Home » Review sản phẩm » Top dòng máy in hóa đơn, in bill bán hàng tính tiền tốt nhất

Top dòng máy in hóa đơn, in bill bán hàng tính tiền tốt nhất

Viết bởi: mucindaitin
1,K views

Máy in hóa đơn in bill được thiết kế gọn nhẹ, không chiếm diện tích nhiều, vì thế nó thích hợp sử dụng tại các cửa hàng, quán café hay siêu thị. Dòng máy này rất dễ sử dụng, với thiết kế tiên tiến chỉ cần thả vào ổ cùng dao cắt cực sắc và bền. Từ đó làm tăng hiệu quả công việc, giảm sự chờ đợi khách hàng, làm cho khách hàng không phải đợi lâu sẽ hài lòng hơn.

Lựa chọn máy in bill thích hợp cho siêu thị, quán cafe

Nếu bạn đang tìm mua máy in chuyên dùng in hóa đơn, in bill thanh toán tính tiền. Thì có thể tham khảo các dòng máy in với các chuẩn kết nối khác nhau như sau.

#1. Máy in hóa đơn, in bill kết nối qua bluetooth

Có thể nói máy in hóa đơn in bill Bluetooth không còn xa lạ đối với kinh doanh nhỏ lẻ như tại cửa hàng, quán ăn hay quá n café. Máy in hóa đơn có nhiều loại, tuy nhiên loại máy in hóa đơn Bluetooth cầm tay sẽ tiện lợi nhiều hơn do được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng cho nhân viên thao tác nhanh hơn, phục vụ khách hàng sẽ nhanh hơn nhiều. Một số tên máy đang được nhiều người sử dụng như:

* Máy in hóa đơn Epson TM-U295

* Máy in hóa đơn POS Sunmi V2 pro

* Máy in hóa đơn Bluetooth ZKC 58mm

* Máy in hóa đơn Bluetooth ZKC 80mm

* Máy in hóa đơn Bluetooth Star SM-L200 58mm

Máy in bill kết nối qua bluetooth
Máy in bill kết nối qua bluetooth

#2. Máy in hóa đơn, in bill cầm tay

Với công nghệ tiên tiến hiện nay , các thiết bị di động cầm tay trở nên phổ biến trong đó phải kể đến máy in hóa đơn in bill cầm tay. Máy này 1 trong các thiết bị in hóa đơn gọn nhẹ, không lo những rắc rối xảy khi trong quá trình sử dụng.

Máy in hóa đơn cầm tay là giải pháp an toàn để việc bán hàng trở nên linh hoạt, đạt kết quả công việc cao. Từ đó sẽ làm hài lòng khách hàng. Dòng máy đang có thương hiệu phải kể đến:

* Máy in hóa đơn Xprinter N160ll (máy in khổ 8cm, tự động)

* Máy in hóa đơn Xprinter XP-58llH

* Máy in hóa đơn Xprinter N160ll Blue (máy in khổ 80cm, tự động)

* Máy in bill mini cầm tay HTPOS – 5802LD (in khổ 58mm)

* Máy in order nhà bếp Xprinter XP – Q200E (in khổ 80cm, lan)

Máy pos cầm tay tính tiền kết nối qua bluetooth
Máy pos cầm tay tính tiền kết nối qua bluetooth

#3. Top máy in hóa đơn, in bill kết nối qua cổng USB

Với hình thức kinh doanh bán lẻ như ở siêu thị, cửa hàng, quán café thì máy in hóa đơn kết nối usb rất tiện lợi. Máy in góp phần làm tăng tính chuyên nghiệp, khách hàng có thể kiểm tra thông tin việc mua hàng. Máy in kết nối USB là loại máy cắm trực tiếp thông qua việc cắm dây USB vào thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng, máy tính PC. Giới thiệu một số máy in hóa đơn kết nối qua cổng USB:

* Máy Xprinter USB 57mm

* MÁy Fukun 57mm

* Máy Xpos T58K

* Máy Xprinter USB 80mm

* Máy Gprinter USB GP – H80300llN

* Máy Gprinter USB GP – L80250l

Máy in hóa đơn kết nối qua usb
Máy in hóa đơn kết nối qua usb

#4. Top máy in hóa đơn, in bill kết nối qua mạng lan

Máy in hóa đơn in bill kết nối qua mạng Lan được viết tắt từ cụm từ local Area Network (mạng máy tính nội bộ). Mạng này cho phép tất cả các máy tính cùng chia sẻ dữ liệu và được làm việc thực hiện qua mạng LAN trong một không gian được giới hạn nhất định. 8 dòng máy in kết nối qua mạng LAN được khuyên dùng:

* Xprinter LAN Q80i

* XPrinter LAN XP-Q200

* Xprinter LAN + ÚSB Q260

* Xprinter LAN + USB T230

* G-printer GP – L80250ll

* G-printer GP-U80300ll

* Bixolon SPR 330ii

* Star BSC10 LAN + USB

Máy in bill kết nối qua mạng lan
Máy in bill kết nối qua mạng lan

Máy in hóa đơn, in bill có những tính năng và tiện ích gì ?

Máy in hóa đơn in bill không còn xa lạ đối với chúng ta, nó đang được sử dụng khá phổ biến, rộng rãi tại các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ cũng như siêu thị. Vì sao máy in hóa đơn lại được sử dụng phổ biến như vậy? Chúng tôi cho bạn biết những điều hưũ ích khi sử dụng nó:

* Máy in hóa đơn được thiết bị phần cứng dùng sử dụng trong kinh doanh để kết nối, xuất dữ liệu ra văn bản. in chứng từ, hóa đơn,…Ngoài ra, chi phí để bỏ ra sở hữu máy  này không hề đắt.

* Dòng máy in bill kết nối qua Bluetooth hay USB để hoạt động được thiết kế gọn nhẹ, tiện lợi cho người sử dụng. Đồng thời, giảm thiểu sự rườm rà. Bên cạnh đó bạn có thể cầm theo bên mình dù ở bất cứ đâu, dễ dàng cầm tay.

* Dòng máy cầm tay với trọng lượng nhẹ bạn có thể đeo bên mình vào thắt lưng để in hóa đơn cho khách ngay tại chỗ

* Thao tác sử dụng đơn giản, khi bạn thay giấy diễn ra một cách nhanh chóng đơn giản và nhẹ nhàng hơn nhiều.

*  Có thể giảm bớt lượng nhân viên, do thời gian chờ đợi để in một văn bản, chứng từ hay hóa đơn nhanh chóng không phải chờ đợi lâu. Từ đó mang lại sự hài lòng cho quý khach hàng.

* Dòng máy in bill ít khi bị hư hỏng, độ bền cao, phù hợp với những môi trường chịu nhiều áp lực.

* Tạo nên một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp.

Tổng kết

Nếu có nhu cầu mua máy in hóa đơn in bill mà không biết nên lựa chọn dòng máy nào cho phù hợp, thì hãy tham khảo bài viết trên trước khi quyết định mua. Với những thông tin được cung cấp ở trên phần nào giúp bạn giải quyết vấn đề bạn đang gặp phải.

Gợi ý thêm khi bạn có nhu cầu tìm mua máy in mã vạch tem nhãn thông tin hàng hóa. Lựa chọn máy với công suất phù hợp với nhu cầu công ty sử dụng.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp