Home » Top phần mền » Phần mềm chụp ảnh màn hình chuyên nghiệp miễn phí tốt nhất

Phần mềm chụp ảnh màn hình chuyên nghiệp miễn phí tốt nhất

Viết bởi: Phan Ha
941 views
Phần mềm chụp ảnh màn hình trên iphone ios

Thông thường khi chúng ta muốn chụp màn hình chỉ cần thực hiện thao tác Print Screen và công cụ Snipping Tool của hệ điều hành máy tính. Để thực hiện việc chụp màn hình hãy cài những phần mềm chụp ảnh màn hình chuyên nghiệp miễn phí tốt nhất. Muốn tìm hiểu những phần mềm đó hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Phần mềm chụp ảnh màn hình là gì?

Phần mềm chụp ảnh màn hình – phần mềm dùng để chụp màn ảnh màn hình máy tính và những phần mềm này có tính năng đặc biệt khiến cho hình ảnh thêm sắc nét. 

Những tính năng nổi bật của phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính

Những phần mềm này có nhiều tính năng nổi bật bao gồm:

Hình ảnh đẹp hơn khi có phần mềm

Chụp ảnh màn hình nhanh và rõ nét

Khi cài phần mềm chắc chắn chỉ cần vài cú nhấp chuột chắc chắn bạn sẽ nhận được những chiếc ảnh đẹp và sắc nét nhất.

Đơn giản trong việc sử dụng

Có phần mềm dù bạn không giỏi công nghệ thông tin cũng có thể sử dụng để chụp ảnh đơn giản hơn. Nhưng để thực hiện được công đoạn chụp ảnh màn hình bạn nên đọc những hướng dẫn chi tiết nhất.

Chia sẻ hình ảnh lên mạng

Tại đây sẽ có những server, đường link để cho người dùng có thể đăng hình lên mạng đơn giản hơn. 

Có khả năng chỉnh sửa hình ảnh

Tải phần mềm có chỗ để chỉnh sửa màu sắc, hình ảnh đơn giản vì thế hình ảnh càng thêm sắc nét đẹp hơn.

Lợi ích của phần mềm chụp ảnh màn hình miễn phí

Phần mềm chụp màn hình máy tính hỗ trợ trong việc đem đến những hình ảnh sắc nét hơn và giúp cho người chụp có thể chia sẻ hình ảnh lên trên mạng. Phần mềm này có thể dành cho những người không chuyên dễ dàng trong việc chụp ảnh màn hình.

Phần mềm chụp ảnh màn hình
Phần mềm chụp ảnh màn hình

Top phần mềm chụp ảnh màn hình miễn phí trên máy tính laptop win 7, 10 

Hiện nay trên máy tính laptop win7, 10 có những phần mềm để chụp ảnh màn hình tốt nhất. Những phần đó đảm bảo đem đến những bức ảnh sắc nét, đặc sắc đến khó tin. 

MegaBackup

Phần mềm chụp ảnh màn hình này rất dễ sử dụng kể cả những người không am hiểu về công nghệ. Muốn chụp ảnh bạn chỉ cần chọn nơi cần chụp trên màn hình và lưu hoặc chia sẻ trực tiếp ảnh. Bạn cũng có thể ấn Shift nếu có yêu cầu chỉnh sửa ảnh. 

Jing

Đây là phần mềm miễn phí đang được nhiều người dùng đánh giá cao và chắc chắn sẽ đem đến những hình ảnh đẹp và tinh tế. Phần mềm này cho phép bạn có thể quay video vài phút như mình muốn.

Phần mềm Snagit

Có thể nói phần mềm này không thông dụng như những phần mềm khác nhưng nó cũng dùng khá đơn giản chỉ cần có những kích chuột nhẹ nhàng. Khi chụp ảnh màn hình với phần mềm này chắc chắn bạn sẽ có hình ảnh đẹp như mong đợi.

Phần mềm đem đến tính năng hoàn hảo
Phần mềm đem đến tính năng hoàn hảo

FastStone Capture

Phần mềm này có thiết kế bên ngoài đơn giản, dễ sử dụng và có nhiều tính năng có một không hai. Chính những tính năng này khiến cho việc chụp ảnh màn hình trở nên đơn giản hơn và đẹp hơn.

Ashampoo Snap

Nếu bạn đang tìm phan mem chup anh man hinh tốt bạn không thể bỏ qua Ashampoo Snap này. Phần mềm giúp cho người dùng chụp màn hình nhanh và linh hoạt nhất và kèm theo những tích hợp tính năng đặc biệt khác.

Phần mềm Gadwin PrintScreen

Phần mềm này vừa có tính năng đặc biệt chụp ảnh nhanh chóng sắc nét vừa dễ sử dụng dành cho tất cả mọi người. Phần mềm này ngày càng được hoàn thiện hơn về tính năng cũng như khả năng chỉnh sửa hình ảnh.

Top ứng dụng chụp ảnh màn hình đơn giản trên điện thoại android

Hệ điều hành android mang những tính năng hoàn hảo và giúp cho người dùng đơn giản hóa việc chụp ảnh và chia sẻ hình ảnh.

Phần mềm được đông đảo người dùng đón nhận do tính năng có một không hai

AZ Screen Recorder

Tính năng đặc biệt của ứng dụng này nằm ở việc quay lại màn hình và chụp ảnh màn hình sắc nét nhất dành cho hệ điều hành android. Không chỉ có thể chụp ảnh, nó còn ghi lại những video sống động và tuyệt vời cho người dùng.

Screenshot Touch

Screenshot Touch có khả năng chụp ảnh màn hình điện thoại được nhiều người dùng đánh giá cao. Nó được đánh giá cao do nó đem lại hình ảnh đẹp đến khó tin. Không chỉ vậy nó còn có tính năng cắt ảnh và chỉnh ảnh.

Screen Master

Khi nói về chụp ảnh màn hình máy tính không thể bỏ qua ứng dụng Screen Master này. Phần mềm có khả năng chụp lại tất cả trang web bằng những đường dẫn URL bạn đang dùng.

Google Assistant 

Chụp ảnh màn hình sẽ trở lên đơn giản nếu cài Google Assistant và chỉ cần thực hiện một thao tác như giữ nút Home – chắc chắn có thể chụp được hình ảnh như mong đợi.

Phần mềm chụp ảnh màn hình điện thoại tốt nhất hiện nay
Phần mềm chụp ảnh màn hình điện thoại tốt nhất hiện nay

Vysor

Khi nói về ứng dụng chụp ảnh màn hình chắc hẳn không thể bỏ qua Vysor này. Khi chụp ảnh xong hệ thống sẽ tự khắc lưu ảnh vào nơi đựng dữ liệu.

Top app  ứng dụng chụp ảnh màn hình chuyên nghiệp trên iphone ios

Iphone ios có những app ứng dụng chụp ảnh màn hình chuyên nghiệp để có được hình ảnh hoàn hảo đến khó tin.

VSCO

VSCO khiến cho nhiều người phải ngạc nhiên về khả năng chụp ảnh thêm phần rực rỡ hơn. Việc chụp ảnh qua phần mềm này chắc chắn sẽ khiến cho người chụp có được sự trải nghiệm hình ảnh sống động nhất, chân thực đến khó tin.

Procamera

Phần mềm này có chế độ chỉnh ảnh sắc nét đem đến bộ chỉnh sửa màu sắc ảnh thêm phần chuyên nghiệp. Do những tính năng có một không hai đó tạo lên chất lượng hình ảnh độc đáo hơn.

Obscura 2

Với những ai đang dùng iphone ios chắc hẳn nên biết đến phần mềm này này để đem đến hình ảnh sắc nét. Không chỉ vậy phần mềm còn đem đến khả năng chỉnh sửa hình ảnh rất hoàn hảo.

Phần mềm chụp ảnh màn hình trên iphone ios
Phần mềm trên iphone ios

Halide Camera

Halide Camera một trong những phần mềm được người dùng đón nhận vì nó đem đến không gian thiết kế hình ảnh sống động, đẹp đến khó tin. Ứng dụng này mang trong mình những tính năng chất lượng nên hình ảnh đem đến không thể chê bai được. Đến với ứng dụng này chắc chắn ai cũng phải ngạc nhiên về độ chỉnh ảnh của nó.

Manual

Ứng dụng này có thiết kế đơn giản dễ sử dụng và ai cũng có thể thực hiện được. Tuy đơn giản nhưng mang đến những tính năng mạnh mẽ và tốc độ xử lý hình ảnh chất lượng. Giao diện bên ngoài của ứng dụng khá dễ dùng nên ai cũng có thể chỉnh ảnh được như mong muốn.

Slow Shutter Cam

Đến với phần mềm này chắc chắn bạn sẽ phải thốt lên về những bức ảnh chụp qua phần mềm. Với tỷ lệ độ sáng hoàn hảo vì thế có thể đem đến bức ảnh độc đáo đến khó tin nhất và thậm chí có một không hai.

Những lưu ý khi sử dụng phần mềm

Khi sử dụng những phần mềm này bạn hãy chú ý hơn đến những tính năng của nó để đem lại hiệu quả hơn khi chụp ảnh. Hơn nữa hãy tìm hiểu xem phần mềm nào thích hợp nhất để chụp ra bức ảnh đẹp đến khó tin. Hãy là người chụp ảnh thông minh và chọn ra được phần mềm thích hợp nhất.

Ứng dụng đem đến sự tuyệt diệu

Phần mềm chụp ảnh màn hình có tính năng hoàn hảo đem đến những bức ảnh đẹp nhất và có thể chỉnh sửa hình ảnh như mong muốn. Người nào yêu thích chụp ảnh hay chỉnh sửa ảnh nên biết những phần mềm đó.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp