Home » Nạp mực » Bơm mực máy in Epson uy tín

Bơm mực máy in Epson uy tín

Viết bởi: mucindaitin
1,K views

Bơm mực máy in Epson có dễ không, có thể tự bơm mực cho máy in của mình được không?. Bơm mực máy in Epson không khó mà cung không dễ. Rắc rối quá đúng không, nhìn thấy dễ như vậy chứ không phải như vậy đau. Nếu bạn là kỷ thuật viên thì mọi chuyên chẳng có gì khó khăn cả. Nhưng bạn là người chưa biết gì về máy in, hộp mực máy in thì thật là rắc rối. Chúng tôi khuyên bạn không nên tự bơm mực máy in làm gì cho tốn công sức. Nếu không biết bơm mực bạn sẽ làm hư hỏng linh kiện hộp mực. Lúc đó chi phí bơm mực in sẽ tăng cao hơn rất nhiều. Dịch vụ bơm mực máy in Epson uy tín của chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bạn cần dịch vụ sửa máy in Epson uy tín tphcm

Bơm mực máy in Epson uy tín có giá bao nhiêu ?

Nếu máy in Epson của bạn hết mực hãy gọi 0932.679.258. Chúng tôi sẽ cho kỷ thuật viện đến tận nơi, tại nhà bạn để bơm mực in, đổ mực in epson mới vao. Với đội ngũ kỷ thuật viên chuyên nghiệp cùng hệ thống đối tác ở các quận của Tphcm. Chúng tôi cam kết bơm mực máy in Epson uy tín, chất lượng, nhanh chóng nhất hiện nay.

Máy in Epson có nhiều dòng máy in laser và in phun màu, mỗi dòng máy có loại mực tương thích riêng. Nên giá thành cũng khác nhau, để biết giá bơm mực máy in chính xác bạn nên gọi cho chúng tôi. Khi gọi bạn nên cung cấp rỏ thông tin máy in Epson đang sử dụng. Để chúng tôi có thể biết được và đem theo mực in tương thích để bơm.

Giá bơm mực máy in Epson in phùn màu từ     65,000đ

Giá bơm mực máy in Epson Laser từ      150,000đ

Bơm mực máy Epson uy tín có bảo hành không ?

Khi bạn sử dụng dịch vụ bơm mực máy in Epson uy tín của chúng tôi sẽ được bảo hành trong suốt quá trình sử dụng. Nếu sau khi bơm mực mà văn bản in ra bị lỗi, không đẹp chúng tôi sẽ đến tận nơi, tại nhà bảo hành miễn phí. Trong trường hợp không phải lỗi do bơm mực mà lỗi do máy in gây ra. Chúng tôi sẽ tư vấn, báo giá sửa máy in, giá sửa máy in luôn được giảm giá thấp nhất.

Bơm mực máy in epson uy tín, giá rẻ nhất tphcm

Bơm mực máy in Epson 1 lần in được bao nhiêu trang giấy ?

Theo như thông tin của hãng thì hộp mực máy in Epson có thể in được khoản từ 1,000 -1,400 trang giấy. Tùy vào độ phủ của mực in lên trang giấy nhiều hay ít. Đây chỉ là con số dự đoán nên không chính xác 100% được. Trên thực tế có thể in được nhiều hơn hoặc ít hơn dựa vào văn bản tài liêu cần in của bạn như thế nào nữa.

Theo khuyến cáo 1 hộp mực máy in Epson có thể bơm mực lại được từ 2 -3 lần. Tuy nhiên để tận dụng thêm và hạn chế chí phí bạn cũng có thể bơm mực nhiều hơn thể nhưng phải thay linh kiện hộp mực. Nhưng linh kiện hay hư hỏng của hộp mực như. Drum ( trống hình), Trục sạc, trục từ, Gạt lớn, Gạt nhỏ...Nếu hộp mực bơm được khoản 8 lần trở lên. Bạn nên thay hộp mực mới để bảo vệ tuổi thọ của máy in và ít gặp tình trạng hư hỏng hơn.

Xem giá bán hộp mực máy in Epson mới

Những ưu đãi khi bạn sử dụng dịch vụ bơm mực máy in Epson uy tín của mực in Đại Tín

– Bơm mực máy in Epson uy tín, nhanh chóng trong thời gian sớm nhất.

– Sửa tận nơi, tại nhà, tại chỗ đối với lỗi nhẹ, tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian.

– Cho mượn máy in thay thế khi máy in của bạn bị hư quá nặng, cần thời gian để sửa.

– Nếu sau khi sửa chữa máy in vẫn bị lỗi chúng tôi sẽ hổ trợ hoàn toàn miễn phí.

– Khi khách hàng sự dụng thường xuyên dịch vụ của chúng tôi sẽ có giá ưu đãi tốt nhất.

– Được hổ trợ kỷ thuật, tư vấn sửa chữa hoàn toàn miễn phí .

Miễn phí đến tận nơi, tại nhà kiểm tra tình trạng hư hỏng của máy in.

– Đối với công ty, doanh nghiệp có thể thanh toán công nợ cuối tháng.

Mực in Đại Tín

Nếu bạn quan tâm dịch vụ bơm mực máy in khác của mực in Đại Tín

4.8/5 - (5 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp