Home » Thủ thuật máy tính » Cách chỉnh mực đậm lên cho máy in hp 402dn 26a

Cách chỉnh mực đậm lên cho máy in hp 402dn 26a

Viết bởi: mucindaitin
8,4K views

Nếu bạn cảm thấy văn bản in ra chữ không được đậm nét lắm ở dòng máy in hp 402dn sử dụng hộp mực 26a. Bạn có thể chỉnh mực đậm lên ngây trực tiếp trên máy in. Vì dòng máy in này có màn hình LCD hiển thị. Nên ta có thể thao tác trực tiếp trên máy in luôn. Mực in Đại Tín sẽ hướng dẫn bạn cách chỉnh mực đậm lên cho máy in hp 402dn 26a.

Tại sao phải chỉnh mực đậm lên cho dòng máy in hp 402dn 26a

Dòng máy in HP 402d/ 402dn đây là những dòng máy in mới ra mắt của hãng hp. Máy cho tốc độ in nhanh và hộp mực in cũng tương đối được nhiều bảng in giao động từ 2000 – 2.500 trang.

Tuy nhiên ở dòng này khi máy in hết mực. Chúng ta bơm mực lại sẽ không được đậm đẹp như lúc ban đầu. Vì hộp mực theo máy in hãng hp không cho chúng ta tái sử dụng, bơm mực lại.

Cho nên nếu chúng ta muốn văn bản in ra đẹp, rỏ nét như lúc ban đầu. Thì cần phải thay thế hộp mực mới. Hoặc phải thay linh kiện như trục từ, thanh drum ( trống hình) khi bơm mực mới. Ngoài ra còn cách khác là chỉnh mực đậm lên, cách này chỉ được tương đối.

Cách chỉnh mực đậm lên cho máy in hp 402dn 26a trực tiếp trên máy in

Để tăng độ đậm của mực, chỉnh mực đậm lên cho máy in hp 402dn sử dụng hộp mực 26a. Thì bạn cần thao tác trực tiếp trên máy in, không thực hiện trên máy tính được. Việc thao tác thực hiện cũng khá dễ, các bạn có thể làm như sau.

Nhấn Phím Ok trên màn hình máy in, để vào menu máy in. Sau đó bấm phím mũi tên trái hoặc phải chọn mục System Setup -> Nhấn Ok sau đó nhấn phím mũi tên chọn mục System setup Print Density và tăng mức này lên 5 Nhấn Ok. Như vậy là bạn đã biết cách chỉnh mực đậm lên cho máy in hp M402dn rồi. Chúc các bạn thành công!

Chỉnh mực đậm lên máy in hp m402d trực tiếp trên máy in

Chọn mục System Setup -> System Setup Print Density

Chỉnh mực đậm lên cho máy in hp 402dn
Chỉnh mực đậm lên cho máy in hp 402dn

Chọn mục Print Density và nhấn phím mũi tên phải lên mức số 5. Sau đó nhấn phím Ok. Như vậy là xong, giờ chỉ việc in ra xem văn bản có đậm lên không nhé.

Chỉnh mực đậm cho máy in hp 402dn
Chỉnh mực đậm cho máy in hp 402dn

Chỉnh độ đậm mực lên cho máy in hp m402 trên máy tính

Tăng độ đậm mực lên cho máy in hp
Tăng độ đậm mực lên cho máy in hp

Tham khảo thêm: Cách chỉnh độ đậm mực cho máy in Canon.

Khắc phục lỗi máy in HP M130 in bị lệch chữ

5/5 - (4 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp