Home » Top phần mền » Phần mềm quản lý công việc hàng ngày của cá nhân, nhóm miễn phí

Phần mềm quản lý công việc hàng ngày của cá nhân, nhóm miễn phí

Viết bởi: Phan Ha
927 views
Faceworks – thương hiệu Việt, phần mềm quản lý công việc thần kì

Phần mềm quản lý công việc là một cánh tay đắc lực giúp cho nhiều người tổ chức và làm việc một cách hiệu quả. Nếu như bạn chưa biết về rõ nó, thì ngay sau đây mình sẽ dẫn bạn đi khám phá những bí mật về phần mềm này, cũng như top phần mềm giúp quản lý công việc hàng ngày cho cá nhân, nhóm miễn phí.

Phần mềm quản lý công việc là gì?

Xã hội, kinh tế phát triển dẫn đến áp lực cũng như số lượng công việc của hầu hết mọi người đều đang tăng cao, khiến cho không ít người gặp nhiều khó khăn trong việc sắp xếp lịch trình, công việc của mình. Để hỗ trợ cho bạn làm việc đạt kết quả tốt hơn, nên phần mềm này đã ra đời.

Đây là một phần mềm được thiết kế để hỗ trợ mọi người, nhằm giúp quản lý, thực hiện công việc thông qua lập danh sách các công việc cần thực hiện, theo dõi mức độ hoàn thành công việc.

Phần mềm quản lý tất cả công việc hiệu quả, hợp lí, tiện dụng
Phần mềm quản lý tất cả công việc hiệu quả, hợp lí, tiện dụng

Những tính năng lợi ích của phần mềm khi ứng dụng trong công việc

Sử dụng phần mềm bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích, không chỉ giúp cho các nhà quản trị mà còn giúp cho cả nhân viên có thể quản lí được công việc của mình. Cụ thể những tính năng lợi ích của phần mềm như sau:

a.Đối với những nhà quản trị, sử dụng phần mềm quản lý công việc sẽ giúp

Thấy được một cách tổng quát tất cả các công việc của từng nhân viên, từng bộ phận trong tổ chức, giúp thuận tiện cho việc kiểm tra, giám sát và phân bổ công việc, nguồn lực hợp lí.

Tạo được nhiệm vụ cho công việc trong việc đặt mục tiêu dự án, đặc biệt là các dự án có tầm quan trọng và dài hạn, biến chúng thành các nhiệm vụ có thể thực hiện được, đồng thời xác định các yếu tố thời gian, trạng thái hoạt động,…

Với phần mềm này, các nhà quản lí có thể ra các quyết định nhanh chóng, và dễ dàng đối phó với các sự cố, xử lí các vấn đề phát sinh một cách kịp thời.

Đồng thời phần mềm quản lý công việc giúp tất cả mọi công việc, dự án đưa ra đều được hoàn thành đúng thời gian đặt ra một cách hiệu quả, đạt được kết quả tốt nhất.

Lợi ích không ngờ của việc sử dụng phần mềm trong quản lí công việc
Lợi ích không ngờ của việc sử dụng phần mềm trong quản lí công việc

b.Đối với nhân viên, sử dụng phần mềm sẽ giúp

Thấy được tất cả các công việc mà họ cần làm, sắp xếp và kiểm tra giúp không bỏ sót bất kì công việc nào mà mình cần phải thực hiện

Sắp xếp các công việc theo thứ tự, biết được đâu là việc quan trọng nhất, việc nào là cần thiết nhất để làm trước

Tính toán được thời gian làm việc và hoàn thành việc một cách cụ thể, giúp cho các công việc được phân bổ thời gian thực hiện rõ ràng, không bị chồng chéo lên nhau

Biết được trách nhiệm mà bản thân cũng như quyền lợi của mình, đồng thời tạo ra được mối quan hệ với đồng đội khi cùng nhau cộng tác, hoàn thành công việc với chất lượng tốt nhất

c.Phần mềm quản lý công việc phù hợp với những đối tượng nào

Với những tính chất cùng những lợi ích như vừa nêu trên, phần mềm phù hợp với hầu hết tất cả mọi người trong việc quản lí công việc của mình. Từ những nhà quản trị cấp cao, cấp trung, cấp cơ sở, đến cả những nhân viên cấp dưới, những chủ nhà hàng bán hàng kinh doanh, tạp hóa tự do, hay cả những người bình thường, làm việc online…

Bất kì ai cũng có thể sử dụng phần mềm để quản lí, điều tiết tất cả công việc của mình để đạt kết quả tốt hơn.

Quản lý công việc đơn giản, dễ dàng phù hợp cho tất cả với phần mềm điện tử

Top tất cả các loại phần mềm quản lý công việc hiện nay

Hiện nay nhu cầu sử dụng loại hình phần mềm này ngày càng được phổ biến hơn, và phát triển mạnh hẳn ra. Để có thể đáp ứng được tất cả những nhu cầu ,mà những nhà kĩ thuật đã không ngừng cố gắng, và tạo ra nhiều phần mềm đa dạng để có thể phục vụ một cách linh hoạt những yêu cầu liên tục thay đổi của người dùng.

a.Top phần mềm quản lý miễn phí bằng tiếng việt

Không phải ai cũng rành tiếng anh, nhất là thành thạo. Vì vậy nếu sử dụng các phần mềm quản lý công việc bằng tiếng anh, thì thật bất tiện, và tốn nhiều thời gian.

Thấy được vấn đề mà nhiều người dùng đang sử dụng, nên ngay bây giờ mình sẽ giới thiệu đến bạn một số phần mềm quản lý miễn phí tiếng việt:

 • Phần mềm CRMVIET

Phần mềm được thiết kế rất đa dụng, các chức năng được phân bổ từ bậc từ cơ bản, đến nâng cao. Phần mềm rất dễ sử dụng, gồm có ba cấp chính. Giao diện được sử dụng tiếng việt nên rất thuận lợi cho những ai mới bắt đầu công việc với phần mềm này, chỉ cần trong vòng một buổi là bạn có thể sử dụng nó một cách thành thạo.

Chính vì vậy nên crmviet là một trong những phần mềm quản lý công việc hiện đang được nhiều người sử dụng.

 • Phần mềm Faceworks

Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng nên bạn có thể  tạo ra các ghi chú, list công việc một cách nhanh chóng, dù là người chuyên nghiệp hay chưa được biết đến phần mềm này. Không những vậy phần mềm có thể quản lí công việc hiệu quả, minh bạch quá trình giao việc và nhận việc giữa nhân viên và nhà quản lí.

Một điều đặc biệt là phần mềm sử dụng giao diện tiếng việt, nên có không biết tiếng anh bạn cũng không cần phải lo lắng.

Faceworks – thương hiệu Việt, phần mềm quản lý công việc thần kì
Faceworks – thương hiệu Việt, phần mềm quản lý công việc thần kì
 • Phần mềm izwork

Phần mềm là một trong những ứng dụng thông minh, nó đóng vai trò hết sức quan trọng, không khác gì bộ não thứ hai của con người. Giúp ta lên lịch, sắp xếp lịch trình, xây dựng mục tiêu, phân bố nguồn lực…một cách gọn gàng, có tính khoa học cao và đảm bảo sẽ mang lại kết quả tốt. 

Dù xử lí nhiều công việc một lúc, nhưng phần mềm miễn phí bằng tiếng việt này chưa hề xảy ra bất kì sai sót nào.

 • Phần mềm Todoist

Phần mềm chính là món quà tặng tuyệt vời nhất cho bao người, với giao diện tiếng việt, thiết kế dễ dùng, dễ hiểu cùng với hình thức miễn phí khi dùng hứa hẹn sẽ là người bạn hỗ trợ tốt, mang lại những trải nghiệm tuyệt nhất có một không hai.

Hiện phần mềm giúp quản lý công việc này đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng.

Phần mềm quản lý giao diện công việc tiếng việt, số 1 tại Việt Nam

b.Top phần mềm tăng quản lý công việc online trên máy tính, laptop

Hiện nay việc làm online đang rất thịnh hành, gần hơn một nửa dân số đang chuộng công việc làm online. Nên những phần mềm giúp quản lý công việc online trên máy tính, laptop sau đây chắc rằng sẽ cần thiết cho bạn

 • Phần mềm Trello

Nếu như bạn sử dụng thử phần mềm này một lần thôi, chắc chắn bạn không thể bỏ nó được. Trello là một trong những phần mềm quản lý doanh nghiệp đời đầu,có nhiều chức năng vượt trội. Phần mềm giúp cho mọi người có thể cập nhật, giao việc đồng thời theo dõi được tiến độ làm việc của những người đang thực hiện công việc đó.

 Có lẽ chính vì những điều trên, mà Trello được khá nhiều người tin dùng và yêu thích nhất trong những phần mềm quản lý công việc online, từ người trong nước đến ngoài nước.

 • Phần mềm VTASK

Với VTASK bạn có thể thực hiện công việc quản lý vừa hiệu quả, lại kịp tiến độ công việc. Phần mềm được thiết kế dành riêng cho thị trường Việt Nam, nên ngôn ngữ sử dụng hoàn toàn bằng tiếng việt, giúp cho quá trình trao đổi trở nên dễ dàng.

Không những thế, phần mềm cung cấp giao diện hỗ trợ nhà quản lí phân công việc, đồng thời nhân viên tương tác trở lại bằng cách cập nhật tình trạng, tiến độ và cả những vấn đề đang gặp phải với nhà quản lí. Với hình thức này, khoảng cách giữa các cấp bậc cũng được rút ngắn hơn.

Phần mềm quản lý công việc online mọi lúc, mọi nơi tốc độ thần tốc
 • Phần mềm ASANA

ASANA là phần mềm hỗ trợ cho việc giao việc trực tuyến, với nó nhà quản lý có thể tiến hành giao việc cho nhân viên dù người đó có ở mọi miền đất nước, chỉ bằng chiếc laptop, máy tính có kết nối mạng. Đồng thời nó cũng có thể giám sát được công việc của họ, và cả tiến độ làm việc của họ.

c.Top phần mềm quản lý công việc trên điện thoại Iphone

Điện thoại Iphone đang là hãng điện thoại hot nhất, được nhiều người sử dụng, chính vì thế mà phần mềm quản lý công việc trên điện thoại Iphone đã nhanh chóng ra đời.

 • Phần mềm Weave

Đây sẽ là phần mềm tuyệt nhất cho những ai sử dụng Iphone. Với chức năng sắp xếp công việc hợp lí, được tiến hành bằng các công cụ quản lý chức năng thông minh. Nên chỉ cần sử dụng nó, dù công việc bạn có nhiều đến đâu cũng sẽ đảm bào được sắp xếp chi tiết, cụ thể và không bao giờ xảy ra sai sót.

 • Phần mềm Moborobo

Đây là phần mềm được sản xuất dành riêng cho Iphone, là công cụ để quản lí danh

sách và phân chia công việc cho nhân viên hiệu quả, giống như là một chiếc đồng

hồ chuyên báo thức, cảnh tỉnh mọi người trước những công việc mà họ cần phải

làm.

Phần mềm dành cho iphone, tổ chức khoa học, xử lý nhanh gọn
 • One Thing

Giúp quản lí công việc đạt được tiêu chuẩn đề ra, với sự cố gắng không ngừng, ứng dụng được cải tiến hơn và có nhiều chức năng mới như báo ngay lập tức khi có vấn đề xảy ra. Với phần mềm này, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều điều mới lạ. 

Những lưu ý khi sử dụng phần mềm

Để sử dụng các phần mềm thực sự mang lại được hiệu quả thì bạn nhất định phải nắm kĩ các lưu ý sau:

 • Hiểu được các tính năng, công dụng cũng như cách thức hoạt động của các phần mềm
 • Lựa chọn phần mềm phù hợp với nhu cầu, tính chất công việc của bản thân
 • Nắm rõ được cách thức sử dụng và trong quá trình dùng, hãy cẩn trọng trong việc nhập, cập nhật dữ liệu hay công việc.
5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp