vài giây bạn nhận được một SMS phản hồi từ tổng đài thông báo thao tác hủy nhạc chờ Viettel thành công.

Cách xóa nhạc chờ Viettel miễn phí nhờ mã USSD

Ngoài cách nhắn tin xóa nhạc chờ, bạn cũng có thể xóa nhờ việc đăng ký mã USSD. Bạn hãy thực hiện thao tác: *098*12# sau đó bạn nhấn phím gọi hay OK.

Tại đây bạn có thể kiểm tra xem dịch vụ đã xóa thành công hay chưa, bằng cách mượn điện thoại ai đó để gọi đến số của mình. Nếu bạn nghe thấy “tút tút” có nghĩa bạn đã xóa thành công.

Xóa nhạc chờ Viettel chi tiết nhất bạn nên biết

Cách xóa nhạc chờ nhờ đăng ký dịch vụ nhạc chờ Viettel tại web của dịch vụ

Cách xóa nhạc chờ này cũng khá đơn giản và dễ thực hiện. Bạn muốn kết nối vào web, bạn hãy kết nối ngay vào mạng qua wifi hay dữ liệu di động 3G hay 4G.

Bước 1: Ở góc phải của trang chủ bạn chọn “đăng nhập”. Sau đó bạn tiến hành điền mật khẩu và số điện thoại Viettel có đăng ký sử dụng dịch vụ. Nếu bạn không có tài khoản tại trang web bạn nhấn vào nút “đăng ký” để tạo tài khoản như hướng dẫn.

Bước 2: Khi bạn đăng nhập thành công. Bạn nhấn vào số điện thoại của mình tại góc phải, bạn chuyển ngay đến TAB cập nhật thông tin cá nhân. Lúc này bạn sẽ dễ dàng trong việc quản lý những bài hát đang dùng, xóa bài hát như mong muốn.

Cách xóa nhạc chờ Viettel qua ứng dụng My Viettel

My Viettel được nhiều người biết đến với việc quản lý thông tin thuê bao, nó còn có tính năng tiện ích hỗ trợ nhiều điều khác. Bạn cũng có thể sử dụng nó để xóa nhạc chờ hiệu quả nhất.

Xóa nhạc chờ Viettel qua ứng dụng My Viettel

Bước 1: Bạn hãy điền đầy đủ thông tin đăng nhập và đăng nhập ứng dụng (số điện thoại, mật khẩu, đăng nhập).

Bước 2: Sau đó bạn chọn vào ô tìm kiếm hay đến danh mục dịch vụ để tìm dịch vụ nhạc chờ Viettel.

Bước 3: Bạn chọn vào dịch vụ nhạc chờ.

Bước 4: Bạn hãy vuốt sang trái những dịch vụ nhạc chờ bạn đăng ký để hủy nhạc chờ.

Cách xóa nhạc chờ trên điện thoại của mạng Vinaphone

Bạn đang dùng mạng Vinaphone và bạn đang không muốn dùng nhạc chờ đó nữa? Vì thế, bạn nên biết cách xóa nhạc chờ Vinaphone chi tiết nhất để xóa nhanh chóng.

.Cách xóa nhạc chờ trên điện thoại Vinaphone

Cách hủy nhạc chờ Vinaphone

Cách 1: Bạn soạn tin qua SMS với cú pháp: HUY gửi 9194.

Cách 2: Bạn hủy qua web  http://ringtunes.vinaphone.com.vn.

Cách 3: Bạn hủy nhạc chờ nhờ đường link http://ringtunes.vinaphone.com.vn.

Cách 4: Bạn hủy nhạc chờ thông qua gọi IVR 9194.

Cách xóa nhạc chờ Vinaphone

Cách 1: Bạn có thể xóa nhờ tin nhắn SMS HUYV gửi 9194.

Cách 2: Bạn hãy xóa nhờ http://ringtunes.vinaphone.com.vn.

Cách 3: Bạn nhờ http://ringtunes.vinaphone.com.vn.

Thao tác xóa nhạc chờ cụ thể và nhanh chóng nhất

Cách xóa nhạc chờ nhà mạng mobifone

Bạn không cần phải lo lắng khi không biết làm sao để xóa nhạc chờ nhà mạng mobifone. Bạn muốn xóa hay hủy không còn là vấn đề nếu bạn tham khảo phần dưới đây.

Cách xóa nhạc chờ mobifone

Đầu tiên, bạn hãy thao tác xóa một bản nhạc chờ trong danh sách bài hát nhạc chờ bạn đã cài thành công trước đó. Bạn nên biết mã số bài hát bạn cần xóa để xóa tốt nhất. Bạn muốn kiểm tra bạn hãy thực hiện cú pháp: DS gửi 9224.

Khi bạn soạn tin nhắn xong, hệ thống sẽ gửi cho bạn danh sách bài hát cũng như mã số bạn đăng ký làm nhạc chờ. Bạn muốn xóa bản nhạc đó đi bạn hãy soạn cú pháp: XOA Mã – số – bài – hát gửi 9224.

Bạn thực hiện hai bước này cũng coi như bạn hoàn toàn xóa bài nhạc chờ đó và không tốn nhiều thời gian gọi cho tổng đài. Nếu bạn muốn đăng ký lại bài hát khác bạn hãy thực hiện: ON NC Mã – số – bài – hát gửi 9084.

Cách xóa nhạc chờ mobifone

Cách hủy dịch vụ nhạc chờ MobiFone

Nếu bạn không còn yêu thích bài hát đó nữa, bạn có thể hủy bằng cú pháp: HUY gửi 9224.

Cách xóa nhạc chờ nhà mạng vietnamobile

Những ai đang dùng mạng vietnamobile chắc hẳn không còn xa lạ với dịch vụ xóa nhạc chờ này. Nhiều khách hàng vẫn chưa biết nhiều về thao tác này và rất bực tức vì mất tiền oan mỗi tháng do bài nhạc chờ không cần thiết này.

Cách xóa nhạc chờ vietnamobile đơn giản nhất

Bạn muốn xóa nhạc chờ vietnamobile bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: XOA mã bài hát gửi 2345. Nếu như bạn không nhớ mã bài hát của mình bạn hãy cài bạn hãy vào đường link http://happyring.vietnamobile.com.vn. Còn nếu bạn muốn có bài hát khác bạn hãy thực hiện cú pháp: MUA mã bài hát gửi 2345.

Cách hủy dịch vụ nhạc chờ của vietnamobile

Bạn muốn hủy nhạc chờ bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp HUY HR gửi 123. Bạn thực hiện đúng một tin nhắn trên dịch vụ nhạc chờ của vietnamobile sẽ bị hủy hoàn toàn và không mất tiền oan mỗi tháng. Việc hủy nhạc chờ rất quan trọng và bạn nên thực hiện đúng với những thao tác cụ thể.

Cách hủy nhạc chờ của vietnamobile

Chú ý:

 Bạn muốn hủy nhạc chờ bạn cần phải xác định nhu cầu của mình là hủy dịch vụ nhạc chờ của vietnamobile hoặc xóa bài hát nhạc chờ vietnamobile trong bộ sưu tập. Mỗi một nhu cầu sẽ có một thao tác hủy không giống nhau.

Bạn có thể thao tác hủy dịch vụ nhạc chờ vietnamobile, dịch vụ sẽ được hủy hoàn toàn và bài hát sẽ mất đi.

Tổng kết

Cách xóa nhạc chờ hiện được nhiều người quan tâm tới do nó quan trọng. Những bài nhạc chờ đôi khi sẽ khiến bạn mất số tiền oan không như mong muốn. Chính điểm này khiến cho bạn nên biết cách xóa chi tiết nhất. Bạn biết cách xóa chắc chắn bạn sẽ không bị mất nhiều khoản tiền.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp