Home » Top phần mền » Phần mềm luyện gõ 10 ngón miễn phí hiệu quả mới nhất hiện nay

Phần mềm luyện gõ 10 ngón miễn phí hiệu quả mới nhất hiện nay

Viết bởi: Phan Ha
1,2K views

Máy tính, laptop càng ngày càng phổ biến và ai cũng có để phục vụ cuộc sống, công việc của mọi người. Còn với những ai làm văn phòng, nhà văn, nhà báo rất cần đến phần mềm luyện gõ 10 ngón để cải thiện tình trạng gõ máy của mình.

Những phần mềm này ngày càng được nhiều người yêu thích bởi tính năng nó mang lại, có nhiều người đánh giá khi sử dụng nó tốc độ gõ của mình tốt hơn. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết thêm về những phần mềm này.

Tại sao bạn cần phải sử dụng phần mềm luyện gõ 10 ngón?

Khi máy tính, laptop trở thành người đồng hành không thể thiếu của người làm văn phòng. Vì thế, họ rất cần đến phần mềm luyện gõ 10 ngón do có nhiều lí do. Lí do đó là gì? Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết.

Phần mềm có tính năng đặc biệt

Cải thiện tình trạng gõ máy của người dùng máy tính, laptop

Phần mềm này sẽ giúp bạn cải thiện được tình trạng gõ máy của bản thân. Do phần mềm này có thiết kế đặc biệt và giúp cho người dùng có thể sử dụng 10 ngón tay để gõ máy tính.

Tăng tốc độ gõ máy tính

Những phần mềm này có thể giúp bản thân có thể tăng tốc độ gõ máy tính. Khi bạn tập nhiều với nó chắc chắn thời gian gõ sẽ nhanh hơn và từ đó chất lượng công việc sẽ tăng lên.

Thể hiện sự đẳng cấp của bản thân

Khi bạn gõ 10 ngón tay cùng một lúc – điều đó thể hiện được sự đẳng cấp của bản thân bạn. Những người có khả năng gõ 10 ngón lúc nào cũng có công suất làm việc nhanh hơn, chuẩn xác hơn người gõ vài ngón.

Phần mềm thích hợp với những ai làm văn phòng

Top phần mềm luyện gõ 10 ngón miễn phí mới nhất hiện nay

Do nhu cầu cấp thiết của người dùng, vì thế hiện nay đã có nhiều phần mềm luyện gõ 10 ngón siêu việt ra đời. Những phần mềm dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng gõ của bản thân, từ đó giúp công việc của bạn được cải thiện.

#1. Phần mềm TypingMaster Pro

Nếu bạn muốn cải thiện tình trạng gõ máy tính của bản thân, vì thế bạn hãy cài ngay phần mềm này về máy để tập luyện. Phần mềm có tính năng đặc biệt giúp cho bạn cải thiện tình trạng gõ cò mổ của các bạn nhanh chóng.

Phần mềm luyện gõ 10 ngón
Phần mềm luyện gõ 10 ngón

Hơn nữa, cấu hình bên ngoài có thiết kế đơn giản, dễ nhìn, đơn giản trong việc sử dụng. Tại đây bạn sẽ được thực hành với 12 bài học bổ ích từ đơn giản đến phức tạp, nó còn có khả năng hỗ trợ bạn kiểm tra được trình độ luyện gõ của bản thân.

#2. Phần mềm Mario Teaches Typing

Khi nhắc đến trò chơi Mario chắc ai cũng biết phải không nào? Nó được nhiều trẻ em chơi và kết hợp thêm tính năng luyện gõ chữ. Bạn sẽ phải gõ 10 ngón để Mario có thể vượt qua những chướng ngại vật, những bài tập có mức độ từ dễ đến khó.

Phần mềm mang đến sự ưu việt

Phần mềm này ngày càng được phổ biến và có tại những trường học để có thể giúp học sinh cải thiện tình trạng gõ chữ.

#3. Phần mềm KeyBlaze Typing Tutor

Phần mềm KeyBlaze Typing Tutor có thiết kế đặc biệt khiến cho khả năng gõ chữ của bạn được cải thiện hơn. Hơn nữa, phần mềm này có thiết kế đặc biệt và yêu cầu bạn phải gõ được 10 ngón. Nó còn có những bài luyện tập bổ ích cho mọi người kể cả người trẻ hay lớn tuổi.

Bài tập gõ máy thích hợp với mọi người

#4. Phần mềm Stamina Typing Tutor

Phần mềm này sẽ giúp bạn cải thiện được tình trạng gõ máy tính của bạn nhanh và hiệu quả. Bởi nó có những đoạn văn bản ngắn để người dùng có thể tự do luyện tập, từ đó cải thiện tình trạng gõ cò mổ của bạn.

Phần mềm được nhiều người mong đợi hiện nay

Phần mềm có điều đặc biệt nằm ở thiết kế bàn phím ảo để người dùng dễ tưởng tượng gõ. Từ đó tình trạng gõ máy bản thân sẽ được cải thiện hơn, bạn sẽ gõ được 10 ngón dễ dàng hơn.

#5. Phần mềm Ultrakey

Phần mềm luyện tập, cải thiện tình trạng gõ máy này có thiết kế đặc biệt không khác gì Mario. Nó cũng có một số trò chơi hấp dẫn, game mini nhỏ khiến cho bạn có nhiều hứng thú khi luyện tập.

Phần mềm có trò giải trí hấp dẫn

#6. Phần mềm TypeFaster Typing Tutor

Phần mềm TypeFaster Typing Tutor có điểm đặc biệt nằm ở 25 bài học với những cấp độ gõ khác nhau, có phân bậc cấp độ từ đơn giản đến phức tạp. Ngoài ra, phần mềm còn thiết kế ra những trò chơi 3D siêu hấp dẫn khiến cho tình trạng gõ được cải thiện.

#7. Phần mềm Touch Typing Tutor

Phần mềm này có giao diện màu sắc, tươi vui rất thích hợp với những em nhỏ đang muốn luyện chữ, tập gõ máy tính. Điểm đặc biệt của nó nằm ở hệ ngôn ngữ, tại đây có rất nhiều tiếng khác nhau bao gồm Tây Ban Nha, Đức, Anh …

Phần mềm có thiết kế màu sắc độc đáo

#8. Phần mềm Typesy

Hiện nay nhiều người dùng đánh giá rất cao phần mềm này bởi nó có cung cấp những kĩ năng cần thiết, trick đánh máy để tiết kiệm tối đa thời gian. Mỗi ngày chỉ cần bỏ ra 10 phút là có thể cải thiện tình trạng gõ máy của bản thân.

Gõ máy 10 ngón sẽ không còn khó nếu có phần mềm này

Phần mềm luyện gõ 10 ngón này ngày càng được nhiều người làm văn phòng sử dụng để cải thiện tình trạng đánh máy của bản thân.

#9. Phần mềm GS Typing Tutor

Phần mềm này sẽ khiến cho tình trạng, khả năng gõ 10 ngón của bạn được cải thiện. Tại đây bạn sẽ phải trải qua những bài kiểm tra hay trò chơi, từ đó sẽ cho bạn những đánh giá trình độ năng lực.

Phần mềm có tính năng kiểm tra năng lực gõ máy của người dùng

#10. Phần mềm Mavis Beacon Teaches Typing

Phần mềm này sẽ đem đến cho bạn những bài tập đánh máy bằng 10 ngón yêu cầu bạn phải sử dụng đến 10 ngón tay để gõ. Phần mềm này kết hợp những bài kiểm tra, trò chơi để từ đó tình trạng gõ được tốt hơn.

Phần mềm đem đến sự mới lạ

Những lưu ý khi sử dụng phần mềm luyện gõ 10 ngón

Không phải cứ cài phần mềm luyện gõ 10 ngón là bạn có thể cải thiện được tình trạng gõ máy. Khi sử dụng phần mềm đó bạn cần để ý những điều sau:

Nhìn kĩ bàn phím để nhớ chữ, số

Nhớ kĩ bàn phím chữ và số – điều rất quan trọng khi tiến hành thực tập gõ. Khi bạn nhớ rõ bàn phím chắc chắn khi luyện tập gõ sẽ đơn giản hơn, từ đó tình trạng gõ bàn phím của bạn sẽ được cải thiện.

Vị trí ngón tay

Đầu tiên bạn hãy phân chia vị trí của ngón tay để thực hành tốt hơn. Khi nắm được vị trí gõ chắc chắn tình trạng gõ máy tính của bạn sẽ được cải thiện. Điều này quan trọng vô cùng để có thể gõ 10 ngón tốt hơn.

Điều quan trọng khi dùng phần mềm luyện tập gõ chữ

Luyện tập thường xuyên

Luyện tập nhiều và thường xuyên sẽ khiến cho tình trạng gõ máy của bạn tốt hơn. Bạn chỉ cần dành vài chục phút mỗi ngày để luyện tập, từ đó tình trạng gõ máy của bạn sẽ tốt lên. Vì thế, hãy luyện tập mỗi ngày để có được khả năng gõ máy nhanh, tốt như bạn mong muốn.

Với những ai muốn tốc độ gõ máy tốt lên, hãy cài ngay phần mềm luyện gõ 10 ngón để cải thiện tình trạng gõ máy của bản thân. Tại những phần mềm đó sẽ có những bài luyện tập từ đơn giản đến phức tạp để bạn có thể kiểm tra trình độ gõ của bản thân.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp