Home » Nạp mực » Bơm mực máy in hp Pro 400/401dn

Bơm mực máy in hp Pro 400/401dn

Viết bởi: mucindaitin
918 views

Mực in Đại Tín nơi cung cấp dịch vụ bơm mực máy in hp pro 400/401dn uy tín, nhanh chóng. Máy in hp 400/401dn sử dụng hộp mực 80a có số trang in khoản từ 2,000 – 2,500 trang A4. Nếu hộp mực in ra có dấu hiệu bị mất chữ ở giữa trang giấy hoặc dọc 2 bên. Đây là dấu hiệu máy in đã hết mực, cần được bơm mực mới có chất lượng tốt, tương thích với máy in. Sử dụng mực nạp tốt, chất lượng cao giúp cho máy in hoạt động ổn định hơn, it hư hơn.

Giá bơm mực máy in hp Pro 400/401dn là bao nhiều ?

Bạn đang phân vân về giá bơm mực máy in hp  hp 400/401dn của chúng tôi là bao nhiêu, có đắc không ?. Cứ yên tâm khi sử dụng dịch vụ của mực in Đại Tín bạn có thể gạt bỏ đi nỗi lo về giá cả. Nơi bơm mực trung thực nhất, đúng trọng lượng mực bơm, không bày vẽ, chặc chém, làm hư linh kiện. Giá bơm mực máy in hp pro 400/401dn có thể nói là chưa bao giờ có giá thấp đến vậy.

Giá bơm mực máy in hp pro 400/401dn chỉ:       70,000đ

– Khi máy in hết mực bạn chỉ việc ngoài ở nhà và gọi điện la làng máy in đã hết mực. Chúng tôi sẽ cho kỹ thuật viến đến trong tít tắt, kiểm tra và bơm mực mới vào liền. Bạn không cần phải tự làm khổ mình đem hộp mực 05a chạy đi lòng vòng bơm nữa.

Chúng tôi chỉ nhận thanh toán khi quý khách đã kiểm tra chất lượng bản in và hài lòng. Nếu quý khách muốn in test thử vài ngày mới thánh toán. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Mực bơm cho máy in hp Pro 400/401dn có đảm bảo chất lượng không ?

Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là nói không với sản phẩm chất lượng kém, mực bơm kém chất lượng. Lấy chất lượng sản phẩm tạo niềm tin, uy tín cho khách hàng. Nên mực nạp luôn được test, kiểm tra chất lượng kỷ trước khi đưa ra thị trường phục vụ cho khách hàng.

– Cam kết mực bơm cho máy in hp đạt tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo đậm, rỏ nét. Tương thích với dòng máy in hp Pro 400/401dn sử dụng hộp mực 80A. Bản in luôn đẹp không tùy vết, không bị sọc đen, không chạy mực ra máy in, ít mực thải hơn. Đúng số lượng trang in, nạp đúng tiêu chuẩn trọng lượng.

Với đội ngũ kỷ thuật trẻ trung, nhạy bén, kinh nghiệm đầy mình sẽ làm cho bạn hài lòng. Ngoài ra chúng tôi còn có hệ thống chi nhánh vệ tính xuất hiện ở các quận của TPHCM. Nên việc nạp mực, bơm mực máy in hp Pro 400/401dn sẽ được rút ngắn thời gian, nhanh chóng hơn.

Bơm mực máy in hp Pro 400/401dn có được bảo hành không ?

Khi bạn sử dụng dịch vụ bơm mực máy in hp Pro 400/401 của mực in Đại Tín. Bạn không những được bảo hành mà còn được bảo hành tận công ty, tại nhà riêng hoàn toàn miễn phí.

Bơm mực máy in hp Pro 400/401dn được bảo hành trong suốt quá trình in cho đến khi hết mực. Nếu trong quá trình in bị lỗi do hộp mực thì alo ngây. Chúng tôi sẽ đên tận nơi kiểm tra, sữa ngây và văn bản in lại đẹp như mới.

Nếu bạn sử dụng dịch vụ bơm mực máy in thường xuyên. Bạn sẽ được giá ưu đãi, rẻ nhất khi thay thế linh kiện của hộp mực như. Drum ( Trống hình), trục từ, trục sạt, gạt mực hay hộp mực cartridge 80a mới.

Nếu hộp mực hư bạn nên xem giá hộp mực 80a cho máy in hp Pro 400/401dn loại tốt.

 

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp