Home » Thủ thuật máy tính » Link tải zalo về máy tính, macbook kèm cách cài đặt

Link tải zalo về máy tính, macbook kèm cách cài đặt

Viết bởi: Phan Ha
2,5K views

Zalo phương tiện liên lạc được nhiều người sử dụng. Trước tiên bạn hãy biết cách tải zalo về máy tính để có được công cụ giao tiếp thuận tiện nhất. Bạn muốn biết thêm chi tiết bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Ứng dụng zalo có thể cài được cho thiết bị nào?

Ứng dụng zalo có thể cài cho những thiết bị công nghệ như máy tính xách tay, máy tính bàn. Những loại máy tính này chỉ cài trên máy tính bàn, máy tính cá nhân có thể kết nối với mạng Internet.

Cách tải zalo đơn giản

Ngoài ra, ứng dụng zalo có thể cài trên điện thoại thông minh hiện nay như Iphone 6,7 ; Samsung 8, 9 … Những loại điện thoại có khả năng kết nối mạng Internet.

Zalo cho máy tính, pc có những tính năng gì?

Zalo ngày càng có ý nghĩa liên lạc với nhiều người Việt Nam hiện nay. Nó không chỉ có trên điện thoại thông minh. Bạn còn có thể tải zalo về máy tính cá nhân và có những tính năng thú vị.

Gửi tập tin

Khi bạn cài đặt phần mềm này về máy tính – chắc chắn bạn có thể gửi và nhận tệp tin trò chuyện đơn giản. Bạn chỉ cần kéo file bạn muốn gửi đến tin nhắn và thả ra là hoàn tất.

Khởi động cùng máy tính

Khởi động cùng máy tính – tính năng tiện ích dành cho máy tính. Nếu có tính năng đặc biệt này, bạn vừa có thể làm việc vừa trả lời tin nhắn của người gửi. Khi bạn mở máy lên, zalo cùng lúc đó sẽ khởi động theo.

Tải zalo về máy tính

Tự động đăng nhập

Một trong những tính năng tiện ích nhất của nó nằm ở quá trình tự động đăng nhập. Khi bạn truy cập zalo trên máy tính, máy sẽ tự động đăng nhập không cần quá trình phức tạp.

Tự điều chỉnh Folder lưu tập tin

Bạn tải zalo về máy, lúc đó những tập tin sẽ tự động lưu về máy. Nhưng bạn sẽ không thể biết được chính xác vị trí Folder. Vì thế, ứng dụng này đã phát triển thêm tính năng hỗ trợ cho bạn có thể đổi thành đường dẫn. Nếu làm vậy bạn có thể lưu vào thư mục bạn muốn.

Gợi ý sticker

Một trong những tính năng hoàn hảo của zalo là gợi ý sticker. Khi bạn gửi tin nhắn cho bạn bè, ứng dụng sẽ có những sticker gợi ý chính xác với tâm trạng của bạn. Khi có những sticker đó tin nhắn của hai người sẽ thú vị hơn.

Zalo phương tiện kết nối yêu thương

Chụp, chỉnh sửa nhanh màn hình và gửi qua zalo

Trên máy tính pc có tính năng chụp và chỉnh sửa nhanh màn hình. Do tính năng này nên bạn có thể chụp lại những đoạn hội thoại của mình và những người khác.

Danh sách các phím tắt

Những menu ứng dụng bạn sẽ thấy những phím tắt được đưa ra. Bạn chỉ việc chọn các tính năng mình thích và sử dụng.

Chọn được thời gian tắt thông báo

Bạn đang làm việc hoặc cần sự cao độ – đây có lẽ là tính năng tốt. Tính năng hỗ trợ tắt những thông báo để không bị người khác làm phiền.

Link tải zalo về máy tính từ trang chủ zalo không lo virus

Bạn muốn tải zalo về máy tính bạn chỉ cần biết những link tải zalo về máy từ trang chủ zalo không lo virus. Sau đây chúng ta tìm hiểu những đường link đó:

Đầu tiên bạn hãy biết đến đường link https://tip.download.com.vn/huong-dan-cach-tai-zalo-cho-may-tinh-pc-va-laptop-12663. Khi truy cập đường link này bạn có thể truy cập đến và tải.

Phần mềm được nhiều người dùng mong đợi

Thứ hai, bạn hãy truy cập đến https://download.com.vn/zalo/download tải phần mềm gọi điện, nói chuyện yêu thương với gia đình của mình.

Thứ ba, bạn cũng có thể truy cập vào đường link https://taimienphi.vn/download-zalo-cho-windows-11501/taive để có được phần mềm zalo tốt nhất hiện nay.

Tiếp theo bạn cũng nên biết đến đường link https://download.com.vn/web/tai-zalo-web/download để gọi điện, gọi video miễn phí tốt nhất hiện nay.

Tiếp đến bạn hãy truy cập đến https://chplayc.blogspot.com/2018/01/tai-zalo-cho-may-tinh.html  để có được phiên bản zalo mới, phổ biến nhất hiện nay.

Khi bạn muốn tải zalo cho máy tính pc không thể bỏ qua đường link https://taifacebookmienphi.com/tai-zalo-ve-may-tinh.html.

Link tải zalo cho macbook từ trang chủ zalo không lo virus

Những ai đang dùng macbook muốn tải zalo về máy tính không lo virus, vì thế bạn nên biết những đường link sau đây:

Đầu tiên cần phải đề cập đến đường link https://taimienphi.vn/download-zalo-for-mac-13912 có nhiều tính năng và cài đơn giản.

Phần mềm có khả năng kết nối yêu thương

Tiếp theo cần phải kể đến đường link https://apps.apple.com/vn/app/zalo/id579523206 chuyên dành cho những ai dùng macbook.

Cách cài zalo trên máy tính, laptop win 10/8/7

Bạn muốn sử dụng zalo trên laptop, đầu tiên bạn hãy biết cách tai zalo ve may tinh. Sau đây chúng ta tìm hiểu chi tiết về cách cài đặt này dành cho máy tính, latop win 10/8/7.

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy vào đường link tải zalo với phiên bản mới nhất hiện nay.

Bước 2: Bạn hãy tiến hành truy cập đến thư mục bộ cài zalo vừa tải, sau đó bạn nhấn vào nó hay chuột phải chọn Run as administrator.

Bước 3: Bạn chọn gói ngôn ngữ sử dụng, tiếp đó nhấn vào OK.

Bước 4: Tiếp đó cửa sổ cài đặt zalo xuất hiện, sau bạn nhấn vào cài đặt rồi tiếp bước tiếp theo.

Bước 5: Sau đó bạn sẽ thấy quá trình cài đặt zalo trên máy tính diễn ra khá nhanh. Bạn hãy chờ một lúc để phần mềm tự cài đặt.

Ứng dụng có tính năng nghe gọi hiệu quả

Bước 6: Bạn nhấn vào hoàn thành sau khi cài xong.

Khi bạn thực hiện 6 bước trên là bạn đã hoàn thành quá trình tải zalo trên máy tính, laptop. Những bước này không quá khó và bạn hãy thực hiện như các bước trên.

Hướng dẫn đăng nhập zalo trên máy tính, laptop

 Quá trình đăng nhập zalo không quá khó khăn và bạn chỉ cần thực hiện những bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên việc bạn cần làm là tải zal về máy.

Bước 2: Khi bạn đã tải xong phần mềm về máy, tiếp bạn hãy nhấn chọn file cài đặt vừa tải để ứng dụng tự động cài về máy tính, laptop của bạn.

Bước 3: Lúc này bạn sẽ thấy giao diện zalo xuất hiện. Zalo pc giúp bạn có hai cách đăng nhập bao gồm:

Đăng nhập bằng số điện thoại – bạn hãy lấy số điện thoại của mình đang dùng để đăng nhập.

Ứng dụng đang khiến nhiều người chọn

Đăng nhập bằng cách quét QR.

Bước 4: Đăng nhập zalo bằng số điện thoại. Bạn hãy nhập bằng số điện thoại của bạn đang dùng. Sau đó bạn điền mật khẩu, nhập mã xác nhận. Sau đó bạn chọn “đăng nhập với mật khẩu”.

Bước 5: Đăng nhập bằng cách quét mã QR. Bạn hãy dùng QR để đăng nhập – bạn hãy chọn thẻ quét mã QR trên giao diện đăng nhập zalo pc. Tiếp đó bạn mở zalo trên điện thoại của mình, bên dưới giao diện zalo điện thoại bạn chọn phần thêm và chọn biểu tượng QR.

Cách đăng ký tài khoản zalo trên máy tính, laptop

Bạn muốn dùng zalo chắc chắn cần đến việc đăng ký tài khoản. Phần dưới đây mình sẽ nói rõ hơn việc đăng ký này.

Bước 1: Cài zalo trên phiên bản máy tính, laptop, sau đó bạn mở lên.

Bước 2: Lúc này bạn sẽ thấy giao diện zalo xuất hiện, sau đó bạn nhập số điện thoại. Chú ý đầu +84 thay thế cho số 0. Tiếp đó bạn nhấn vào “đăng ký”.

Bước 3: Hệ thống hiển thị thông báo thông báo zalo sẽ gửi mã xác nhận về số điện thoại của bạn. Tiếp đó bạn hãy nhấn “xác nhận” để đồng ý.

Bước 4: Lúc này zalo sẽ gửi mã xác thực, bạn nhập vào ô và nhấn nút “xác nhận”. Bạn chưa thấy mã hãy nhấn “gửi lại mã”.

Zalo rất cần thiết với mọi người

Bài viết này chắc đã giúp bạn hiểu hơn về cách tải zalo về máy tính rồi phải không nào. Tải zalo không quá khó như bạn nghĩ, chỉ cần bạn biết cách và đường link chính thức.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp