Home » Nạp mực » Bơm mực máy in quận 1

Bơm mực máy in quận 1

Viết bởi: mucindaitin
1,K views

Công ty dịch vụ nào bơm mực máy in quận 1 uy tín – nhanh chóng nhất hiện nay? Mực in Đại Tín xin giới thiệu tới bạn dịch vụ bơm mực máy in quận 1 uy tín – nhanh chóng – giá rẻ nhất hiện náy. Hiện nay có rất nhiều đơn vị, dịch vụ bơm mực máy in quận 1 nhưng để biết được dịch vụ của họ có uy tín – chất lượng không thì rất khó, để xác định được bạn phải dừa vào 1 vài tiêu chí cơ bản như: đơn vị đó địa chỉ ở đâu có gần mình không, có công ty đàng hoàn không, có xuất hóa đơn không, có website không, website nhìn có bài bản không hay chỉ làm qua loa…..đó là 1 vài tiêu chi cơ bản đê xác định. Nếu như bạn ở quận 1 mà máy in của bạn hết mực cần bơm hay gọi cho chúng tôi. Cam kết uy tín – chất lượng – ở đâu rẻ chúng tôi sẻ rẻ hơn.

Dành cho bạn nếu cần biết sửa máy in quận 1 uy tín

Bơm mực máy in quận 1 hiện nay có giá bao nhiêu ?

Mực in Đại Tín nơi cung cấp dịch vụ bơm mực máy in quận 1 giá rẻ nhất hiện nay, chúng tôi sẻ luôn cố gắng hạ mực giá bơm mực máy in xuống thấp nhất để tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho quý khách hàng. Với đội ngũ kỷ thuật viện chuyên nghiệp, tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệp bạn có thể an tâm về chất lượng bơm mực. Không những thế chúng tôi còn liên kết được với rất nhiều đối tác, cộng tác viên bơm mực máy in khác ở các quận của TPHCM nên bạn có thể an tâm về thời gian có mặt, không để bạn phải đợi lâu làm mất thời gian, dán đoạn công việc.

Giá bơm mực máy in quận 1 hiện tại  70,000đ

bơm mực máy in quận 1 giá rẻ nhất hiện nay

Mực bơm cho máy in có đảm bảo chất lượng không ?

Mực in của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, mực in chúng tôi sử dụng là loại mực Mitsubishi tiêu chuẩn của nhật đảm bảo chất lượng tốt, tương thích với máy in không làm hư hại máy in, kéo dài tuổi thọ máy in và linh kiện hộp mực máy in. Để đảm bảo điều đó chúng tôi chỉ nhận thanh toán khi khách hàng đã kiểm tra và hài lòng về chất lượng bản in, chất lượng mực in.

Lưu ý: Khi quý khách cần bơm mực in hay nói rỏ hiệu máy in, đời máy in mình đang sử dụng là gì để chúng tôi có thể đem đúng loại mực in phù hợp với máy in. VD: Máy in Canon 2900 chẳng hạng. Thường tên máy in và đời máy in có ở mắt trước của máy in, hoặc bạn có thể xem trên màn hình máy tính của bạn khi in sẽ biết được.

Giá Bơm mực máy in canon 2900 quận 1

Bơm mực máy in quận 1 có bảo hành không ?

– Khi sử dụng dịch vụ bơm mực máy in quận 1 của chúng tôi tất nhiên là có bảo hành. Chúng tôi sẽ bảo hành trong suốt quá trình sử dụng. Nếu sau khi bơm mực in mà hộp mực máy in của quý khách bị lỗi, văn bản in bị lem mực, bị đen chúng tôi sẽ đến tận nơi, tại nhà của quý khách kiểm tra và sửa chữa miễn phí, nếu trường hợp đó là lỗi do hộp mực.

Những ưu đãi khi bạn sử dụng dịch vụ bơm mực máy in quận 1

– Phục vụ tận nơi, tại nhà – nhanh chóng.
– Không tính thêm phí đến tận nơi bơm mực máy in quân 1
– Làm việc kể cả thứ bảy và chủ nhật .
– Chất lượng mực luôn được đảm bảo, giá cả luôn cạnh tranh – tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
– Đến tận nơi kiểm tra, tư vấn báo giá sửa chữa và không tính thêm phí đi lại.
– Luôn nhận trách nhiệm nếu có sự cố xảy ra và được tư vấn, vệ sinh máy in miễn phí.
– Bơm mực máy in quận quận 1 tân nơi luôn có chế độ bảo hành đến khi hết mực.
– Bản in luôn đẹp, sắc nét sau khi bơm mực mới vào.
– Chỉ nhận thanh toán khi khách hàng hài lòng về chất lượng và dịch vụ.
– Hướng dẫn, hỗ trợ sửa miễn phí qua điện thoại, teamviewer .
– Với công ty, doanh nghiệp có thể thanh toán công nợ vào cuối tháng.
– Khi sử dụng dịch vụ bơm mực máy in quận 1 thường xuyên bạn sẽ được ưu đãi giá sửa chữa và thay thế linh kiện máy in, máy tính.

Mực in Đại Tín
5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp