Home » Top địa điểm » Top địa chỉ dịch vụ thành lập công ty uy tín, nhanh giá rẻ nhất hiện nay

Top địa chỉ dịch vụ thành lập công ty uy tín, nhanh giá rẻ nhất hiện nay

Viết bởi: Phan Ha
829 views

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ thành lập công ty chất lượng nhất, uy tín và hỗ trợ bạn trong mọi hoạt động, thắc mắc? Hiện nay không khó để bạn có thể tìm kiếm được top các địa chỉ hỗ trợ dịch vụ này. Tuy nhiên đâu mới là địa chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng và đáng tin cậy nhất. Đừng bỏ qua bài viết này nhé, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn top các địa chỉ hỗ trợ thành lập công ty tốt nhất.

1.Thành lập công ty cần những gì

Thành lập công ty là hành động thực hiện hóa ý tưởng kinh doanh của mình. Việc thành lập công ty rất được hoan nghênh và nhận được sự ủng hộ bởi mang lại nhiều đóng góp tích cực cho nền kinh tế và cả xã hội nữa. Vậy thì dịch vụ thành lập công ty sẽ giúp bạn tư vấn về những điều kiện, thủ tục như thế nào?

Dịch vụ thành lập công ty – giúp bạn thực hiện hóa ước mơ lớn
Dịch vụ thành lập công ty – giúp bạn thực hiện hóa ước mơ lớn

Thứ nhất đó là điều kiện về chủ thể để thành lập được một công ty tại Việt Nam. Đây là những điều kiện cơ bản nhất như: có CMND/hộ chiếu/căn cước công dân,có năng lực hành vi dân sự, không thuộc đối tượng không được thành lập doanh nghiệp,….

Thứ hai là có đầy đủ các giấy tờ tùy thân.

Thứ ba là chuẩn bị hồ sơ đăng ký đầy đủ: giấy đề nghị đăng ký kinh doanh, điều lệ công ty, danh sách thành viên cổ đông,…

Thứu tư là đặt tên cho doanh nghiệp, công ty.

Thứ năm là xác định ngành nghề kinh doanh.

Thứ sáu là xác định người đại diện pháp luật và vốn điều lệ của công ty.

Các thủ tục không thể nào bỏ qua

2.Tổng chi phí thành lập công ty là bao nhiêu

Tùy thuộc vào doanh nghiệp và địa chỉ hỗ trợ dịch vụ thành lập công ty mà tổng chi phí thành lập sẽ được quyết định. Ngoài ra thì trong quá trình chuẩn bị các thủ tục, hồ sơ, xác nhận và đăng ký cũng sẽ có các mức chi phí khác nhau.

Tuy nhiên hãy chọn những địa chỉ cung cấp dịch vụ với giá từ trung bình trở lên, vừa đảm bảo giá không quá cao, vừa đảm bảo được chất lượng và hiệu quả làm việc tốt nhất.

3.Thời gian hoàn thành thủ tục thành lập công ty

Nếu khách hàng có thể chọn được một địa chỉ cung cấp dịch vụ thành lập công ty chất lượng, có được sự hỗ trợ và tư vấn kỹ càng thì thời gian thành lập công ty chỉ mất từ 3 – 25 ngày làm việc. Trong đó:

Thới gian cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp là từ 1- 3 ngày kể từ  ngày nộp hồ sơ.

Thời gian đăng bố cáo, khắc dấu, đăng ký mẫu con dấu: 1-3  ngày làm việc. 

Tổng thời gian cho việc xin giấy phép đến xuất hóa đơn cho khách hàng kéo dài từ 15 – 25 ngày. 

Lựa chọn loại hình doanh nghiệp là một vấn đề cần sự tư vấn pháp lý quan trọng

4.Những giấy tờ hồ sơ phải có của một công ty đã hoạt động

Theo quy định của pháp luật thì một công ty đã hoạt động cần phải có các giấy tờ sau đây:

Một là giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Đây là giấy tờ quan trọng đầu tiên, thể hiện tính hợp pháp của doanh nghiệp, công ty bạn.

Hai là giấy chứng nhận nộp thuế môn bài. Kể từ khi nhận giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì chậm nhất 30 ngày là doanh nghiệp phải nộp thuế môn bài.

Ba là treo biển tại trụ sở công ty.Biển của công ty phải thể hiện đầy đủ các thông tin như: tên công ty, địa chỉ, số điện thoại của công ty. Nếu trong các trường hợp cơ quan thuế xuống kiểm tra mà trụ sở không treo biển sẽ bị phạt từ 1 triệu đồng – 3 triệu đồng.

Bốn là mở tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp, thông báo tài khoản ngân hàng với phòng đăng ký kinh doanh và có giấy chứng nhận nộp thuế điện tử.

Năm là có in và đặt in hóa đơn.

5.Top địa chỉ dịch vụ thành lập công ty uy tín, giá rẻ hiện nay

Với dịch vụ thành lập công ty, hiện nay không khó để khách hàng có thể tìm được các địa chỉ. Tuy nhiên thì đâu mới là địa chỉ uy tín, hỗ trợ dịch vụ chất lượng cho công ty, doanh nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Những lợi ích mà dịch vụ thành lập công ty trọn gói mang lại

a.Công ty trách nhiệm hữu hạn Việt Luật

Đây được đánh giá là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp và thực hiện dịch vụ thành lập công ty trọn gói. Hơn 15 năm trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp, Công ty Việt Luật luôn đảm bảo tốt nhất về thời gian và chất lượng dịch vụ.

Nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, khẳng định sự uy tín khi thực hiện các dịch vụ pháp lý, Việt Luật mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn pháp lý chuyên nghiệp, hiệu quả cao so với chi phí rất hợp lý. 

Việt Luật – Một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ hàng đầu hiện nay

Tại Việt Luật, thời gian hoàn thành tất cả công việc, thủ tục chỉ kéo dài từ 8 – 10 ngày. Và phí dịch vụ rất hợp lý, chỉ từ 1.500.000 đồng.

Thông tin liên hệ của Việt Luật như sau:

Địa chỉ: số 8, ngõ 22 Đỗ Quang, Cầu giấy, Hà Nội

Điện thoại: 02436 856 856 – 024 3997 4288

Website: tuvanvietluat.com

b.Công ty luật Việt Tín

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ tư vấn và hỗ trợ dịch vụ thành lập công ty uy tín, chất lượng? Vậy thì đừng bỏ qua Công ty luật Việt Tín nhé, đây chắc chắn là sự lựa chọn mang đến sự hài lòng nhất. 

Khẳng định thương hiệu và sự uy tín trong nhiều năm qua,Việt Tín cung cấp dịch vụ , hỗ trợ tư vấn pháp lý thành lập doanh nghiệp, công ty trọn gói cho khách hàng. Đặc biệt công ty Việt Tín còn hỗ trợ khách hàng như sau: tư vấn chi tiết trước khi thành lập công ty, hỗ trợ soạn thảo hồ sơ, tư vấn về kế toán, thuế trong 2 năm kể từ khi thành lập công ty. 

Thời gian hoàn thành công việc của Việt Tín : 3-5 ngày.Với mức phí dịch vụ rất phải chăng, gồm phí theo quy định pháp luật và phí luật sư tư vấn, thực hiện thành lập công ty cho khách hàng.

Thông tin liên hệ như sau:

Địa chỉ: số 16, ngõ 121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0978 635 623 – 0979 719 586

Website: https://viettinlaw.com/

c.Công ty trách nhiệm hữu hạn và tư vấn Lạc Việt

Dịch vụ thành lập công ty tại Lạc Việt được đánh giá là dịch vụ mang đến sự yên tâm và hiệu quả nhanh chóng hàng đầu hiện nay. Đến với Lạc Việt khách hàng sẽ được hưởng thụ dịch vụ hỗ trợ thành lập công ty với tất cả các loại hình doanh nghiệp khác nhau: công ty cổ phần, công ty hợp danh, công ty trách nhiệm hữu hạn,…

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm cùng với chuyên môn của đội ngũ nhân viên trong lĩnh vực này, Lạc Việt cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ uy tín, hiệu quả và chất lượng, phù hợp với mức chi phí tốt nhất. 

Thời gian hoàn thành công việc tại Lạc Việt: 7 – 14 ngày

Mức phí dịch vụ chỉ từ 950.000 đồng. 

Thông tin liên hệ với Công ty Lạc Việt như sau:

Địa chỉ: phòng C1- tầng 14, tòa nhà Golden West, số 2, Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Điện thoại: 024 6325 9136

Website: http://thanhlapcongtylv.com

d.Công ty kế toán và tư vấn luật Hùng Phát

Công ty kế toán và tư vấn luật Hùng Phát là đơn vị duy nhất tập trung chuyên môn cho lĩnh vực thành lập công ty. Với dịch vụ thành lập công ty trọn gói, khách hàng chỉ cần đến với công ty 1 lần duy nhất, sau đó Luật Hùng Phát sẽ cung cấp dịch vụ làm toàn bộ thủ tục, hồ sơ trọn gói một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Luật Hùng Phát giúp bạn mọi thủ tục, tư vấn pháp lý thành lập công ty

Với dịch vụ tại Luật Hùng Phát, khách hàng hoàn toàn có thể hợp thức hóa pháp luật, đi vào kinh doanh một cách chính thức và nhanh chóng nhất với tư cách là pháp nhân ( công ty, doanh nghiệp),…

Thời gian hoàn thành công việc tại Luật Hùng Phát : từ 8 – 10 ngày, với mức chi phí chỉ từ 1.600.000 đồng. 

Khách hàng có thể liên hệ với Luật Hùng Phát thông qua địa chỉ sau đây:

Địa chỉ:số 59 ngõ 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0902 254 586 – 0983 590 068

Website: https://luathungphat.vn/

Dịch vụ thành lập công ty là dịch vụ hỗ trợ trọn gói về mọi mặt khi chủ thể muốn thành lập  công ty, doanh nghiệp. Chọn các địa chỉ cung cấp dịch vụ với chi phí tốt, chất lượng, uy tín, thực hiện nhanh chóng sẽ mang đến sự an tâm nhất cho bạn. 

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp