Home Nạp mựcBơm mực máy in HP Bơm mực máy in hp P2014/P2015

Bơm mực máy in hp P2014/P2015

Viết bởi: mucindaitin

Máy in hp P2014/P2015 của bạn đang in hết mực thì phải làm sao đây. Bạn chở máy in đi hay chỉ cầm hộp mực 53a đi lòng vòng tìm chổ bơm mực. Đến với mực in Đại Tín bạn không cần phải vất vả như vây. Khi máy in hết mực bạn chỉ việc ngồi tại công ty, nhà riêng của bạn và gọi cho chúng tôi. Sẽ có kỷ thuật viên đến tận nơi bơm mực máy in lại cho bạn ngây lập tức. Chúng tôi là đơn vị uy tín và đáng tin cậy nhất, chuyên bơm mực máy in hp P2014/P2015.

Bạn có thể yên tâm về giá thành bơm mực và chất lượng mực in. Chúng tôi miễn phí dịch vụ đến tận nơi bơm mực và kiểm tra hộp mực. Nên bạn đừng ngại chi phí cứ thoải mái gọi cho chúng tôi để được hổ trợ nhanh chóng nhất.

Giá bơm mực máy in hp P2014/P2015 là bao nhiều ?

Bạn đang lo về giá bơm mực, đổ mực máy in hp không biết là bao nhiều, có đắc không ?. Khi hợp tác và sử dụng dịch vụ của mực in Đại Tín bạn có thể gạt bỏ đi nỗi lo về giá cả. Nơi bơm mực trung thực nhất, đúng dung tích mực nạp, không bày vẽ, chặc chém, làm hư linh kiện. Giá bơm mực máy in hp P2014/P2015 có thể nói là chưa bao giờ có giá thấp đến vậy.

Giá bơm mực máy in hp P2014/P2015 chỉ:       70,000đ

– Khi máy in hết mực bạn chỉ việc ngoài nhà và gọi điện la làng máy in đã hết mực. Chúng tôi sẽ cho kỹ thuật viến đến nhà bạn ngây, kiểm tra và bơm mực mới vào liền. Bạn không cần phải tự làm khổ mình đem hộp mực 53a chạy đi lòng vòng bơm nữa.

Chúng tôi chỉ nhận thanh toán khi quý khách đã kiểm tra chất lượng bản in và hài lòng. Nếu quý khách muốn in test thử vài ngày mới thánh toán, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Chất lượng mực bơm cho máy in hp P2014/P2015 có tốt không ?

Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là nói không với sản phẩm chất lượng kém, mực bơm kém chất lượng. Lấy chất lượng sản phẩm tạo niềm tin, uy tín cho khách hàng. Nên mực nạp luôn được test, kiểm tra kỷ trước khi đưa ra thị trường phục vụ cho khách hàng.

– Cam kết mực bơm cho máy in hp đạt tiêu chuẩn chất lượng, đậm, rỏ nét. Tương thích với dòng máy in hp P2014/P2015 sử dụng hộp mực 53A. Bản in luôn đẹp không tùy vết, không bị sọc đen, không chạy mực ra máy in, ít mực thải hơn. Số lượng trang in tương đương hộp mực chính hãng.

Với đội ngũ kỷ thuật trẻ trung, nhạy bén, kinh nghiệm đầy mình sẽ làm cho bạn hài lòng. Ngoài ra chúng tôi còn có hệ thống chi nhánh vệ tính xuất hiện ở các quận của TPHCM. Nên việc nạp mực, bơm mực máy in hp P2014/P2015 sẽ được rút ngắn thời gian, nhanh chóng hơn.

Bơm mực máy in hp P2014/P2015 có được bảo hành không ?

Khi bạn sử dụng dịch vụ bơm mực máy in hp P2014/P2015 của mực in Đại Tín. Bạn không những được bảo hành mà còn được bảo hành tận công ty, tại nhà riêng hoàn toàn miễn phí.

Bơm mực máy in hp P2014/P2015 được bảo hành trong suốt quá trình in cho đến khi hết mực. Nếu trong quá trình in bị lỗi do hộp mực thì alo ngây. Chúng tôi sẽ đên tận nơi kiểm tra, sữa ngây cho ban in đẹp như mới.

Nếu bạn sử dụng dịch vụ bơm mực máy in thường xuyên. Bạn sẽ được giá ưu đãi, rẻ nhất khi thay thế linh kiện của hộp mực như. Drum ( Trống hình), trục từ, trục sạt, gạt mực hay hộp mực cartridge 53a mới.

Nếu hộp mực hư bạn nên xem giá hộp mực 53a cho máy in hp M402/M402dn/m426 loại tốt.

Đánh giá post

Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp