Home » Sửa chữa » Sửa máy in Canon 2900 không nhận hộp mực

Sửa máy in Canon 2900 không nhận hộp mực

Viết bởi: mucindaitin
6,8K views

Máy in Canon 2900 của bạn đang hoạt động bình thường. Bổng dưng 1 ngày mở máy in lên, xuất hiện thông báo máy in Canon 2900 không nhận hộp mực. Thường thì lỗi này hiển thị trên màn hình máy tính với thông báo lỗi như. Check toner Cartridge hoặc No toner Cartridge. Máy in sẽ hiện thông báo bắt bạn rút hộp mực canon 2900 ra và gắn vào lại thử. Open the top cover and insert a toner Cartridge. Nếu vẫn không nhận hộp mực thì bạn nên tìm phương pháp xử lý ngây.

Nguyên nhân máy in Canon 2900 không nhận hộp mực

Nếu nói về nguyên nhân máy in Canon 2900 không nhận hộp mực. Bạn có thể tham khảo 1 vài nguyên nhân như sau và tự xử lý thử nhé. Nếu vận không ok thì bạn cần phải thay hộp mực máy in Canon 2900 mới thôi.

Do Sensor nhận hộp mực bị dở, bám bủi, hoặc là bị gẫy, bị kẹt.

Do máy in bị kẹt giấy, dính giấy ở sensor. Hoặc làm rơi rớt kim bấm, vật cứng làm kẹt sensor.

Do hộp mực máy in của bạn bị cháy mass, hư tiếp mass với máy in. Nếu hộp mực hử bạn nên xem giá hộp mực máy in Canon 2900 tự bơm mực dễ dàng.

Cách xử lý khi máy in Canon 2900 không nhận hộp mực

Cách xử lý khi bị Sensor, do dính giấy.

Bạn có thể sửa bằng cách lấy khăn lâu chùi, vệ sinh sensor. Kiểm tra xem sensor mực có bị kẹt không bung ra vào, hoặc có bị gẫy hay không. Kiểm tra kỷ xem có giấy, kim bấm hay vật cứng nào làm kẹt sensor không.

Sensor này màu đen nằm trong máy in bên tay trái có cái lẫy. Bạn rút hộp mực lên là sẽ thấy. Hoặc bạn mở nắp sau bên tay trái sẽ thấy rỏ hơn. Lấy tay bật lên xuống xem nó có bung tốt không nhé.

Cách sửa máy in Canon 2900 không nhận hộp mực

Cách xử lý khi bị hộp mực.

Để kiểm tra có phải chắc chắn hư hộp mực không nếu bạn có hộp mực dự phòng thì nên thây thử để kiểm tra cho chắc. Nếu không thì bạn có thể gọi dịch vụ sửa máy in Canon 2900 uy tín để kiểm tra giúp bạn. Tránh trường hợp không phải hư hộp mực mà mua hộp mực thì phí.

Chỉ có vậy thôi là bạn đã sửa được máy in Canon 2900 không nhân hộp mực rồi. Đơn gian như đang giỡn đúng không nào hi.

Nên tham khảo khi máy in Canon 2900 không kéo giấy được.

 

5/5 - (4 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp