Home » Thủ thuật máy tính » Cách tạo tài khoản wechat trên điện thoại và trên pc chi tiết nhất

Cách tạo tài khoản wechat trên điện thoại và trên pc chi tiết nhất

Viết bởi: Phan Ha
1,4K views

Wechat – phương tiện thay thế cho facebook và được dùng tại Trung Quốc. Trước khi sử dụng phương tiện này bạn cần phải biết cách tạo tài khoản wechat. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về phương tiện này.

Wechat là gì? Của nước nào sáng lập

Wechat – một trong những ứng dụng OTT hàng đầu thế giới, nó được Tencent phát triển và không ngừng hoàn thiện nâng cấp. Cho đến thời điểm này, nó đã có hơn 100 triệu người trên thế giới tin cậy và sử dụng phần mềm một cách thường xuyên.

Wechat được nhiều người tin cậy hiện nay

Phần mềm chat của wechat đúng như cái tên hàng đầu của nó. Bạn có thể nhắn tin, trò chuyện với bạn bè một cách thoải mái như facebook và không lo bị mất thông tin cá nhân. Phần mềm này với tính năng mạnh mẽ, được nhiều người biết tới và tin tưởng.

Phần mềm wechat được tạo ra do facebook bị chặn tại Trung Quốc từ năm 2009. Vì thế, wechat chính là của Trung Quốc sáng lập. Chính phủ Trung Quốc đã từ chối những ông lớn google sau những rắc rối họ gặp phải.

Nó ra đời vào 2011, điểm bắt đầu lớn mạnh của wechat, giống như những phương tiện truyền thông khác. Wechat cũng có những tính năng nghe gọi giống như những phương tiện tiện ích khác.

Wechat có thể sử dụng được cho những thiết bị nào?

Wechat xây dựng trên nền tảng nhắn tin và mạng xã hội. Nó có khả năng phục vụ cuộc sống hàng ngày của hơn 1 tỷ người dùng trên toàn thế giới. Nhắn tin, gọi điện với người thân bạn bè. Hơn nữa, nó còn có thể đọc báo và sử dụng những dịch vụ địa phương, chơi game, thanh toán di động với wechat pay.

Wechat mang lại những điều bất ngờ

Wechat có thể dùng cho những thiết bị di động điện tử như điện thoại di động, máy tính bàn, máy tính xách tay, laptop. Wechat công cụ liên lạc di động mới, hiện đại và tiện lợi. Wechat có thể hỗ trợ gửi tin nhắn thoại, video, ảnh và văn bản.

Những ưu điểm tính năng hiệu quả của wechat

Wechat một trong những phương tiện gọi điện video, chat được nhiều người lựa chọn. Nó có những tính năng có một không hai khiến cho nhiều người bị thu hút. Dưới đây chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về tính năng đó.

Gọi điện, chat tin nhắn với bạn bè người thân

Wechat cũng giống như facebook, zalo bạn cũng có thể gọi video hay chat tin nhắn với bạn bè. Bạn chỉ cần kết nối mạng bạn có thể thực hiện được mọi thao tác như mong đợi.

Lắc thiết bị để tìm bạn bè

Wechat không có đề xuất bạn bè mới trên màn hình điện thoại, máy tính. Nhưng bạn có thể tìm được bạn bè nhờ quá trình lắc điện thoại và tìm, kết nối bạn mới. Nó sẽ cho bạn kết nối bạn với người dùng wechat ngẫu nhiên khác đang lắc điện thoại, người đang có nhu cầu kết bạn.

Tính năng đặc biệt của wechat 

Tính năng này đồng nghĩa bạn đang lắc điện thoại, người khác cũng lắc điện thoại và wechat tự hiểu rằng 2 người dùng đang rảnh hoặc muốn trò chuyện với người bạn mới.

Tạo nhóm riêng tư

Ngoài tính năng cho phép admin của nhóm tạo phòng chat công khai hay nhóm như Whatsapp. Những ai đang dùng wechat cũng có thể tạo một nhóm riêng tư hay nhóm bí mật được bảo vệ bởi mật mã 4 ký tự. Lúc đó chỉ người dùng có mã code này mới có thể tham gia vào nhóm chat.

Ví điện tử

Tại dịch vụ wechat pay, bạn có thể thanh toán được mọi thứ bằng cách dùng wechat. Wechat đi kèm với một ví điện tử wallet cho phép bạn có thể quản lý thanh toán trực tiếp tại điện thoại, mua sắm hàng hóa và dịch vụ.

Quét mã QR

Bạn không chỉ có thể quét mã QR để thêm bạn bè và bạn cũng có thể so sánh giá cả. Với nhiều cửa hàng tiện lợi, trung tâm mua sắm và nền tảng mua sắm trực tuyến. Bạn cũng có thể dùng tính năng QR code để quét mã vacgh của bất kỳ sản phẩm nội địa nhanh chóng, chính xác.

Wechat càng ngày càng phát triển vượt bậc

Gửi tin nhắn giọng nói

Hiện nay, tính năng gửi tin nhắn giọng nói của wechat ngày càng được nhiều người ưa thích. Chức năng voice chat của wechat không giống với những ứng dụng VoiP khác khi chúng theo kiểu bán song công. Nó bắt chước tính năng của bộ đàm. Bạn chỉ cần nhấn nút khi nói, giọng nói sẽ được ghi âm lại và gửi đến liên lạc theo yêu cầu.

Thả tin nhắn trôi nổi như người đi biển

Tính năng này rất vui nhộn tại wechat. Nó cho phép bạn gửi và nhận tin nhắn từ một người nào đó hoàn toàn ngẫn nhiên trên thế giới.

Gửi và nhận hồng bao

Hongbaos – phong bì đỏ hoặc tiền lì xì coi như phong tục của Trung Quốc và Việt Nam. Khi người lớn tặng tiền mừng tuổi trong lễ tết hoặc gửi hồng bao trong những dịp đặc biệt. Nó được coi như chiến lược quảng bá.

Link tải dowload wechat từ trang chủ

Cách tạo tài khoản wechat đầu tiên bạn cần biết tới link tải. Sau đây bạn cần biết đến những đường link này.

Link dowload wechat cho pc, laptop.

Link tải app wechat cho điện thoại

Những link tải wechat

Cách tạo tài khoản wechat trên điện thoại

Wechat ngày càng trở thành cái tên được nhiều bạn trẻ tin dùng. Nhưng muốn sử dụng bạn cần biết cách tạo tài khoản wechat và bạn sẽ được trải nghiệm bất ngờ. Dưới đây mình chia sẻ cách tạo tài khoản này.

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy nhấn vào đường link chính thức để tải ứng dụng wechat. Sau đó bạn cài đặt về điện thoại.

Bước 2: Bạn sẽ nhận được thông báo hoặc không. Sau đó bạn nhấn vào đăng ký ở phía bên dưới giao diện.

Bước 3: Tiếp theo bạn nhập những thông tin để đăng ký tài khoản wechat. Bạn nhấn vào phần khu vực để rồi đổi đầu số sang +84 của Việt Nam. Sau bạn điền mật khẩu rồi nhấn nút tiếp bên dưới.

Bước 4: Sau bạn cần tích vào những điều khoản tạo tài khoản của wechat và nhấn vào tiếp. Khi chuyển sang giao diện mới bạn nhấn vào nút start để tiếp tục.

Bước 5: Sau bạn hãy trả lời câu đố của wechat gửi tới người dùng. Sau chuyển sang giao diện mới bạn thấy thông báo yêu cầu dùng tài khoản QR khác dùng 6 tháng quét mã QR.

Bước 6: Sau khi quét mã QR xong bạn nhận được thông báo xác minh thành công, bạn nhấn vào quay lại để đăng ký.

Bước 7: Sau đó bạn nhập lại số điện thoại đăng ký wechat và mật khẩu tài khoản rồi đăng nhập là hoàn tất.

Cách tạo tài khoản wechat
Cách tạo tài khoản wechat

Cách cài đặt wechat cho pc máy tính

Cách cài đặt wechat cho pc máy tính đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện những bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy cài đặt bluestacks trong máy tính.

Bước 2: Sau khi cài đặt bluestacks trong máy tính của bạn.

Bước 3: Bạn hãy khởi động biểu tượng bluestacks sẽ tự động được tạo ra trên máy tính.

Bước 4: Khi khởi động bluestacks hoàn thành, nhấp my apps nút trong mô phỏng.

Bước 5: Bạn chọn app search.

Bước 6: Sau bạn tìm kiếm wechat.

Bước 7: Bạn thấy wechat ứng dụng android vào kết quả tìm kiếm.

Bước 8: Bạn hãy đăng nhập tài khoản google của bạn để cài đặt wechat ứng dụng từ google play để máy tính của bạn.

Bước 9: Khi bạn đã làm được điều này, quá trình cài đặt sẽ bắt đầu.

Cách cài đặt wechat

Cách tạo tài khoản wechat – quá trình đầu tiên cần phải thực hiện để sử dụng được phương tiện nghe gọi miễn phí này. Khi bạn có được tài khoản bạn có được cơ hội trải nghiệm tính năng bất ngờ của ứng dụng này.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp