Home » Nạp mực » Bơm mực máy in quận Phú Nhuận

Bơm mực máy in quận Phú Nhuận

Viết bởi: mucindaitin
1,2K views

Máy in là trợ thủ đắt lực không thể thiếu trong văn phòng, những ai cần in tài liệu, văn bản phục vụ mục đích công việc. Máy in có cấu tạo khá phức tạp, để có thể bơm mực in hoặc sửa chữa máy in đòi hỏi bạn phải có chút kiến thức về máy in mới có thể tự mình bơm mực hay sửa chữa được.

Mực in Đại Tin là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bơm mực máy in quận phú nhuận uy tín – chất lượng – nhanh chóng nhất hiện nay ở TPHCM. Chúng tôi có đội ngũ kỷ thuật viên trẻ, năng động tay nghề cao, nhiệt huyết với nghề, đặc biệt chúng tôi có rất nhiều đối tác, cộng tác viên ở khắp các quận TPHCM, nên có thể cam kết đến tận nơi bơm mực nhanh nhất, không để cho bạn phải chờ đợi lâu.

Nếu máy in hư nên xem dịch vụ sửa máy in quận phú nhuận

Bơm mực máy in quận phú nhuận

Chúng tôi khuyên bạn không nên tự ý bơm mực in, sửa chữa hộp mực in nếu không biết gì về máy in, vì các linh kiện mực in rất dễ hỏng chỉ cần ma sát mạnh tay hay chạm tay vào thôi có thể dẫn đến hư hỏng hộp mực máy in và chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện sẽ cao hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần gọi dịch vụ bơm mực máy in quận phú nhuận đến kiêm trả và bơm mực in thì giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều, tiết kiệm được 1 khoản chi phí và đở tốn công sức của bạn.

Dấu hiệu để nhận biết máy in của bạn bị hết mực

Để nhận biết máy in của bạn gần hết mực hỏi đã hết mực bạn có thể xem bản in của mình in ra có bì mờ không, có bị 1 đường trắng dọc từ trên trang giấy xuống không, hoặc in ra 1 nữa có chữ 1 nữa không có chữ. Đối với 1 số dòng máy có hiện thông báo hết mực như dòng brother hoặc samsung, xerox khi hết mực sẽ xuất hiện thông báo tonner empty, replace toner, toner low… và nó sẽ không cho bạn in. Khi máy in hết mực bạn hay gọi cho dịch vụ Bơm mực máy in quận phú nhuận đến bơm mực lại đừng cố in hoặc cố lắc hộp mực nhiều lần sẽ làm cho mực chạy ra máy ảnh hưởng đến máy in và hộp mực máy in.

Bơm mực máy in quận Phú Nhuận có giá bao nhiêu ?

Công ty Mực in Đại Tín hoạt động với tiêu chí của công ty là Uy Tín – Chất lượng – Nhanh chóng – Tạo Niềm tin và không lo về giá nên bạn có thể yên tâm về giá cả. Giá bơm mực máy in quận phú nhuận của chúng tôi luôn luôn cạnh tranh thấp hơn các đối thủ khác, nhằm mang lại lợi ích, tiết kiệm chi phí thấp nhất cho khách hàng.
– Giá 1 lần bơm mực máy in quận phú nhuận giao động từ 65k – 100k tùy theo các dòng máy in, hiệu máy in của bạn đang sử dụng là gì, chúng tôi cảm kết là giá sẽ luôn thấp hơn mặt bằng thị trường hiện nay.
Giá bơm mực máy in quận phú nhuận từ 65,000 –  100k

Mực bơm cho máy in có đảm bảo chất lượng không ?

– Mực in của chúng tôi sử dụng là loại mực Mitsubishi của nhật đảm bảo chất lượng tốt, tương thích với máy in không làm hư hại máy in, kéo dài tuổi thọ hộp mực và máy in của bạn. Để đảm bảo điều đó chúng tôi chỉ nhận thanh toán khi khách hàng đã kiểm tra và hài lòng về chất lượng bản in, chất lượng mực in.

Bơm mực máy in tận nơi quận phú nhuận có bảo hành không ?

– Khi sử dụng dịch vụ bơm mực máy in quận phú nhuận của chúng tôi tất nhiên là có bảo hành trong suốt quá trình in. Chúng tôi sẽ bảo hành cho đến khi hết mực trong hộp mực, nếu sau khi bơm mực in mà trong quá trình in, hộp mực máy in của quý khách bị lỗi, in đị lem mực, bị đen chúng tôi sẽ đến tận nơi, tại nhà của quý khách kiểm tra và sửa chữa miễn phí, nếu lỗi do hộp mực.

Bạn nhận được gì khi sử dụng dịch vụ bơm mực máy in quận phú nhuận

– Phục vụ tận nơi, tại nhà – nhanh chóng.
– Không tính thêm phí đến tận nơi bơm mực máy in ở quận phú nhuận
– Làm việc kể cả thứ bảy và chủ nhật .
– Chất lượng mực luôn được đảm bảo, giá cả luôn cạnh tranh – tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
– Đến tận nơi kiểm tra, tư vấn báo giá sửa chữa và không tính thêm phí đi lại.
– Luôn nhận trách nhiệm nếu có sự cố xảy ra và được tư vấn, vệ sinh máy in miễn phí.
– Bơm mực máy in quận phú nhuận tân nơi luôn có chế độ bảo hành đến khi hết mực.
– Bản in luôn đẹp, sắc nét sau khi bơm mực mới vào.
– Chỉ nhận thanh toán khi khách hàng hài lòng về chất lượng và dịch vụ.
– Hướng dẫn, hỗ trợ sửa miễn phí qua điện thoại, teamviewer .
– Với công ty, doanh nghiệp có thể thanh toán công nợ vào cuối tháng.
– Khi sử dụng dịch vụ bơm mực máy in quận phú nhuận thường xuyên bạn sẽ được ưu đãi giá sửa chữa và thay thế linh kiện máy in, máy tính.
Đánh giá bài viết này
Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp