Home » Sửa chữa » Khắc phục lỗi máy in panasonic KX-MB2025 MB2030 Drum Life Over

Khắc phục lỗi máy in panasonic KX-MB2025 MB2030 Drum Life Over

Viết bởi: mucindaitin
3,K views

Máy in Panasonic KX-MB2025/ MB2030/ MB2010/ MB2081/ MB2065. Đây là những dòng máy in đa chức năng vừa In, Copy, Fax. Rất tiện lợi, phù hợp với nhu cầu công việc văn phòng. Máy in Panasonic có cấu tạo hộp mực rất đặc biệt, không giống như các dòng máy in HP, Canon. Hộp mực được tách rời thành 2 phần riêng biệt, Drum rời không dính chung trong hộp mực. Đặc biệt là máy in có thể sử dụng lại mực thải, rất tiết kiệm mực. Tuy nhiên giá bơm mực cho máy in Panasonic hơi cao hơn các dòng máy in khác. Sau 1 thời gian in máy in sẽ báo lỗi Drum Life Over và không in được. Mực in Đại Tín xin chia sẽ cách khắc phục lỗi máy in Panasonic KX-MB2025 MB2030 Drum Life Over.

Tìm hiểu tại sao máy in Panasonic KX-MB2025 MB2030 lỗi Drum Life Over

Drum life over là gì?. Khi máy in Panasonic báo lỗi drum life over bạn có thể hiểu nôn nà là tuổi thọ của drum đã hết cần phải thay drum mới.

Tuy nhiên nếu trước đó văn bản của bạn in ra văn đẹp,bình thường không có hiện tượng bị đen, sọc đen trang giấy. Thì bạn có thể yên tâm là không cần phải thay drum mới. Vậy nếu không thay drum thì làm sao khắc phục được lỗi Panasonic KX-MB2025 MB2030 Drum Life Over đây. Đúng vậy để có thể khắc phục lỗi drum life over cho máy trở lại như cũ, thì bạn cần phải reset lại bộ đếm số trang in của drum. Thì máy in mới hết báo lỗi Drum Life Over.

Nếu văn bản in ra trước đó của bạn bị sọc đen, chấm đen, vệt đen dọc trang giấy. Hoặc chữ in ra bị mờ, thì bạn cần phải thay drum mới cho máy in Panasonic mới có thể khắc phục được.

Tham khảo giá thay drum máy in Panasonic

Máy in Panasonic báo lỗi Drum Life Over không in được

Cách reset lỗi máy in Panasonic KX-MB2025 MB2030 Drum Life Over

Để có thể sửa lỗi máy in Panasonic báo lỗi Drum Life Over. Thì bạn cần phải có 1 cây vit và biết cách lấy cum drum của hộp mực ra. Nếu bạn chưa biết thì đây là bài viết giành cho bạn. Hãy đọc kỹ và làm theo từng bước dưới đây nhé.

Bước 1: Lấy Cụm Drum Panasonic ra khỏi máy in.

Để lấy cụm drum ra khỏi máy in, bạn nhắc nắp máy in lên và dùng 2 tay nhắc cụm drum ra thôi. Quá đơn giãn đúng không nào.

Cách lấy cụm drum panasonic ra khỏi máy in

Bước 2: Nhận biết và Phận biệt đau và cụm drum và đau là hộp mực của máy in Panasonic.

Cách lấy cụm drum panasonic ra khỏi máy in

Bước 3: Dùng tua vít vặn nút drum ngược theo chiều kim đồng hồ. Để reset lỗi Drum Life Over của máy in Panasonic KX-MB.

Cách sửa lỗi máy in panasonic KX-MB báo lỗi Drum Life Over

Bước 4: Gắn Cụm Drum lại vị trí cũ và đợi máy khởi động xem còn báo lỗi Drum Life Over không.

Như vậy là bạn đã sửa được Lỗi máy in Panasonic KX-MB2025 MB2030 Drum Life Over. Chỉ cần vài thao tác bạn cũng có thể làm được không cần phải gọi dịch vụ sửa máy in. Không tốn 1 đồng nào, tiết kiệm quá đi chứ. Chúc bạn thành công!.

Nếu máy in Panasonic hết mực. Xem giá bơm mực máy in Panasonic tận nơi

Đánh giá bài viết này
Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài Viết Liên Quan

2 comments

Thanh Hương 05/08/2020 - 2:51 chiều

cho em hỏi khi e in giấy ra, trang giấy hoàn toàn sạch sẽ rõ ràng, nhưng lấy tay quẹt thì mực trôi đi, ko bám vào giấy. cho e hỏi máy bị sao vậy ạ. e thanks ạ!

Reply
mucindaitin 07/08/2020 - 5:25 chiều

máy in mh bị hư sáy rồi. Sáy không đủ độ nóng nên không làm khô mực được

Reply

Bình luận/Hỏi đáp