Home » Top phần mền » Phần mềm quay màn hình miễn phí tốt nhất hiện nay

Phần mềm quay màn hình miễn phí tốt nhất hiện nay

Viết bởi: Phan Ha
1,2K views

Ngày nay có nhiều phần mềm thích hợp cho máy tính trong đó không thể bỏ qua phần mềm quay màn hình. Khi sử dụng phần mềm này hỗ trợ cho mọi người có thể chia sẻ những thủ thuật hay những kinh nghiệm bổ ích cho người dùng.

1.Phần mềm quay màn hình là gì?

Phần mềm quay màn hình còn có tên khác Bandicam dùng để ghi hình màn hình, trò chơi, và chụp webcam. Bandicam – ứng dụng giúp cho việc ghi hình cho Windows và có thể chụp những đối tượng có trên màn hình máy tính của người dùng giống như một video chất lượng tốt nhất.

Phần mềm tiện ích cho người dùng

2.Những tính năng hiệu ứng của phần mềm

Những phần mềm quay màn hình có nhiều tính năng đặc biệt như có thể ngăn những tạp âm tối đa, có nhiều chế độ với những hiệu ứng chuột, có thể thích hợp với những chú thích, bộ cài đặt nhẹ nhàng, chất lượng video hoàn hảo, giao diện hấp dẫn thú vị.

3.Lợi ích khi sử dụng phần mềm

Những phần mềm quay màn hình máy tính nhẹ có nhiều lợi ích hoàn hảo cho người dùng. Một trong những lợi ích của phần mềm nằm ở việc nó ghi video chơi game với một tốc độ cao nhất. Trong đó người dùng có thể chỉnh được mọi chế độ ghi hình và người dùng có thể thiết lập những bản ghi hình chất lượng nhất. 

Ngoài ra người dùng có thể chọn trong chế độ cài đặt để nâng cao những tính năng. Trong đó chế độ ghi hình của phần mềm hoàn hảo và thiết lập mũi tên trỏ mục. Phần mềm có tính bảo mật cao nên chỉ có người dùng có thể bảo mật.

4.Nên sử dụng phần mềm quay màn hình miễn phí hay trả phí

Hiện nay phần mềm quay màn hình có miễn phí và trả phí. Có nhiều người thường thắc mắc không biết nên sử dụng phần mềm miễn phí hay trả phí. Cho dù phần mềm trả phí hay miễn phí đều có lợi ích khác nhau. Chỉ cần lựa chọn đúng phần mềm thích hợp chắc chắn khả năng dùng tốt hơn.

Phần mềm quay màn hình
Phần mềm quay màn hình

5.Phần mềm này cài được cho windows mấy?

Nhiều người thường thắc mắc không biết phần mềm quay màn hình được cài cho windows mấy. Nhưng theo nhiều số liệu cho thấy những phần mềm này được cài trên windows 7 nhiều nhất và hiệu quả nhất. Do windows 7 thích hợp nhất cho việc cài đặt và sử dụng tốt nhất.

6.Top App ứng dụng quay video màn hình trên điện thoại android

Chụp ảnh, quay video không còn quá khó trên điện thoại hệ điều hành android. Chỉ cần cài những phần mềm thích hợp để có được chất lượng hình ảnh hoàn hảo.

DU Recorder

DU Recorder – một trong những phần mềm quay video được nhiều người sử dụng do nó đem lại hình ảnh chất lượng. Không chỉ vậy nó hỗ trợ người quay không bị những tác động làm ảnh hưởng đến ảnh do những cú lỡ tay. Một điểm đặc biệt củ máy nằm ở độ phân giải, độ khung hình và tốc độ phát chất lượng cao. Với những ai muốn quay video khi đang chơi game hay livestream nên cài phần mềm này.

Ứng dụng được cải tiến nhất hiện nay

Mobizen Screen Recorder

Mobizen Screen Recorder một trong những phần mềm quay màn hình chuyên nghiệp hỗ trợ cho người dùng có thể trải nghiệm trò chơi tốt nhất. Phần mềm có chế độ phân giải cao khiến cho hình ảnh sắc nét, sống động hơn. Quay hay chụp ảnh đều tốt và nhanh khi có Mobizen Screen Recorder.

REC

REC – phần mềm được nhiều người yêu thích do cách sử dụng đơn giản và chế độ cảm biến hoàn hảo. Qua phần mềm người dùng có thể điều chỉnh tỉ lệ ảnh, độ dài của video, hay tính năng thu âm qua loa. Với những ai đang tìm phần mềm quay màn hình có âm thanh tốt nhất không thể bỏ qua phần mềm REC này.

Google Play Games

Google Play Games không chỉ hỗ trợ người chơi có thể trải nghiệm những trò chơi thú vị khác nhau. Khi có phần mềm này người dùng có thể quay màn hình hay livestream chia sẻ đến nhiều người. Cách quay khá đơn giản chỉ cần ấn vào nút thích hợp chắc chắn có được video như mong muốn.

7.Top App ứng dụng quay video màn hình trên iphone, ipad ios

Hiện nay có nhiều app ứng dụng phần mềm quay màn hình điện thoại được nhiều người sử dụng và thích hợp.

Tính năng hoàn hảo của phần mềm

Filmic Pro

Filmic Pro – một trong những ứng dụng để quay video rất nổi tiếng và được nhiều người sử dụng hiện nay. Nó có thiết kế rất hoàn hảo giúp cho việc quay phim tốt nhất và sắc nét. Với những ai thích quay video du lịch, quay phim nên cài phần mềm này về máy chắc chắn sẽ cho ra hình ảnh sắc nét hoàn hảo.

Phần mềm này đem đến những cảnh quay chân thực nhất với độ phân giải cao và có chế độ điều chỉnh. Phần mềm này có nhiều tính năng và ghi hình tối đa tới 4K và tốc độ 100MB có thể điều chỉnh hình ảnh chất lượng nhất. 

Phần mềm quay màn hình MuseMage

Khi nói về phần mềm này chắc chắn không thể bỏ qua cái tên MuseMage. Tải phần mềm người dùng có thể trải nghiệm những tính năng hoàn hảo bao gồm manual, magic color, video, photo, time – lapse, stop motion. Manual có thể giúp cho người dùng có thể chỉnh tay những thông số kỹ thuật, magic color có thể thay đổi màu sắc trong video khiến màu sắc đẹp hơn …

ProCam

Với những ai muốn có được video chất lượng,đặc sắc nên biết đến ProCam. Tải phần mềm này người dùng có thể tự điều chỉnh và khả năng lấy nét tốt. Phần mềm hỗ trợ cho người chơi có thể thực hiện thao tác chỉnh sửa và tính năng được hoàn thiện hơn. Quay phim trên phần mềm này có thể có thêm âm thanh sống động kèm theo. Khi quay tại phần mềm này chắc chắn không bị hiện tượng rung tay làm ảnh hưởng đến chất lượng video.

Công nghệ được tích hợp trong ứng dụng

Phần mềm Hyperlapse

Với những ai muốn có phần mềm quay màn hình chuyên nghiệp chắc chắn không thể không biết tới Hyperlapse. Người dùng quay với ứng dụng này chắc chắn sẽ có được chất lượng chuyên nghiệp đến khó tin. Không chỉ vậy sự chuyên nghiệp của nó được thể hiện qua việc vừa quay vừa di chuyển nhưng vẫn có được video hoàn hảo như mong đợi.

Foodie

Foodie – ứng dụng quay chụp ảnh cho những người có đam mê thực phẩm. Một trong những điểm thu hút của nó nằm ở khả năng điều chỉnh màu giúp cho màu ảnh sang hơn, sắc nét hơn. Ngoài ra phần mềm còn có thể đặt chế độ hẹn giờ, bật đèn Flash, hay hiệu ứng khác.

8.Top phần mềm quay màn hình trên máy tính, laptop tốt nhất hiện nay

Quay video, chụp ảnh không chỉ có thể dùng điện thoại. Trên máy tính, laptop vẫn có thể chỉ cần biết đến phần mềm chất lượng tốt nhất hiện nay.

Bandicam

Bandicam – một trong những phần mềm quay video trên máy tính, laptop được nhiều người quan tâm và đem lại chất lượng cao. Phần mềm này có điểm đặc biệt nằm ở khả năng chống lại những tạp âm hiệu quả, có chế độ quay hoàn hảo và những tính năng ghi chú tốt nhất. Khi ghi hình qua phần mềm chắc chắn sẽ có được chất lượng video sắc nét.

Phần mềm quay màn hình Cute Screen Recorder Free

Muốn quay qua máy tính, laptop cần cài ngay phần mềm quay màn hình này. Khi quay qua phần mềm chắc chắn sẽ có được sản phẩm hoàn hảo như mong đợi. Một trong những điểm nổi bật của phần mềm bao gồm hỗ trợ nhiều định dạng video, thiết lập chế độ quay.

Phần mềm có một không hai đem đến video sắc nét

Camstudio

Camstudio cũng nằm trong những phần mềm được người tiêu dùng hết sức quan tâm do nó có thể mang lại những video chất lượng. Nó nổi bật ở những tính năng chỉnh sửa video tốt nhất và dễ sử dụng.

9.Bí quyết quay video màn hình chất lượng cao, âm thanh chuyên nghiệp

Khi quay video màn hình người dùng nên lựa chọn những phần mềm quay màn hình chất lượng và phù hợp nhất. Khi chọn được phần mềm phù hợp chắc chắn sẽ có được video chất lượng.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp